ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม ภัทรธิดา ยอมรับหนุ่มจาก AF ตามจีบมีโอกาสบังเอิญเจอกันกับต้องตา น้องสาวของอดีตคู่หมั้นอย่าง หนุ่มโตโน่ ภาคิณ งานนี้ก็แอบเห็นสาว แตงโม ภัทรธิดา นั่งคุยอยู่นานสองนาน ไม่รู้ว่าแตงโมถามไถ่ถึงเรื่องพี่ชายของน้องต้องตาอยู่หรือว่าปรึกษาหัวใจกันอยู่หรือเปล่า ซึ่งพอไดัเจอสาวแตงโมเจ้าตัวก็เผยว่า

"กับน้องต้องตาตั้งแต่ห่างกันไป เท่าที่จำได้นะคะครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งที่สอง เจอกันโดยบังเอิญค่ะ ก็ขอบคุณพระเจ้ามากเลยที่ได้มีเหตุการณ์ได้มาเจอกัน และน้องเองก็มาจากโรงเรียนการแสดง และโมเองก็มากับผู้จัดการค่ะ และบังเอิญได้นั่งใกล้ๆ กัน คำพูดแรกเลยคือคิดถึง และมานั่งคุยกัน ได้ทักทายตามประสา

ถามอาการอาม่าเป็นอย่างไรบ้าง น้องก็บอกอาม่าลุกขึ้นนั่งได้แล้วแต่ยังเดินไม่ได้ และก็ถามสาระทุกข์สุขดิบเรื่องกุ๊กกิ๊กๆ อะไรแบบนี้ เกี่ยวกับเรื่องสาวๆ และถามธุรกิจน้องเป็นไงบ้างตอนนี้ ฝากความเป็นห่วงถึงพี่ชายบ้างไหมก็คุยบ้าง ก็ถามว่าเป็นยังไงอะไรแบบนี้ค่ะ จริงๆ แล้วส่วนใหญ่โมจะไม่ค่อยได้คุยเรื่องโน่กับน้องต้องตาเท่าไหร่ค่ะ โดยปกติผู้จัดการเดียวกันเราจะรู้เรื่องกันตลอดอยู่แล้ว ถ้าเจอน้องเราถามเรื่องน้องเยอะกว่า เพราะเราไม่ค่อยได้เจอน้องค่ะ น้องผอมลงมาก สวยเชียว"

ล่าสุด อ้วน รีเทิร์น ออกมาแฉว่าสาวแตงโม กำลังซุ่มคบกับนักแสดงรุ่นน้อง ซ.  งานนี้สาวแตงโมก็ชี้แจงว่า

"คุณแม่อ้วนหางานให้ลูกสาวมากเลยนะคะ มันเป็นเรื่องนานมากแล้วค่ะ คุณแม่ไปขุดประเด็นอะไรขึ้นมาก็ไม่รู้ ก็ลูกชายเขาแหละ ไปถามเขาดูว่าเขาเอาอะไรมาพูด เพราะตอนนี้โมไม่ได้คุยกับใครเลย อยู่ดีๆ โมก็เททุกคนทิ้งหมดเลย ไม่รู้ว่าอารมณ์ติสอะไรขึ้นมา ตอนนี้ไม่คุยกับใครทั้งนั้นค่ะ โมเหลือตัวคนเดียวแล้วค่ะ คุยกับตัวเองน้องเขาเข้ามาทำความรู้จักค่ะ แต่โมไม่เคยที่จะให้ความหวังหรือสานต่ออะไรแม้แต่นิดเดียวน้องเขาห่างกับโมประมาณ 11 ปีค่ะ โมไม่ได้ปฏิเสธ เพราะเขาไม่ได้ยื่นข้อเสนอมาตั้งแต่แรกแล้วค่ะเขาชัดเจนไหมว่าเข้ามาจีบเรา เขาชัดเจนมากค่ะ  ว่าเขาเข้ามาจีบ คนมุ่งเป้าไปที่ โซ่ เอเอฟ ไปถามมันดู ไหนๆ ก็ไหนๆ โปรโมทละครโซ่ไปด้วยแล้วกัน รู้จักกันไหมรู้จักค่ะ โซ่จีบพี่เหรอ จริงป่ะเนี้ย โหน้องยังเด็กอยู่ น้องเป็นลูกพี่ได้เลย โมไม่พร้อมมีใครเลยค่ะ จะหันไปชอบผู้หญิงแล้ว เริ่มมีมองเหมือนกัน แต่จริงๆ แล้วคงเป็นไปไม่ได้ สังคมเรามันค่อนข้างที่จะยากค่ะ ไม่มีคนเข้ามาจีบ แต่โมจะไปจีบเอง (ยิ้ม)"


"ก่อนหน้านี้ก็มีคนที่เข้ามานะคะ แต่เรารู้สึกว่ามันไม่แฟร์สำหรับทุกฝ่าย ไม่แฟร์สำหรับความรู้สึก มันเป็นเรื่องที่ไม่ควรจะเอามาเล่นค่ะ โมรู้สึกว่าคนที่โมคุยอยู่สุดท้ายแล้วมันก็ไม่มีตัวจริง และโมก็ไม่อยากจะมีใคร สุดท้ายแล้วโมเลยเลือกที่จะบอกกับทุกคนว่าพอเถอะ เราหยุดคุยกันในทุกๆ สถานะ เพราะโมอยากอยู่คนเดียว โมก็เลยบล็อคทุกคน ตอนนี้ปิดหัวใจเลยค่ะ โมก็ไม่รู้ว่าเขาเข้ามากันในรูปแบบไหน เจตนารมณ์ลึกซึ้งแค่ไหนโมก็ไม่รู้ เพียงแต่ว่าถ้าโมมีเซ้นส์หรือได้กลิ่นแม้แต่นิดเดียวไม่ว่าจะเข้ามาในรูปแบบไหนตอนนี้โมขอหยุดหมดเลย กลัวทั้งเขาและเราจะเสียใจทั้งคู่ ถ้าเราคุยไปเรื่อยๆ แล้วถามว่าเราอยากมีแฟนหรือเปล่า คำตอบเรารู้อยู่แล้วว่าตอนนี้ไม่อยากจะมีแฟน คือโมบอกตั้งแต่แรกกับทุกคนอยู่แล้วว่าโมไม่พร้อมที่จะมีแฟน โมไม่จอคุยกับใครเป็นแฟน และไม่เคยให้ความหวังใครด้วย คนไหนที่อายุน้อยกว่าโม โมขอใช้คำหยาบนิดนึง โมคุยกู-มึงตลอด ใครทนได้ก็ทนไป ใครทนไม่ได้ก็จะรู้ค่ะว่าโมชัดเจนนะ ส่วนคนที่วัยวุฒิเท่ากันหรือมากกว่าก็จะคุยสุภาพขึ้นมา แต่โมไม่เคยคุยในทิศทางที่จะให้ความหวังใครเลย เราให้เกียริตเขา และให้เกียรติตัวเราเอง ถ้าสมมุติโมเจอตัวจริงของโม และเขาเข้ามาพรุ่งนี้ล่ะ วันนี้โมก็ต้องรีบเคลียร์ตัวเอง เราจะเสียคนนั้นไปหรือเปล่า มีคนบอกจะรอบ้างไหม มีค่ะ ทุกคนย่อมบอกว่าทุกคนรอ แต่เอาจริงๆ เชื่อไหมคะ ไม่มีใครรอหรอกค่ะ เพื่อการทำคะแนนเขาต้องบอกว่าเขารอได้ เพราะเขายังไม่ใช่ หรือเราไม่พร้อมเอง เขาไม่ใช่ด้วยค่ะ ไม่มีใครใช่สำหรับโมเลยตอนนี้ คนที่ใช่จริงๆ มีอยู่ในใจแต่โมก็ไม่สามารถคุยกับเขาได้ เขาเป็นคนที่โมฝังใจค่ะ"


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: