ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยิปซี คีรติ ไม่ซีเรียส เจษ สนิท โม มนชนก


พอสถานะหัวใจชัดเจนว่าโสด ก็อยู่ในโหมดทุ่มเทเวลาให้กับงานแน่นทั้ง 7 วัน สำหรับสาวยิปซี คีรติ ส่วนเรื่องข่าวเม้าท์ที่บอกว่าอดีตคนรู้ใจหนุ่มเจษ เจษฎ์พิพัฒ ไปสนิทสนมกับทาง สาวโม มนชนก นั้นทางสาวยิปซี


เผยว่า " งานเยอะช่วงนี้ เหนื่อยมาก มันไม่เกี่ยวกับโสดหรอกค่ะ จังหวะมันเเพลนมาเเบบนี้ หลายคนมองทำงานหนักจะได้ไม่ฟุ้งซาน ไม่เกี่ยวเลย ส่วนประเด็นที่เจษกับโมสนิทกัน ยิปเองก็รู้จักโม คนเลยจับโยง จริงๆเขาก็สนิทกันอยู่เเล้วเพราะเขาถ่ายละครด้วยกัน คือเขาจะสนิทกับใครเราตกลงไม่ได้คบกันในสถานะเเล้ว ต่อจากนี้จะเกิดอะไรก็เป็นสิทธิ์ของเขา ไม่ว่าโมจะเป็นเพื่อนหรือใครก็ตามก็โอเค ความสัมพันธ์เเย่ลงไหม ไม่นะค่ะ เราจะชอบใครคบใครก็ได้ เจษกับยิปเองตอนนี้ก็ติดต่อกันน้อย นานๆจะไลน์คุยกันที

เเฟนคลับลุ้นจะรีเทิร์นไหมหรือปิดตาย ?

ก็ไม่ถึงกับปิดตาย เรายังเป็นเพื่อนกันได้ หวังดีเป็นห่วง เเต่มันก็ไม่ใช่ความรู้สึกที่เเย่ต่อกัน ส่วนกับเเก๊งที่เราไปเที่ยวเจษไม่กล้าไปหรือเปล่า ยิปว่ามันเป็นการตัดสินใจส่วนตังว เราเลิกกันมาเป็นเพื่อนกันหมด ถ้าเขาสบายใจที่จะไปเที่ยวด้วยกันก็ไม่มีใครมีปัญหา หรือเขาอยากจะเเยกออกมาก่อนไปอยู่กับเพื่อนกลุ่มใหม่มันก็โอเค ยิปไม่อึดอัดเลย ยิปยังชวนเขาอยู่เลย เเต่ก็เห็นเงียบๆไปเขาคงมีเหตุผลของเขา เพื่อนในกลุ่มเชียร์ให้กลับมาคุยกันไหม เพื่อนไม่อยากให้เลิกมากกว่า เขาก็ให้คำปรึกษากัน ตอนนี้ตัดสินใจไปเเล้ว ก็ให้มันไปต่อได้ด้วยดี โอกาสเป็นไปได้ไหม ณ ปัจจุบันนี้มันบางมาก ต่างคนต่างอยู่ดีกว่าค่ะ "

" คนเข้ามามีไหม ก็ไม่เเน่ใจเหมือนกันเพราะเรามีสิ่งต้องทำเยอะมาก เรื่องเปิดใจก็ยังไม่ได้คิดถึงตรงนั้น เราโอเคเเล้วกับสิ่งที่เราเป็น กลัวคนใหม่จะไม่โอเคเท่าเจษไหม เปรียบเทียบหรอ ยังไม่ได้คิดถึงตรงนั้น เเต่ถ้าจะมีจริงๆคงหาใครที่ทำให้เราดีขึ้น มันไม่มีใครเหมือนใคร เต่ละคนมีความดีความน่ารักของเเต่ละคน  กับเจษไม่ได้เป็นการวางสเป็คนะคะ เป็นความโชคดีมากกว่า เหมือนเราทำบุญกันมาเท่านั้นก็อยู่เท่านั้น ด้วยจังหวะเวลาแล้วอะไรหลายๆอย่าง ก็เเยกกันไปก่อน อนาคตอีกไกลๆจะเป็นยังไงก็ไม่มีใครตอบได้ เพื่อนมีเเนะนำไหม มีก็ธรรมดาเพื่อนไม่อยากให้โสดเเต่เราบอกเราโอเคเป็นเเบบนี้ก็เเฮปปี้ดีค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: