ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พุฒ พุฒิชัย ให้ของขวัญ จุ๋ย วรัทยา จะดูแลตลอดไป

มีช็อตหวานทำแฟนคลับฟิน เพราะเมื่อวาน ในงานวันคล้ายวันเกิดสาวคนสนิท จุ๋ย วรัทยา มีคำมั่นสัญญาจากฝ่ายชายอย่างหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย ลั่นวาจาต่อหน้าแฟนๆ ว่าจะดูแลกันตลอดไป ทำเอาบรรยากาศในงานหวานจนหลายคนแซวว่าเหมือนงานแต่งงานมากกว่า


งานนี้ทางหนุ่มพุฒก็เผยว่า  "ดีครับ ทั้งแฟนคลับของจุ๋ยเองที่ติดตามมาตั้งแต่เข้าวงการแรกๆ และแฟนคลับบ้านคู่ PJ ที่มาร่วมกันในมิตติ้งด้วย ก็แฮปปี้อบอวนไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสุขครับ หลายคนกรี๊ดกร๊าดตอนให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลจุ๋ยตลอดไป ก็ตามนั้นครับ หวานๆ มันเหมือนให้กำลังใจมากกว่า ที่เราพูดความในใจของเรามันเป็นฟิวลิ่งตอนนั้น


คนแซวไม่เหมือนงานวันเกิดเลย แต่เหมือนงานแต่ง ?

งานวันเกิดครับ งานมิตติ้ง เมื่อวานก็มาเป็นพิธีกร หวานมากขึ้นไหมหรอ ค่อยๆ เขยิบไปตามโอกาส จังหวะชีวิตครับ ของขวัญมีอะไรพิเศษ ก็มีดอกไม้ให้ ดอกทิปลิปช่อโต จุ๋ยมีรีเควสไหม ไม่มีเลย ผมว่าเขาคงมีครบทุกอย่างแล้ว เป็นอย่างอื่นที่เราเติมให้เขามากกว่า อย่างกำลังใจ ความสุขที่เป็นความสุขของกันและกันครับ จริงๆ แล้วเราเริ่มต้นคุยกัน ก็คิดว่ามันต้องมีอะไรที่ใช่บ้างแหละ คนสองคนมีอะไรคล้ายๆ กัน แฟนคลับว่าอย่างไรบ้าง ที่เราสัญญาว่าจะดูแลกันด้วยหัวใจ ก็กรี๊ดกร๊าดครับ อมยิ้ม จะเรียกว่าแฟนได้เมื่อไหร่ตอนนี้ก็ชัดเจนดีครับ จะคิดอย่างไรก็ได้"

 

ภาพ #warattayafamily12years ,IG@warattaya

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: