ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พลอย พลอยพรรณ ตัดพ้อเหมือนโดนเผาไล่ที่
ยังไม่จบไม่สิ้นสักทีสำหรับเรื่องของร็อคเกอร์ทุยทิ้งเมีย ปีเตอร์ คอร์ป และ ภรรยา พลอย พลอยพรรณ ที่ก่อนหน้ายี้มีข่าวว่าตัดสินใจจะหย่ากันด้วยดี แต่ล่าสุดทางสาวพลอยก็เปิดเผยว่าฝ่ายชายยังไม่ได้มีการติดต่อขอพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด

" ยังไม่ได้คุยอะไรเลย ยังไม่ได้หย่าเลยค่ะ ทุกอย่างยังเหมือนเดิมยังเป็นภรรยาอยู่ ข้อเสนอของพลอยยังไม่มี ตอนนี้รอเขาคุยกับทนายก่อนและถ้าพลอยโอเคที่เขาเสนอมา พลอยก็จะได้ไม่ต้องวุ่นวาย ถามว่าเรื่องนี้มันรบกวนจิตใจไหม ไม่นะคะ แต่มันจะรบกวนการใช้ชีวิตมากกว่า เพราะสัญชาติลูกตอนนี้ก็ยังไม่ได้ทำ ลูกก็ยังออกนอกประเทศไม่ได้ พลอยอยากให้เขาช่วยทำเอกสารอะไรต่างๆ ให้ลูกก่อนดีกว่า เพราะตัวพลอยเองไม่ได้ติดอะไรอยู่แล้ว เพียงแต่เรื่องลูกสำคัญที่สุด แนวโน้มฟ้องหย่าถ้าหากทิ้งเวลามากก็คงต้องทำค่ะ รวมถึงเรื่องฟ้องเพจก็ต้องจัดการด้วย ซึ่งตอนนี้พลอยก็รอเขาอยู่ค่ะ เพราะเขาเป็นพ่อ พลอยก็อยากให้เขาปกป้องลูกด้วยถ้าลูกถูกใครว่าไม่รู้เหมือนกันค่ะ แต่พลอยก็ไม่อยากทำอะไรให้มันดูน่าเกลียดมาก และก็ไม่อยากให้มันมีผลกระทบต่อการทำงานของเขา เพียงแค่พลอยอยากให้เขาโชว์ให้เห็นเลยว่างานหรือว่าลูกเขา อะไรสำคัญกว่ากัน "

ส่วนในเรื่องข่าวที่บอกว่าทางหนุ่มปีเตอร์ ประกาศขายบ้านนั้น ทางสาวพลอยเปืดเผยว่ารู้สึกตกใจเหมือนโดยเผาไล่ที่ และอยากจะซื้อบ้านหลังดังกล่าวต่อเอง เพราะสะดวกในหลายๆด้าน

" เขาขายแล้วค่ะ เขาประกาศขายแล้วแต่ยังไม่มีใครสนใจ ซึ่งมันอาจจะเป็นเพราะราคาสูงด้วยมั้ง และตอนนี้พลอยก็ยังอยู่ในบ้านนั้น ยังไม่ได้ย้ายออก แต่เราก็ได้ออกไปดูมาบ้างแล้วเหมือนกัน จริงๆ เรายังไม่ได้ตกลงอะไรกันเลยค่ะ แต่เขาก็ออกไปประกาศขายแล้ว ถามว่ารู้สึกยังไงบ้าง มันก็เหมือนโดนเผาไล่ที่นิดหน่อย

แต่อย่างที่บอกคือโรงเรียนลูกอยู่ใกล้มาก ความปลอดภัยก็ดี และคือพลอยเห็นลูกสำคัญที่สุด ดังนั้นการดูแลลูก และการเดินทางของลูกที่บ้านนั้นมันง่ายมากจริงๆ ก็คงไม่ไกลจากเมืองมากค่ะ คือจะมาบอกว่าบ้านเล็กๆ สองหลังก็พอแล้ว จริงๆ ถ้าสำหรับคนเดียว หรือสำหรับเขากับคนอื่น บ้านหลังเล็กๆ มันก็พออยู่แล้ว แต่ของพลอยบ้านหลังเล็กๆ และมีผู้ชายอีกสองคนที่ในอนาคตต้องโตขึ้น บ้านหลังเล็กๆ มันเอาไม่อยู่หรอกค่ะ

แต่ยังไงมันต้องย้ายอยู่แล้วค่ะ ?

เพราะพลอยไม่อยากให้ลูกต้องมาทนกับปัญหารถติดหรืออะไรก็แล้วแต่ คือผลกระทบมันโดนกับลูกเต็มๆ แต่ถ้าจะให้พลอยมาบอกว่าไม่ขายมันก็ไม่ได้ พลอยอยากจะซื้อต่อค่ะ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาจะเอากำไรเยอะหรือเปล่า อย่างที่บอกค่ะ รู้สึกเหมือนเดินเผาไล่ที่ แล้วแต่จะคิดกันดีกว่าค่ะ พลอยไม่อยากไปว่าใคร ตอนนี้พลอยถือว่าพลอยตัวคนเดียว แต่พลอยก็จะพยายามทำทุกอย่างให้เต็มที่ พลอยไม่ได้หวังว่าให้เขาต้องมาช่วย อะไรที่พลอยทำเองได้พลอยก็จะทำเอง ส่วนเรื่องการที่เขาไม่อำนวยความสะดวกอันนี้ก็ไม่เป็นไรค่ะ เราเจออุปสรรคแต่ก็แข็งแรงขึ้น ค่าเลี้ยงดูลูกรอขายบ้านก่อนมั้งคะ ไม่ทราบเลย เพราะเท่าที่พลอยรู้ตอนนี้ก็คือยังไม่มีอะไร และถ้าพลอยพูดอะไรอีกคนก็อาจจะดูฝั่งนั้นน่าเกลียด ใครจะคิดอะไรก็คิดค่ะ แต่ ณ ตอนนี้รายได้ที่พลอยทำงานหนัก พลอยถือว่าเพียงพอแล้วค่ะ "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: