ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แนท อนิพรณ์ ปัดหยิ่งรับแต่งานไฮโซ พร้อมแจงควงหนุ่มแค่เพื่อน


แนท อนิพรณ์ ปัดควงหนุ่มลูกครึ่ง รับมีคนคุยแต่ไม่เปิดตัว โต้ค่าตัวสูงทำงานหด

งานเข้าซะแล้วสำหรับสาว แนท อนิพรณ์ ' เพราะล่าสุดมีคนเห็นว่าเจ้าตัวเดินควงหนุ่มลูกครึ่ง นายแบบสูงหล่อ อยู่แถวเมเจอร์รัชโยธิน ทำให้คนจับตาว่าจะใช่หวานใจหรือป่าว  ซึ่งงานนี้เจ้าแนทก็ออกมาเปิดใจพร้อมกับชี้แจงในเรื่องของกระแสข่วเม้าท์ที่บอกว่ารับงานแต่เรทค่าตัวสูงปรีร๊ดทั้งนั้น

" ถ้าเป็นผู้ชายตัวสูงๆ ลูกครึ่งไม่น่าจะใช่นะคะ เมเจอร์รัชโยธินตรงแถวๆ ลาดพร้าวหรือเปล่าคะ คงไม่ใช่แล้วหนูไปรัชดาค่ะ ตอนนี้มีหนุ่มๆเข้ามาบ้างไหม หนุ่มๆจริงๆก็มีเป็นเพื่อนๆกันเองเนี่ยแหละค่ะ หนุ่มลูกครึ่งไหนอ่ะ (ยิ้ม) ถ้าเป็นหนุ่มลูกครึ่งนายแบบส่วนมากจะอยู่ในโหมดเพื่อนหมดเลยค่ะ เป็นเพื่อนๆกันหมดเลย อย่างที่บอกหนูไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษเท่าไหร่ อย่างถ้าเป็นเพื่อนเราสอนเรารู้สึกว่าไม่ต้องเกรงใจกล้าพูดค่ะ แต่ถ้าเป็นหนุ่มลูกครึ่งก็คงเป็นเพื่อนค่ะ


ตอนนี้มีใครพิเศษไหม
จริงๆก็ไม่ได้มีพิเศษมากขนาดนั้นค่ะ แต่ก็มีคุยๆ เคยไปไหนกันสองต่อสองไหม ถ้าไปก็จะมีแม่กับพี่สาวค่ะ ไปเป็นแก๊งค์ มีแม่ พี่สาวแล้วก็น้าอีกคนค่ะ คือตอนนี้ถ้าถามว่ามีใครคุยไหมก็ต้องมี เราก็ต้องคุยคนเดียวใช่ไหมคะ ก็ประมาณนั้นค่ะ ที่คุยเป็นคนนอกวงการค่ะ จริงๆเราก็ไม่ได้จริงจังในการคุยมาก ก็คุยกันเรื่อยๆค่ะ พิเศษไหม ก็น่าจะใช่ ส่วนจะพร้อมเปิดหรือเปล่าจริงๆหนูไม่เคยปิดค่ะ ทุกๆเรื่องใครๆก็เป็นได้เราก็เป็นมนุษย์คนนึง เขาเป็นรุ่นน้องค่ะ

ส่วนอีกเรื่องสำหรับค่าตัวเห็นว่าเราไม่ค่อยรับงานเพราะค่าตัวสูง มันมีข่าวลือมา ส่วนมากเรารับแต่งานไฮโซ ใครบอก ไม่มี ไปหาคนให้เขามาก่อนแล้วหนูจะตอบ พี่เอก็เป็นคนดูแลตลอด ปกติค่ะ มันก็ไม่ได้สูงมากหรือไม่มีอะไรเพิ่มขึ้น อย่างมีร้องเพลงด้วยหนูก็ไม่รู้ต้องถามผู้จัดการ แต่ก็ปกตินะคะไม่มีอะไร "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: