ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใหม่ ดาวิกา โล่ง โน้ต วิเศษ ออกโรงยันไม่ได้กิ๊กตน

ใหม่ ดาวิกา


ยังคงถูกจับตาและจับโยงข่าวกับคนนั้น คนนี้ไปเรื่อย แต่ว่างานนี้ สาวใหม่ ดาวิกา ก็ไม่เหนื่อย ที่จะอกมาชี้แจง พร้อมกับปฏิเสธทุกประเด็นข่าว ไม่ว่าจะเป็นข่าวลือที่บอกว่าตนกำลังกิ๊กั๊กอยู่กับอดีตหวานใจ สาวปู ไปรยา อย่าง หนุ่มโน้ต วิเศษ หรือประเด้นที่ พี่ม้า อรนภา โพสต์รูปอวย สาวปู ไปรยา หลังจากที่เดินทางไปร่วมงานเดินแบบที่ต่างประเทศ ด้วยเช่นกัน

 " เห็นแล้วค่ะ แต่ส่วนตัวแล้วใหม่ไม่ได้สนิทกับพี่เขาเลย และพอได้เห็นที่พี่เขาโพสต์แบบนั้นก็รู้สึกดี เพราะมันจะได้เคลียร์จริงๆ ที่ใหม่ตอบไปเมื่อวันก่อนตอนที่พี่ๆ มาถามว่าข้อเท็จจริงเป็นยังไง ใหม่ก็โล่งไปส่วนหนึ่งแล้วนะคะ เพราะใหม่ได้ตอบไปว่าไม่รู้จัก และพอเป็นแบบนี้อีกก็ยิ่งโล่งเลยค่ะ กลัวเรทติ้งตกไหม ไม่กลัวค่ะ เพราะว่าตอนนี้ทำงานทุกวัน ชีวิตมีแต่การทำงาน และก็สนุกกับงานมากๆ เลยด้วย ดังนั้นมันก็เลยยังไม่มีเวลาไปคิดเรื่องตรงนั้น ส่วนประเด็น พี่ม้า อรนภา ที่เขาโพสต์รูป ปู ไปรยา ตอนไปเมืองนอกแล้วเขียนแคปชั่นอวย คนก็เลยโยงถึงเรา อันนี้ใหม่ก็ไม่ทราบเลยนะคะ และก็ไม่มีความคิดเห็นใดๆ ทั้งสิ้น เพราะอย่างที่บอกคือใหม่ไม่อยากเอาตัวเองไปโยงเข้ากับเรื่องของคนนู้นคนนี้ ที่ผ่านมาใหม่เจอมาเยอะแล้ว แถมแต่ละเรื่องมันก็ไม่ใช่ความจริง สุดท้ายก็กลายเป็นว่ามันไม่ได้ส่งผลดีอะไรกับตัวใหม่เลย ดังนั้นใหม่ขออยู่ตรงนี้ ทำงาน กลับบ้านหาแม่ ตื่นเช้าไปทำงานต่อดีกว่า ใหม่ไม่อยากเปรียบเทียบอะไรกับใครแล้วค่ะ เริ่มปลงแล้วอาจจะประมาณนั้นค่ะ เพราะเหตุการณ์ต่างๆ มันก็สอนให้เราโตขึ้น ส่วนอนาคตข้างหน้าถ้ามันจะเกิดอะไรอีก เราก็ต้องยึดมั่นถือมั่นของเราต่อไป โอกาสเจอมันต้องมีอยู่แล้วค่ะ เพราะวงการเดียวกันยังไงมันก็ต้องเจออยู่แล้ว ยิ่งเราเองเป็นเด็กด้วยถ้าเจอก็ต้องทำความเคารพเป็นเรื่องปกติค่ะ กลัวไหมว่าจะเข้าหน้ากับพี่ม้าไม่ติด ไม่กลัวค่ะ ปกติทุกอย่างเลยค่ะ อย่างที่ใหม่บอกไม่ว่าจะเจอใครใหม่ก็ปกติหมดค่ะ (ยิ้ม)"


นอกจากนี้สาวใหม่ ดาวิกา ยังถูกเม้าท์และนำเอารูปชุดว่ายน้ำไปเปรียบเทียบกับนักร้องสาวลูกทุ่งสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า

" ใหม่ได้เห็นของหลายๆ คนเลยนะคะ เพราะจริงๆ แล้วมันคือแคมเปญที่พี่คนหนึ่งซึ่งใจมากส่งมาให้ และเราก็ช่วยกันโปรโมท ในลักษณะต่างคนต่างก็ทำหน้าที่ของตัวเอง ดังนั้นอย่าเปรียบเทียบเลยค่ะ อย่าเลยค่ะ อย่าเลย และเอาจริงๆ ช่วงนี้ใหม่เจอข่าวเปรียบเทียบมาเยอะ ก็ไม่อยากจะให้เกิดปัญหาอะไรอีก เพราะว่าโดยส่วนตัวแล้วสำหรับใหม่ไม่มีอะไรเลย ทุกคนน่ารักมาก"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: