ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แอริน ชัดเจน คบ นาฑี เก็ทสึโนว่า

 

ออกมายอมรับแบบไม่กักว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับหนุ่ม "นาฑี เก็ทสึโนว่า" มากว่า 6 เดือนแล้ว สำหรับสาวแอริน ยุกตะทัต เพราะล่าสุดพอมีโอกาไสด้เจอสาวแอริน งานนี้เจ้าตัวก็อัพเดทเรื่องหัวใจหลังจากที่คบกับฝ่ายชายแบบเพื่แอนมาตั้งแต่เด็กจนวันหนึ่งเปลี่ยนสถานะความสัมพันธ์มาเป็นแฟนกัน

“วันที่เก็ทสึโนว่าเปิดตัวอัลบั้ม เห็นเราหอบดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินดีด้วยเพราะเป็นเพื่อนสนิทกับเนมตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ก็เห็นตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ที่เขามีอัลบั้มเป็นของตัวเอง ก็อยากจะไปแสดงความยินดีโดยที่ไม่อยากให้คนเห็น เพราะงานมันเป็นของเขา ไม่อยากให้ไปแย่งซีน ไม่อยากให้คนเอาไปพูดว่าแอรินหอบดอกไม้มาให้ เลยต้องแอบให้ จะเปิดตัวหรืออะไรก็ไม่ได้ปิดอยู่แล้ว ทุกคนก็รู้กันอยู่แล้ว ตอนนี้สถานะคือคบกันค่ะ เขาจีบก่อนสิคะ เราเป็นผู้หญิงนะ จะไปจีบผู้ชายก่อนได้ไง ก่อนหน้าเป็นเพื่อนกันจริงๆ ค่ะ รู้จักกันตั้งแต่อายุสิบกว่าขวบแล้ว ทุกวันนี้แอก็ไม่เคยคิดว่าจะมาคบกับเพื่อน เพราะแอมีคติว่ายังไงเราก็ไม่คบเพื่อน เขาเป็นคนดีค่ะ เป็นคนติดดิน รักครอบครัว เรารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กไงคะ เราก็รู้ไส้รู้พุงหมดแล้ว เขาเป็นคนน่ารัก เหมือนผู้หญิงอ่ะ อ่อนโยน น่ารัก"

“คนมองว่าที่เราคบเพราะเขารวยโอ้โหพี่คะ รวยก็ดีค่ะ แต่มันไม่ใช่จุดนั้น ถ้ารวยก็มีคนอื่นอีกนะคะ แอก็เลือกได้เหมือนกัน ไม่ใช่ค่ะ คือเราเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว และแอก็โตมากับคนในละแวกนี้ ที่เป็นแบบนี้อยู่แล้ว มันไม่ใช่เรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับแอเท่าไหร่ค่ะ ฉันก็ไฮโซนะ (หัวเราะ) จุดไหนที่ทำให้เปลี่ยนจากคำว่าเพื่อนมาเป็นแฟน ด้วยเวลา และอะไรหลายๆ อย่าง มันโคจรมาพร้อมๆ กัน และเหมือนเขาก็มาโสดพร้อมกับเรา อาจจะมีเวลาเจอกันมากขึ้น แต่ก่อนก็ไม่ค่อยได้แฮงค์เอ้าท์กัน เหมือนมันมาคลิกกันในโมเม้นต์หนึ่ง ตกลงเป็นแฟนกันประมาณ 6-7 เดือน ได้แล้วค่ะ กลัวว่าถ้าอนาคตต่อไปเกิดมีปัญหาจะทำให้มองหน้ากันไม่ติดหรือเปล่านั่นเป็นสิ่งที่แอคิดมาตลอดว่าจะไม่มีวันคบเพื่อน แต่ถ้าไม่ลองก็ไม่รู้เนอะ และเขาก็เป็นคนดีด้วย ไม่ใช่เพื่อนเลวๆ คนอื่นที่แอมี แต่พอเวลาการคบกันเป็นเพื่อน กับการคบกันเป็นแฟนก็ไม่เหมือนกันไง ไม่ใช่แอจะทำตัวกับเขาเหมือนเป็นเพื่อน กู-มึง อะไรแบบนี้ไปตลอด ก็ต้องมีปรับกันตรงนี้บ้าง แพลนแต่งทุกคนค่ะ (หัวเราะ) ก็พูดตรงๆ ไง ใครๆ ก็อยากแต่งงาน ก็แพลนแต่งมาทุกคน แต่ก็ไม่ได้แต่งสักคนค่ะ เขาไม่ใช่คนเจ้าชู้นะคะ แต่แอนะสิ อ้าวไม่ใช่ ตอนนี้แฮปปี้ค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: