ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กระแสฮอร์โมนดังต่อเนื่อง ฝน เบล เตรียมบินพบหน้าแฟนคลับจีน คู่จิ้นวัยรุ่น “ฝน ศนันธฉัตร” - “เบล เขมิศรา” หรือ “ก้อย-ดาว” ฮอร์โมน ยังอินต่อเนื่อง เตรียมเหินฟ้าพบหน้าแฟนคลับชาวจีน จัดงานมิตตี้งครั้งแรกที่หังโจวคืนนี้

แม้ซีรีส์วัยรุ่นชื่อดังของยุคอย่างซีรีส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” จะปิดฉากลงไปนานแล้ว แต่กระแสความดัง ความจิ้น ของตัวละครก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะลดความแรงลงเลยแม้แต่น้อย  โดยเฉพาะคู่จิ้นเอาใจหญิงรักหญิงอย่างตัวละคร “ดาว-ก้อย” ที่ทำคนดูฟินจิกหมอนกันตั้งแต่ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่นภาค 2 มาจนถึงฮอร์โมน วัยว้าวุ่นภาค 3 อย่างสาวแบ๊ว “ฝน ศนันธฉัตร” และสาวเท่ “เบล เขมิศรา” ที่นอกจากจะทำให้คนดูอินกันทั้งประเทศ จนโหวตให้เป็นคู่จิ้นหญิงรักหญิงอันดับต้นๆ ของเมืองไทยแล้ว  ความจิ้นทะลุจอของทั้งคู่ยังไปกระแทกใจเหล่าแฟนคลับตี๋หมวยแดนมังกรเต็มๆ อีกด้วย ซึ่งจำนวนแฟนคลับและเสียงร้องที่มีมาอย่างต่อเนื่อง ก็ทำให้สาวฝนและสาวเบลล์ใจอ่อน จัดงานมิตติ้งแฟนคลับที่ประเทศจีนเป็นครั้งแรก โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่โรงแรมตี้อีซื่อเจี้ย  มลฑลเจ้อเจี้ยง เมืองหังโจว ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้

การไปพบหน้ากับแฟนคลับชาวจีนเป็นครั้งแรก สาวฝนและสาวเบลล์ก็ไม่ได้ไปมือเปล่าเพราะเจ้าตัวเตรียมตัวไปมอบความรัก เรียกเสียงกรี้ดให้ได้ฟินแบบจัดเต็ม และคืนนี้ก็จะบินเหินฟ้าไปรอสบตาแฟนๆ  ชาวจีนให้สมใจ  ส่วนแฟนคลับก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะยังไงพวกเธอก็ยังคงรักคนไทยเหมือนเดิม

 ขอขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม @ sananthachat_fon_fc

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: