ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ธันวา ควง แซมมี่ จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก ยันสถานะเพื่อน

 
เป็นคู่จิ้นที่ได้รับความนิยมและมีฐานแฟนคลับเยอะไม่แพ้คู่อื่นๆ สำหรับคู่ของ " แซมมี่ เคาว์เวลล์ " และ " ธันวา สุริยจักร " ที่ล่าสุดถือโอกาสจัดมีตติ้งคู่ครั้งแรกแบบเอ็กคลูซีฟ ให้แฟนคลับมาร่วมฟิน ร่วมจิ้น ร่วมสรุกกันอย่างใกล้ชิดเลย รวมถึงออกมาอัพเดทความสัมพันธ์ให้ฟังด้วย
 " ใช่ค่ะเมื่อเช้าก็มีไปถวายสังฆทาน ไหว้พระ ฟังพระเทศน์ ถามว่าปกติทำบุญบ่อยไหมเราสองคนก็ไม่ค่อยนะคะ อาจจะด้วยเวลาด้วย ก็ดีใจที่วันนี้แฟนคลับมาร่วมทำบุญ บางคนก็เจอกันครั้งแรก ส่วนจุดเริ่มต้น ของงานมิตติ้งครั้งนี้ก็มาจากหลายๆคนถามค่ะว่าจะมีไหม คนข้างถามกันเข้ามาเยอะ เราก็ถามกลับว่าถ้ามีแล้วจะมาไหม อย่างนี้ก็เป็นธีม เฟริสเดท กิจกรรมวันนี้ก็จะมีร้องเพลง เล่นเกมกัน แล้วก็มีอะไรที่ทำร่วมกันกับแฟนคลับ อยากมีตติ้งครั้งนี้พอเปิดจองก็เต็มในวันแรกเลย หลายคนก็บอกว่าเสียใจที่ไม่ทัน แต่ก็ต้องขอโทษด้วยจริงๆ เฟริสเดท ครั้งแรกหมายถึงคู่เราหรือเปล่า ไม่ค่ะ หมายถึงว่าเราสองคนกับแฟนคลับ จากคู่จิ้นจะเป็นคู่จริงได้ไหม(เขิน) เราก็สนิทกันมาเรื่อยๆอยู่แล้วค่ะ

ส่วนกับล่าสุดนิตยสารดูหวานมาก ก็เป็นแมกกาซีนเล่นแรกที่ได้ถ่ายด้วยกันค่ะ มีภาพเหมือนจะก้มลงจูบคนฟิน อ๋อค่ะ อาจจะด้วยธีม ฟิว แสงภาพ ก็ถือว่าแปลกดี เขินไหมก็ไม่นะ อาจจะเลยช่วงถ่ายละครมาแล้ว ก็ไม่เขิลแล้วค่ะ จริงๆเริ่มคุยกันมีทะเลาะกันบ้างไหม ไม่มีทะเลาะ แต่ก็มีที่ความคิดเห็นไม่ตรงกันบ้าง ก็คงเป็นเรื่องปกติค่ะที่คนแชร์กัน ส่วนมากก็เป็นเรื่องงานส่วนใหญ่ อย่างล่าสุดธันวาเองก็มีข่าวกับกรีน เรากลัวเกาเหลากันไหม ก็ไม่นะคะ เราเองก็รู้จักเป็นเหมือนเพื่อนร่วมช่องกัน แต่ถ้าถามว่าเคยร่วมงานกันไหมสนิทกันไหมก็ยังไม่เคย ส่วนตัวหนูไม่ได้มีปัญหากับใครเลย"


ส่วนฟากของหนุ่ม "ธันวา" เผยให้ฟังว่า "อย่างวันนี้ผมก็ยังไม่ทราบเลยครับว่ามีเกมอะไรเล่น แต่แค่ได้มาเจอพี่แฟนคลับแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว แฟนคลับพี่เมาวันนี้ก็น่าจะประมาณ 10 คนครับ อาจจะด้วยสถานที่ในห้องที่รองรับได้น้อย เฟริสเดท ครั้งแรกหมายถึงคู่เราหรือเปล่า ถ้าของผมกับแซมคือเราได้ไปกินข้าวกัน แต่ครังนี้กับแฟนคลับครับ จากคู่จิ้นจะเป็นคู่จริงได้ไหม(เขิน) ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ครับ ก็เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ แฮปปี้ดี ส่วนกับล่าสุดนิตยสารดูหวานมาก เรารู้จักกับทีมงานกับสไตลิสด้วย ผู้จัดการเองก็มาดู เราเลยสนุกกับงานครับ เขินไหม แรกๆก็มีแหละครับ แต่พอถ่ายละคร ทำงานด้วยกันทุกวัน เจอกันก็ชินแล้ว คนแซวธันวาหน้าแดง ผมปัดแก้มมาครับ(หัวเราะ) ส่วนความสัมพันธ์ผมกับกรีนก็ยังยืนยันว่าไม่มีอะไร เป็นเพียงเพื่อนกัน"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: