ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จันจิ จันจิรา เข้าใจ มาริโอ้ ประกบคู่ ใหม่ ดาวิกา แค่งาน

เมื่อก่อนหน้านี้เคยมีมีกระแสข่าวหลุดออกมาในช่วงที่พระเอกหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" กับนางเอกสาว "ใหม่ ดาวิกา" ร่วมงานกันครั้งแรกในภาพยนตร์ พี่มากพระขโหนง ว่ากำลังแอบคุยๆกันอยู่นอกจอ  จนล่าสุดทั้งคู่ได้หวนมารับละครเรื่องเดียวกันอีกครั้ง

งานนี้ไม่รู้ว่าหวานใจตัวจริงอย่าง " จันจิ จันจิรา " จะว่ายังไง รวมไปถึงความสัมพันธ์ช่วงนี้จะขยับสถานะแล้วหรือยัง "พี่โอ้สบายดีค่ะ(หัวเราะ) ก็มีเวลาเจอกันบ้าง ส่วนที่ช่วงนี้ดูเงียบๆ น่าจะเป็นเรื่องข่าวมากกว่า เราก็อยู่ทำงานของเรา เรื่อยๆ ผู้ใหญ่ไม่เคยมายุ่งเลย คือเธอเป็นข่าว เธอก็สู้ของเธอเอง คงดูอยู่ห่างๆ และเขาก็ไม่ได้มาว่าอะไร มีไปเที่ยวไหนพิเศษกันไหม ไม่มีเลยค่ะ ทั้งเราและพี่เขาก็งานเยอะ แต่คุยกันเรื่อยๆ

ถามว่า หวั่นใจไหม พี่โอ้กำลังจะร่วมงานกับทางใหม่ เพราะเขาเคยมีข่าวด้วยกัน ไม่ค่ะ มันเป็นเรื่องงานเขามากกว่า และไม่เกี่ยวกับจันจิอยู่แล้ว งานเขาก็อยากให้กระแสออกมาดีๆ อยู่แล้ว ใหม่เขาเสน่ห์แรง เล่นกับใครก็มีข่าวออกมา ไม่หรอกค่ะ น้องเขาก็ทำงานของเขาดีที่สุดแล้ว ถามว่าเราเชื่อใจคนของเราไหม คือคิดว่าพี่เขาก็รับผิดชอบของพี่เขา ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเราในเรื่องงาน เราทราบไหมว่าเขาจะได้มีละครคู่กัน ก็ทราบจากทางข่าวด้วย มีคุยถามว่าได้เล่นกับน้องเขา เราคิดว่าเป็นโอกาสที่ดี เราก็ชื่นชอบตัวน้องเขาอยู่แล้ว ก็น่าจะออกมาดีค่ะ กลัวจะมีข่าวกุ๊กกิ๊กออกมาไหม คิดว่าไม่หรอกค่ะ น่าจะเป็นเรื่องของงานมากกว่า เราไม่ก้าวก่ายเรื่องงานกันและกันถามว่ากับโอ้เรียกแฟนยังยังค่ะ(ยิ้ม)"

     ถามถึงเรื่องข้ามค่ายมาเล่นละครเเละเรื่องสัญญากับบริษัทเวิร์คพอยท์โดยสาวจันจิเผยอย่างยิ้มเเย้มว่า
"ทางที่นี้ติดต่อมา ว่าสนใจอยากให้เราลองมาเล่นบทหนึ่ง ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าบทแบบไหน แต่รู้ว่าจะได้เล่นก็รับ และพอดูบทก็ค่อนข้างแรงเหมือนกัน ทางเวิร์คพอยท์ว่ายังไงบ้าง เวิร์คพอยท์ค่อนข้างจะเปิดใน การไปลองเล่นบ้านอื่น ซึ่งตัวเรายังไงก็ยังอยู่เวิร์คพอยท์อยู่ และทางผู้ใหญ่ก็รับรู้ทุกอย่างว่าเราจะไปไหนมาไหน แต่เขายินดีที่เราจะลองมีประสบการณ์กับทางค่ายเพื่อนบ้าน แต่ไม่ได้หมดสัญญาค่ะ คือเขาติดต่อทางผู้ใหญ่มา เป็นเกียรติมากเพราะเราก็ดูคลับฟรายเดย์ สนุกมาก ค่อนข้างจริง และพอเราได้มาเล่นในบทที่ค่อนข้างจะแรงมาก เลยท้าทายดีสำหรับตัวเรา ก็คงต้องทำการบ้านเยอะๆ อ่านบทหลายรอบเหมือนกัน กดดันไหม มาเล่นข้ามค่าย ทีมงานใหม่หลายอย่างใหม่ กดดันค่ะ คือเราเคยทำงานที่นี่ในฐานะแดนซ์เซอร์ ซึ่งก็คุ้นเคยในที่นี่บ้าง แต่พอมาในฐานะนักแสดงก็ตื่นเต้นมาก มองการทำงานนอกค่ายเป็นยังไงบ้างคิดว่ามันไม่ได้แตกต่างกัน แค่เราไม่คุ้นเคยกับทีมงาน เราก็ต้องทำตัวให้ดี"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: