ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เกิดอะไรขึ้น แตงโม ภัทรธิดา ลุกมาโพสต์ไอจีร่ายยาวแบบนี้


แตงโม ภัทรธิดา อุบตอบโพสต์ไอจีด่าโตโน่ แจงแล้วแต่จะคิด เล็งลบหลังระบายความในใจ ยันเอส กันตพงษ์เพื่อน

อยู่ดีๆก็ลุกขึ้นมาโพสต์ข้อความระบายความในใจยาวเหยียดถึงรํอคเกอร์คนนึงที่ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษ รวมถึงประเด็นอื่นไ ที่หลายคนอ่านแล้วตรความว่าสาว แตงโม ภัทรธิดา หมายถึงอดีตคนรักอย่างหนุ่มโตโน่ - ภาคิณ ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอสาวแตงโม ภายหลังจากการอัดรายการ สน.สตรอว์เบอร์รี่ เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยว่า

 " ก็ถ้าไม่ใช่ก็ผ่านไป แต่ถ้าใช่ก็อย่าร้อนตัว คือเอาเป็นว่าโมพูดลอยๆ ละกันนะคะ เพราะโมเองก็เขียนไว้แล้วเหมือนกันว่าพูดลอยๆ ถามว่าตอนที่เขียนมีคนในใจไหม มันก็ต้องมีอยู่แล้ว จะให้โมมาบอกว่าไม่เจาะจงใครเลยก็คงไม่ได้ โมไม่ได้โกหกเก่งขนาดนั้น และอีกอย่างคือโมมองว่ามันมีผู้หญิงที่เสียหายมากกว่าหนึ่งคนแล้ว ดังนั้นเขาก็ควรเป็นสุภาพบุรุษโมเป็นคนที่นิ่งมานานมากแล้วนะคะ และโมเองก็ทนได้เพราะโมทนมานานแล้ว แต่พอมีอีกหนึ่งรายที่เขาเจออะไรแบบที่โมเคยโดน รวมถึงเราเองก็เคยเตือนไปแล้ว มันก็...อัดอั้นอ่ะค่ะ และหลังจากที่โมโพสต์ก็ไม่ได้มีฟีดแบคหรือใครมาหาโมเลยนะ ซึ่งโมเชื่อว่าคงไม่มีใครคิดว่าตัวเองเป็นคนในนั้นหรอกไม่ได้โกรธเลยค่ะ คือถ้าได้ลองอ่านและพิจารณาจริงๆ จะรู้เลยว่ามันเป็นความหวังดีจากโมค่ะ อย่าอ่านด้วยอารมณ์ ส่วนกระแสคอมเม้นท์ต่างๆ ที่มีเข้ามา เอาจริงๆ ตอนนี้โมยังไม่ได้อ่านเลยนะเพราะวันนี้โมทำงานทั้งวัน และก็คิดไว้แล้วด้วยว่าจะไม่อ่าน "

" โมไม่ได้กลัวการเป็นข่าวนะคะ เพราะไม่ว่าโมทำอะไรมันก็เป็นข่าวไปซะหมดอยู่แล้ว เดี๋ยวนี้โมโพสต์ปุ๊ปและรู้สึกว่าอะไรที่มันเป็นขยะแล้วโมก็จะลบทิ้ง คือแค่เราได้ระบายออกในที่ของเรา พอหายอัดอั้นเรารู้สึกสบายใจก็ลบทิ้ง พิจารณาเอาตามที่ทุกคนเข้าใจเลย เพราะโมเขียนเคลียร์มาก ถึงวันนี้จะจบวันข้างหน้าโมก็ต้องตอบคำถามเกี่ยวกับคนที่โมคิดถึงเวลาพิมพ์ไปตลอดชีวิตอยู่ดี ดังนั้นเรื่องที่จะให้จบมันเป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ ถึงเราจะอยากมันให้มันเกิดขึ้นมันก็ไม่มีทางเป็นไปได้ สมมุติเราต่างคนต่างมีแฟนใหม่ยังไงทั้งสองฝ่ายก็ต้องถูกตามไปจนตายนั่นแหละ เราต่างคนต่างก็เหนื่อยนะคะกับการเป็นข่าวพวกนี้ แต่คือมันก็เป็นไปด้วยความอัดอั้นอ่ะค่ะ อย่างที่บอกสภาพจิตใจเรายังคิดถึงความรักอยู่ไหม ไม่คิดเลยค่ะ และก็ไม่คิดที่จะมีแฟนเลยด้วยซ้ำ แถมยังรู้สึกว่าตัวเองกลับไปสู่โหมดเดิมด้วยนะ คืออยากมีลูกแต่ไม่อยากมีผู้ชาย "พร้อมยืนยันสถานะความสัมพันธ์กับเอส กันตพงษ์ เป็นเพียงแค่พี่น้องที่สนิทกันเท่านั้น ตอนนี้นั้นตนไม่อยากจะโฟกัสในเรื่องของความรักเลย
" สำหรับเอสจริงๆ เขาเป็นน้องชายที่ดีมากเลยนะคะ และความคิดเขาก็เป็นผู้ใหญ่มากเหมือนกันทั้งๆ ที่เขาอายุน้อยกว่าโม ซึ่งโมเองก็ยินดีมากที่มีน้องที่เป็นคนดีขนาดนี้ ส่วนโอกาสพัฒนาไปถึงขั้นนู้นขั้นนี้อย่างที่หลายคนเชียร์ เอาตรงๆ เลยก็คือยังไม่มีค่ะ เพราะโมอยากเบรคเรื่องนี้ไว้ก่อน รวมถึงโมไม่ใช่แบบคนที่สปอยด์แฟนคลับด้วย โมไม่อยากให้เขาต้องคาดหวังหรือคิดไปไกล โมไม่สปอยด์เลยจริงๆ และถ้าจะเบรคๆ กันบ้างก็ดี คือมโนได้แต่ต้องยอมรับความจริงด้วย และสำหรับโมกับเอสเราก็เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้นเอง "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: