ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม นอยด์สื่อ เสนอข่าวโดนเพื่อนเทผิดกับความเป็นจริง

ชมพู อารยา “แตงโม  ภัทรธิดา” ตัดพ้อสื่อ เหตุขายข่าวสวนทางกับคำให้สัมภาษณ์ เสนอเนื้อหาแก๊งค์น้ำแข็งใสเคยพร้อมใจเท ผิดกับความเป็นจริง

ทำเอานางเอกผลไม้ “ แตงโม ภัทรธิดา ” ถึงกับตัดพ้อสื่อด้วยความเสียใจ เมื่อถูกสื่อบันเทิงเจ้าหนึ่งนำเสนอข่าวที่มีเนื้อหาว่าเพื่อนรักแก๊งค์น้ำแข็งใสที่ประกอบไปด้วย 4 สาวสุดฮ็อต อย่าง “แตงโม” “ชมพู อารยา” “ไอซ์ อภิษฎา” และ “เอมี่ มรกต” ได้กลับมากอดคอเป็นเพื่อนเลิฟกันอีกครั้ง

หลังสามสาว ชมพู่ ไอซ์ เอมี่ ได้พร้อมใจโพสต์โปรโมทผลงานมิวสิควิดีโอเพลง “กลับตัวกลับใจ” ของแด๊ก ไรเดอร์” ที่ผลงานการแสดงล่าสุดของสาวแตงโมให้แฟนคลับได้ทราบข่าว  ซึ่งแม้จะดูเป็นเรื่องราวดีๆ ระหวางเพื่อนซี้ แต่เนื้อหาข่าวที่มีเนื้อความแปลส่อให้คิดตามได้ว่าทั้งสี่สาวเคยแตกหักกันอย่างประโยคที่ว่า “เพื่อนกัน จะตัดกันยังไงก็ยังเป็นเพื่อนอยู่ดี” ก็ทำให้สาวแตงโมถึงกับน้อยใจที่ถูกสื่อเล่นข่าวโดนเพื่อนเทแบบนี้ไม่จบไม่สิ้นสักที ทั้งที่ตนและเหล่าเพื่อนซี้ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ชี้แจงว่ายังเลิฟกันเหมือนเดิมมาโดยตลอด เพียงแค่ไม่ได้รักออกสื่อเรียกเรทติ้งหรือโชว์ให้ใครรู้เพียงเท่านั้น พร้อมทั้งยืนยัน ขนาดทะเลาะกันสักครั้งก็ยังไม่เคย


เจ้าตัวออกมายืนยันแบบเคลียร์ชัดขนาดนี้ เป็นอันรับทราบโดยทั่วกันว่าสาวๆ แก๊งค์นี้เขารักกันเหนียวแน่นมาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ไม่ได้แตกคอกันอย่างที่ใครเคยเข้าใจค่ะ

ข้อมูลจะได้ถูกต้องเชื่อถือได้100% #จริงๆแล้วไม่พูดก็ได้เงียบๆไปซะ แต่!!! #คนไทยเชื่อสิ่งที่อยู่บนโลกโซเชี่ยลมาก #ไม่อยากดูถูกและเอาเปรียบผู้บริโภค #ทุกคนควรได้รับรู้ข้อมูลที่ถูกต้องแท้จริง #อย่างเท่าเทียมกัน #คนไทยไม่โง่นะคะ

ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @melony_forfan


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: