ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาร์กี้ ราศี ปัดอยู่ก่อนแต่ง ป๊อก แจงบ้านใกล้มีไปมาหาสู้ปกติ


มรข่าวเมาท์แรงหลังมีคนเห็นว่า สาวมาร์กี้ ราศี อยู่ในลิฟท์คอนโดของแหน หนุ่มป๊อก - ภัสสรกรณ์ กลางดึก จนทำให้คนแอบสงสัยว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันแล้วหรือเปล่า ล่าสุดทางสาวมาร์กี้ก็ออกมายอมระบว่ามีการไปมาหาสู่บ้าานฝ่ายชายจริง เพราะว่าบ้านอยู่มกล้กัน แต่ไม่ได้อยูากินกันก่อนแต่งอย่างแน่นอน “มีไปอยู่แล้วแน่นอนคะเพราะว่าเพื่อนๆก็ไปบ้านกันปกติก็มีทั้งหนูและเพื่อนๆในกลุ่มเราและเพื่อนพี่ป๊อกก็ไปทานข้าวกัน จริงๆพี่ป๊อกก็เคยมาคอนโดกี้ คนมองว่าอยู่กินด้วยกันแล้ว อาจจะคนเห็นว่ากี้ไปอยู่แถวนั้นบ่อยแต่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าบ้านกี้กับบ้านพี่ป๊อกห่างกันแค่100เมตรเพราะฉะนั้นถ้าเห็นกี่ในระแวกบ้านพี่ป๊อกให้รู้ว่าบ้านหนูก็อยู่ตรงนั้นค่ะ แต่ไม่ต้องเป็นหวงนะคะเรารู้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควรแล้วก็เราบริสุทธิ์ใจ ทุกอย่างอย่ในสายตาของผู้ใหญ่พี่ป๊อกก็อยู่กับคุณแม่ เราเองก็อยู่กับแม่และน้องสาวด้วย แต่ถามว่าพี่ป๊อปมาบ้านเราไหมมี เพราะคุณแม่ทำข้าวเย็นให้พี่ป๊อกก็เลยมานั่งทานข้าวที่บ้านเรา หรือว่าพี่ป๊อกซื้อกับข้าวมาที่บ้าน มาดูบอลหรือปาตี้ที่บ้านเขากับเพื่อนๆเราก็มีไปที่คอนโดเขา ซึ่งเราไม่ได้ทำอะไรที่มันไม่ดีหรือมันผิด  เพราะเราเองก็ไม่ได้ปิดบังหรือว่าอะไรก็แล้วแต่ เราเหมือนเพื่อนบ้านกัน อยู่ใกล้ๆกันบางทีก็กินข้าวบ้านเราบ้างกินข้าวบ้านเขาบ้าง ไปออกกำลังกายบ้านเขาบ้าง เขามาบ้านเราบ้าง ไม่ได้ซีเรียดเพราะเราไม่ไอด้ปิดบัง เราไปราก็บอกว่าไป เราไม่ได้ทำอะไรที่มันไม่ดีเขาเป็นผู้ชายเขาก็กลัวว่าเราจะเสียหายเขาก็มีบอกกับทางนักข่าวไปแล้วบ้างว่าเราไม่ได้ทำอะไรที่มันไม่ดีซึ่งเราคือแบบก็ใช้ชีวิตปกติเหมือนคนทั่วไปที่ไปบ้านเพื่อนคนนึง ถ้าคิดอะไรที่มันบวกเนอะ กี้เองก็ไม่ได้คิดอะไรที่มันไม่ดีเราก็เลยไม่รู้สึก ถ้าเราคิดจะทำอะไรไม่ดีเราก็คงแอบหลบๆอะไรอย่างนี้ ”
 
“ไม่กลัวโดนจับผิกหรอกค่ะ เพราะเราก็ใช้ชีวิตปกติ ชีวิตหนูก็ไม่ได้มีอะไรมาก ก็แค่ตื่นไปทำงาน ถ้าเสร็จเร็วก็เจอที่บ้าน ถ้าอยากเจอที่บ้านด้วยอยากเจอพี่ป๊อกด้วยก็โทรหาเขาให้เขามาทานบข้าวที่บ้าน เราใช้ชีวิตง่ายๆ นอนพรุ่งนี้ตื่นไปทำงานเหมือนเดิม ก็ปกตินี่แหละคะ แม่ติดกล้องวงจรปิดเพราะปีคุณแม่ไม่อยู่ ก็เลยติดไว้เพื่อดูลูกนี่แหละ แต่เปิดมาก็เจอแต่แก๊วเพื่อนนั่งกินข้าวกัน เรียกว่าจะทำอะไรก็อยู่ในสายตาแต่ตลอด คือถ้าแม่ไม่อยู่ก็จะมีกล้องวงจรแม่อยู่หรือเวลาไปบ้านพี่ป๊อกก็จะมีแม่พี่ป๊อกอยู่ คุณแม่ก็จะมานั่งกับเพื่อนลูกด้วย ส่วนมากแม่กะถามว่าเป็นยังไงบ้างเรื่องถ่ายละคร ยืนยันว่าแม่ไม่ได้ว่าอะไรเพราะเราไม่ได้ทำอะไรที่ดูไม่ดี อีกอย่างก็อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ด้วย อีกอย่างหนึ่งคือกี้ไม่ได้อายุน้อยแล้ว แต่ดีคะคนอาจจะเห็นว่าเราน่าเด็ก”

ในส่วนของกระแสดราม่ามิวสิควิดีโอเพลง ตบ ที่ทำมาเพื่อมห้กำลังใจนักสอลเล่ย์สาวไทย แต่กลับเจอกระแสดราม่าว่าทำเสร้ฤคูาจิ้นมากกว่า ทางสาวมสค์กี้ เปิดเผยว่า “ไม่นะ ถ้าสมมุติว่าขายคู่จิ้นก็ต้องมี หมากกับพี่บอยด้วย อีกทั้ง ญาญ่า กับ ณเดชน์เข้าคู่กันแค่ช็อตเดียวเอง แล้วก็แวบเดียวด้วย หนูยังคิดเลยว่าน่าจะแช่ให้คนจิ้นมากกว่านี้ ญาญ่าชนไหล่ ณเดชน์ไม่ทันสบตาเลยคะตัดไปหน้าคนอื่นแล้ว แต่จริงๆมันก็ไม่ได้ขนาดนั้นนะ อีกทั้งต้องบอกก่อนเลยว่าธีมของทางช่องที่ให้มานั้น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักวอลเลย์บอล6คน ก็มี ญาญ่า,คิมเบอร์รี่,มาร์กี้,มิว,เบลล่าและน้องพรีม ซึ่ง6คนนี้เป็นเหมือนตัวแทนของนักวอลเลย์บอลไทย และมีน้องๆนักแสดงของช่อง3อีก20คนเป็นเชียร์ลีดเดอร์ เหมือนเป็นคนดูทางบ้าน

ส่วน “ณเดชน์”เป็นโค๊ชหนุ่มสุดหล่อ ก็ค่อนนข้างเป็นธีมที่น่ารักดี ไม่นอยส์ค่ะ เพราะมันก็ค่อนข้างชัดเจน “กี้”ว่าตัวเอ็มวีมันก็ค่อนข้างชัดเจนที่แบบสาวๆกำลังซ้อมอยู่ แล้วแต่ละคนก็ปิ๊งโค๊ชอะไรอย่างนี้ และมีกองเชียร์ มันก็ด็ไม่ซับซ้อนอะไรเท่านั้น ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าไปโฟกัสเรื่องนั้นเลยคะ โฟกัสที่เพลงสนุกสนาน และเป็นสิ่งบันเทิงอีกอย่างหนึ่งที่เราเชียร์ทีมชาติไทยเนอะ เราก็จะได้มีเพลงสนุกๆไปเชียร์ ไม่ตกใจค่ะ เพราะถ้าไม่มีกระแสดราม่าอันนี้มันก็อาจจะมีกระแสดราม่าเรื่องอื่นอยู่ดี ด้วยความที่เป็นนักแสดงเข้าหลายคน เลยแบบคนโน้นอย่างนั้นคนนี้อย่างนี้ แต่สุดท้ายคือเราทุกคนตั้งใจทำงานหื้ออกมาดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ และจุดประสงค์ของเอ็มวีนี้คือเพื่อที่จะเชียร์ทีมชาติไทยในงานวอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016นะคะ ซึ่งเราก็อยากให้ทุกคนเชียร์กีฬาอย่างสนุกสนาน ก็เลยทำผลงานชิ้นนี้ออกมาให้ดู”

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: