ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พระเอกลิเกเงินล้าน เอ ไชยา รายการ “ครัวลั่นทุ่ง”พระเอกลิเกเงินล้าน เอ ไชยา งานรุมจนแทบไม่มีวันหยุด ออกกองรายการครัวลั่นทุ่ง สนุกเพราะแฟนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี


เจ้าตัวกลับบอกว่าการได้เดินทางไปทำงานต่างจังหวัด  ได้คลุกคลีกับแฟนๆที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีถือว่าคือการพักผ่อนที่ดีที่สุดแล้ว  ส่วนเรื่องสุขภาพต้องยอมรับว่าเข็ดมากหลังจากที่ป่วยหนักครั้งที่แล้วจนต้องถูกหามส่งโรงพยาบาล  และนำมาเป็นบทเรียนครั้งสำคัญในเรื่องของสุขภาพ

โดย “เอ-ไชยา มิตรชัย”  เผยว่า “ผมงานเยอะมากครับแต่ว่าถ้าถามถึงเวลาพักเนี่ยขอเป็นเวลาทำงานดีกว่าครับ  การทำงานของผมคือการพักผ่อนอย่างนึงเพราะเราได้ไปเจอกับผู้คน จากชีวิตบนหน้าเวทีก็มาใช้ชีวิตตามต่างจังหวัดบ้านๆ ก็จะเห็นเลยว่าผู้คนมีความรักอยู่กันด้วยใจ  เวลาทีมงานไปดูข้อมมูลต่างๆเค้ากลับมารายงานข่าวบอกว่าที่นั้นเค้าต้อนรับพวกเราดีมากเลย  เพราะฉะนั้นการพักผ่อนไม่ต้องห่วง ผมดูแลตัวเองดีเพื่อคุณผู้ชมครับ 

ป่วยครั้งที่แล้วผมระวังตัวมากขึ้นอยากฝากบอกไว้เลยนะครับอย่าเพิกเฉยกับสุขภาพตัวเอง เพราะอย่างผมได้บทเรียนแล้ว เข็ดเลย เราคิดว่าร่างกายเราไหว  แต่พอจริงๆแล้วภายในเราไม่ได้ไปพบแพทย์เลย  เราไม่รู้เลยว่าเราเป็นอย่างงี้ กลับไปบ้านแล้วเป็นไข้ตัวร้อนอยู่ตลอดทั้งๆที่กินยา  ทำไมไม่หายสักทีจริงๆคือปอดบวมครับ  เลยอยากจะบอกว่าต้องดูแลสุขภาพครับ โดยเฉพาะอาหารการกินด้วยซึ่งเกี่ยวเนื่องจากการทำรายการอาหาร  เราได้ผลประโยชน์จากการทำรายการครัวลั่นทุ่งมากยิ่งขึ้นแล้วทำให้รู้เลยว่าสุขลักษณะของเราร่างกายต้องการอาหารแบบไหนที่เหมาะกับเราครับ “

ติดตามชมความสนุกของรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 ได้ทุกวันเสาร์เวลา  14.30 น. และวันพุธ เวลา  23.05 น.

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: