ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบนซ์ มิค โวครอบครัวเห่อน้องปริม แพลนมีคน 2 พักงานวงการได้เป็นคุณพ่อ คุณแม่ มือใหม่สมใจ แล้ว สำหรับ สาวเบนซ์ พรชิตา และ หนุ่มมิค บรมวุฒิ หลังภรรยาคนสวยเบนซื ได้ผ่าคลอดลูกสาวคนแรก เมื่อวันที่ 22 มิถุนายนที่ ผ่านมา ที่โรงพยาบาล BNH และตั้งชื่อว่าน้องปริม ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ได้แถลงข่าวเปิดใจถึงความรู้สึกวินาทีแรกที่ได้เห็นหน้าลูกสาวว่า

เบนซ์ “ เรากังวลบว่าออกมาจะครบไหม หายใจได้ไหม เป็ฯอะไรหรือเปล่า แล้วตอนที่ใกล้คลอดจะนอยสืหนักเลย ไม่ได้ตื่นเต้นเลย แต่กังวลและกลัวมากกว่า ออกมาร้องไห้ เสียงดังไหม เราล็อคหลัง พี่มิคเขาจะเห็นก่อน  รู้แค่ร้องแล้ว ออกมาแล้วใช่ไหม ท้องมา 9 เดือน พอออกมาก็เดี๋ยวเลี้ยงไป ความเหนื่อยของแม่ของพ่อ มันจะยิ่งผูกพัน กับสิ่งที่เกิดขึ้น ตอนนี้เพิ่งเริ่มเอง เหมือนใครไม่รู้ แต่ไม่เหมือนเบนซ์เลย เหมือนพี่มิค แต่มีคนบอกว่าเหมือนพ่อเบนซ์ แต่ส่วนใหญ่คนจะบอกว่าเหมือนพี่มิคค่ะ ชื่อน้องปริมเป็นชื่อที่เคยคิดไว้ตลอด แต่อันนี้เป็นชื่อเล่นนะคะ แต่ว่าชื่อจริงเดี๋ยวรอครอบครัวพี่มิคไปดูก่อน ถ้ายากก็ขอใช้ชื่อนี้ไปเลย พี่มิคไปยืนอาบน้ำให้น้องเอง เบนซืยังไม่ได้จับเลยค่ะ พี่มิคอาบให้ก่อน พยาบาลชมเก่งมาก  ครอบครัวก็เหมือนว่าจะแย่งกันเลี้ยง เราก็แฮปปี้มีคนรัก มีคนช่วยเลี้ยงค่ะ ในเรื่องของการทำงานคงต้องเลี้ยงน้องก่อนค่ะ ถ้าพิธีกรกลับไปเร็วได้ก็จะกลับไป ส่วนละครคงต้องรอก่อน หรือไม่ก็รอให้มีคนที่สองไปเลย แล้วค่อยกลับไปค่ะ เดี๋ยวรอดูว่าจะไหวตอนไหน จะผอมตอนไหน ตอนนี้บานมากเลย ผ่าคลอดตามฤกษ์ 06-00-06-29 น. ”


ด้านคุณพ่ออย่าง หนุ่มมิค บรมวุฒิ ก็เปิดเผยว่า
“ดีใจครับ ตื่นเต้นตลอดเลย มิคตื่นเต้นล่วงหน้ามาหลายวัน นอนไม่หลับ แต่เบนซ์เขาจะกังวลว่ากลัวจะเลี้ยงได้ไหม จะมีน้ำนมมั้ย วินาทีแรกที่ได้เห็นมันบอกไม่ถูกจริงๆครับ  พอถึงเวลาคีบออกมาแค่หัว ก็ร้องลั่นห้องเลย สิ่งแรกที่เห็นน้ำตาคลอกันอยู่สองคน รีบหันไปดูว่าครบ พอครบก็ดีใจ  ก็เติมเต็มความเป็นครอบครัว ก็ยังเร็วเกินไปที่จะบอกว่าเราเป็นพ่อแม่ที่ดีไหม แต่เราก็จะพยายามเต็มที่ให้ดีที่สุดสำหรับลุกเรา เลี้ยงเขาให้ได้ดีที่สุด ไว้หนวดรอเลยครับ สำหรับชื่อน้องก็ชอบชื่อปริม เพราะว่ามาจากคนที่หนึ่ง คืออันดับหนึ่ง อาจจะใช้ชื่อจริงไปเลย ก็ไม่แน่ เดี๋ยวต้องไปหาพระ ถ้าชื่อโบราณมากก็อาจจะใช้ชื่อปริมไปเลยค่ะ  ครอบครัวเห่อมากเลยครับ ทุกคนเลย เรียกว่าศึกชิงหลานเลย  ถ้าไม่มีพี่เลี้ยงเราก็จะเลี้ยงกันเองครับ ของขวัญรับขวัญหลานให้ตั้งแต่ท้องแล้วครับ เต็มบ้านไปหมด พี่ชายก็เห่อมาก มาอุ้มทุกวัน ตอนนี้เดี๋ยวจะมีลูกอิจฉาตามมา เขาก็พยายามอยู่นะ หวังว่าจะติดแหละครับ  ผมเองตอนนี้ก็ทำงานคนเดียวครับ ไม่เป็นไร  ก้อยากจะมีอีกคนต่อเลยครับ แต่อาจจะต้องรออีก 1 ปี อยากจะได้ผู้ชายแหละครับ อยากมีหลายคน เราเองก็มีพี่น้องหลายคนด้วย ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: