ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จิ๊บ ปกฉัตร ลั่น รักไม่เลือกเพศมีคลิปควงหนุ่มไปดูหนังกลางดึกสำหรับ “ จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย ” ซึ่งวันนี้ได้ยอมรับกับทีมว่าควงหนุ่มไปดูหนังจริง แต่สถานะแค่เพื่อน ปัด! เลิกชอบทอม ฟุ้งความรักไม่แบ่งเพศเป็นใครก็ได้

“ พอดีว่าวันนั้นเป็นรอบเพลสหนังพอดี เดินๆ อยู่ก็เจอรุ่นน้องเลยไปดูหนังด้วยกัน เป็นรีเรชั่นชิประหว่างเพื่อนกับเพื่อน เนื่องจากว่าจิ๊บเองก็โสดไม่มีใคร มีเพื่อนใหม่เข้ามา เขาอยากรู้จักเรา เราก็ไม่ได้ปิดตัวเองโอเคถ้าเราว่างก็เจอกันได้ เอ็นจอยกิจกรรมกับเพื่อนได้ ถามว่าคนในคลิปความสัมพันธ์คืออะไร วันนี้ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ ทุกคนที่เข้ามาจิ๊บก็ยินดีที่จะทำความรู้จักคนหน้าใหม่ๆ เพื่อนใหม่ๆ แต่ทุกคนคือเพื่อนหมด เพราะว่าวันนี้จิ๊บเป็นคนที่มีโฟกัสเดียว เป็นคนที่ทำอะไรหลายๆ


อย่างพร้อมกันไม่ได้ เรื่องชีวิตก็เหมือนกัน ตอนนี้โฟกัสก็คือเรื่องงานมีความตั้งใจว่าอยากทำงานให้เต็ม 7 วัน(ยิ้ม) ฉันโสด ฉันสวย และฉันต้องรวยมาก(หัวเราะ) ช่วงนี้โฟกัสการหาเงินหางานค่ะ เรื่องการหาคู่ชีวิตคงเป็นประเด็นรอง เลิกชอบทอมแล้วรึป่าว(ยิ้ม) จริงๆ คือก็บอกตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่าความรักสำหรับจิ๊บเป็นเพศไหนก็ได้จะเป็นใครก็ได้ เพราะว่าวันนี้จิ๊บได่เห็นตัวเองแล้วว่าจิ๊บไม่ได้ต้องการคู่กระกระหนุงกระหนิงอะไร จิ๊บต้องการปัญญาที่ให้แก่กันและกันได้เป็นเพื่อนคู่คิดกัน เพื่อนคู๋คิดในที่นี้ไม่ได้หมายถึงว่าจะต้องเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายจะเป็นเก้งกวาง หรือเพศไหนก็ได้ ถามทว่ามีคนเข้ามาจีบไหมก็มีค่ะ มีมิตรใหม่เข้ามา เราก็ยบินดีแต่อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้โฟกัส พูดเลยว่าถ้าตอนนี้มีความรักชีวิตจะเริ่มลำบากแล้ว เพราะว่างานก็หนักอย่างที่บอกว่ามีโฟกัสเดียว(หัวเราะ) ”


 


รายการ “บันเทิง 8 108” ทาง “ช่อง 8”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: