ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต๋า เศรษฐพงษ์ เผยหมดสัญญทรูเลงเซ็นต่อใกล้จะหมดสัญญากับค่ายทรู แฟนเทเชีย ในเดือนกันยายนนี้แล้ว สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม ' เต๋า เศรษฐพงศ์ ' ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาอัพเดทความคืบหน้างรวมถึงคอนเสิร์ต ' เอเอฟ เวอร์จิ้น ฟินคอนเสิร์ต ' ที่เพิ่งผ่านไปเห็นว่ากระแสดีมาก จนเจ้าตัวอยากจะมีอีกคอนเสิร์ตอีกครั้งเลยทีเดียว  

" กับคอนเสิร์ตที่ผ่านมาก็เรียกว่าดีใจกระแสตอบรับดีครับทุกคนก็ทำเต็มที่ขอบคุณทางทรูด้วยที่ทำให้ความฝันเป็นจริง เห็นมีถอดเสื้อด้วยค่าก็ลุ้นเหมือนกันว่าจะฟิตหุ่นทันหรือเปล่า ก็พอมีอยู่บ้างไม่น่าเกลียดครับ "

จะถือว่าเป็นการปิดตำนานคู่จิ้นเต๋าคชาเลยไหม
"นั่นน่ะสิแต่ว่า ผมแอบลุ้นเหมือนกันอาจจะมีอีกหนึ่งคอนเสิร์ต คือเอเอฟ8 รียูเนี่ยน ตอนนี้ก็กำลังปลุกกระแสอยู่ว่าแฟนๆอยากดูมากน้อยแค่ไหน ก็อยู่ ห้าปีแล้วจะหมดสัญญากันยานี้ก็อยากจะรวมตัวอีกครั้ง แต่เราก็อยากจะให้มีครั้งหนึ่งครับแต่ก็ต้องดูว่าใครจะเป็นคนทำ ก็คุยๆกันอยู่ แฟนๆเตรียมตังค์ไว้ได้เลยถ้าไม่ปลายปีนี้ก็จะเป็นต้นปีหน้าครับ

เรื่องสัญญาที่ใกล้หมดก็มีคนถามเหมือนกันว่าจะทำอะไรต่อ ผมยังไม่ได้คุยกับพี่ไหนจริงจังก็จะให้ค่ายของเราก่อนให้ค่ายเขาทำให้เรามีชื่อเสียง เดี๋ยวเค้าจะเรียกคุยเร็วๆนี้ ก็น่าจะสรุปได้ หมดกันยายนนี้ครับ อีก3เดือน การตัดสินใจครั้งนี้ไม่ใช่แค่ผมคนเดียวก็จะมีที่บ้านด้วยก็คงต้องคุยกันว่าข้อเสนอเป็นยังไงบ้าง จริงๆก็มีปรึกษารุ่นพี่เหมือนกัน แต่เรื่องที่จะย้ายไปที่อื่นผมก็ยังไม่ทราบ กับเรื่องเรียนตอนนี้ก็ปี4แล้วครับรอทำทีสิส ไม่ทันปีนี้ก็อาจจะเป็นปีหน้าแต่ไม่ใช่เกียรตินิยม ก็ตั้งใจจะให้จบปีนี้ครับ ถ้าไม่ทันก็ไม่ซีเรียส ต่อโทก็คิดคิดอยู่เหมือนกันก็จะดูทางมหาลัยว่าเค้ามีอะไรบ้างครับ "

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: