ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มารี เบิร์นเนอร์ รับอัพเต้า ไร้แพลนถ่ายชุดว่ายน้ำ โชแปงไม่หวงช่วงนี้ดูมีน้ำมีนวลชวนหลงไหล หน้าอกหน้าใจดูแน่น สำหรับสาว ' มารี เบิร์นเนอร์ ' ที่งานนี้เจ้าตัวยอมเปิดปากยอมรับว่าไปอัพหน้าอกมาได้สักระยะแล้ว

" หลายคนสังเกตเห็นว่าช่วงนี้หน้าอกใหญ่ขึ้น โห ผู้หญิงก็ต้องมีเคล็ดลับของเขาน่า ได้ไปทำมาหรือเปล่า ไม่รู้ (หัวเราะ) จะตอบยังไง ไม่ตอบได้ไหม เขิน คิดเอาเองใครอยากคิดยังไง คิดอย่างนั้น แสดงว่าที่เห็นใหญ่ขึ้นเพราะเราใช้เทคนิคตัวช่วยไม่ได้ไปทำ เปล่า แต่ไม่รู้จะพูดยังไงอ่ะ

สรุปคือเราไปทำมา อื้ม เพื่อความมั่นใจ ก่อนไปทำตัดสินใจนานไหม ตัดสินใจนานมาก เป็นปีๆ คือไม่เคยรู้สึกว่าอยากทำอะไรเลย แต่เรารู้สึกว่าเวลาที่ผู้หญิงแต่งตัวมันก็ยากเหมือนกัน เพิ่มมานิดเดียวน้อยมาก แต่ทำมาแล้วมั่นใจมากขึ้นค่ะ ชีวิตง่ายขึ้น


ทุกวันนี้ยังมีคนทักเลยนะคะว่าโบ๋มากเลย เห็นสะดือเลย (หัวเราะ) แสดงว่ายังไม่มีใครทักใช่ไหมว่าหน้าอกดูใหญ่ขึ้น ไม่มีนะคะ วันนี้วันแรกเลย ไปทำมานานแล้วหรือยัง เปลี่ยนเรื่องได้ไหมอ่ะ (หัวเราะ) หวานใจเราว่าอย่างไรบ้าง เขาไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขายังไงก็ได้ แค่บอกว่าถ้าคิดว่าทำให้เรามั่นใจขึ้นก็ทำ อยากถ่ายแบบเซ็กซี่เหมือนคนอื่นหรือเปล่า คงยังไม่พร้อมค่ะ หุ่นยังไม่ได้เฟิร์มขนาดนั้น ขอฟิตหุ่นก่อน จริงๆ ก็มีหนังสือติดต่อมาบ้าง แต่อย่างที่ว่า ยังไม่พร้อม "


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: