ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม ภัทรธิดา น้ำตาซึม ดึงภาพแต่งงานลง MV กลับตัวกลับใจ


แตงโม ภัทรธิดา น้ำตาซึม ดึงภาพแต่งงานลง MV กลับตัวกลับใจ  เมินกระแสดราม่า รับอวยพรวันเกิดชมพู่ อารยา

พอได้ดูมิวสิควิดิโอ เพลงกลับตัวกลับใจ ของแด๊ก บิ๊กแอส ที่นำเอาภาพบรรยากาศงานแต่งงานในอดีตของสาวแตงโม ภัทรธิดา มาลงในมิวสิควิดิโอ ก็ทำเอาสาวแตงโมถึงกับน้ำตาซึมเลยทีเดียว ซึ่งทางเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเพิ่งได้เห็นเป็นครั้งแรกก็ยอมรับว่าตรงกับชีวิตจริงที่เคยเกิดขึ้น "ก็ตรงนะคะไม่ว่าจะเป็นมุมมองไหน แต่ถามว่าแรงหรือตรงไปไหม  จริงๆ แล้วสองอย่างนี้ต้องแยกกันนะ เพราะโมอยากให้ยึดความจริงไว้ดีกว่า เนื่องจากภาพทั้งหมดที่ถูกถ่ายทอดมันก็คือความรู้สึกที่เกิดขึ้นจริง ณ ปัจจุบันนี้ คือโมต้องบอกก่อนนะคะว่าโมกับพี่แด็กเราไม่เคยดูมาก่อนจนกระทั่งวันนี้ เพราะเราเองก็อยากลุ้นว่ามันจะออกมายังไง ซึ่ง...พอได้ดูแล้วเนี่ย มันก็ค่อนข้างอินนะ คือกว่าเราจะผ่านเรื่องราวนั้นมาได้ รวมถึงการตัดต่อภาพต่างๆ มันก็กระชากอารมณ์ด้วย สติมันก็แตกกระเจิงเหมือนกัน เหมือนกับเราถูกดึงกลับเข้าไปอยู่ในจอนั้นอีกครั้ง เนื่องจากว่าทุกอย่างมันคือของจริง สถานที่จริง ข้าวของก็ของจริงหมด ยอมรับค่ะว่าน้ำตาซึม เพราะเราเองก็ได้เห็นความตั้งใจของทุกคนมาตลอด และพอมันออกมาแบบนี้ก็ภูมิใจค่ะ กับกระแสมันไม่มีอะไรต้องกลัวแล้วนะคะเพราะว่ามันคือเรื่องจริง เรื่องจริงก็คือเรื่องจริงค่ะ ถ้าจะให้โมถ่ายทอดด้วยการสร้างเรื่องขึ้นมาใหม่ หรือว่าบิดเบือนเรื่องราว โมก็คงไม่ไปลดคุณภาพงานเขาดีกว่า และถ้าทำแบบนั้นจริงให้โมไปเล่นเป็นอีกตัวละครหนึ่งไปเลยดีกว่าค่ะ  ไม่ว่ามันจะดราม่าหรือไม่ดราม่า มันก็เป็นผลบวกต่อเอ็มวีนะคะ และที่สำคัญหากใครได้ชมเอ็มวีแล้วเขาก็น่าจะมีมุมมองต่อทั้งโมและพี่แด็กในมุมใหม่ๆ มากขึ้นค่ะ  ตอนแรกไม่ได้คิดหนักค่ะ เพราะว่าเป็นพี่ฟองเบียร์ติดต่อมา ถึงขนาดตอบตกลงทันทีทั้งที่ยังไม่ทราบด้วยว่าเป็นผลงานของใคร แต่สุดท้ายโมก็ตัดสินใจบอกกับพี่เบียร์ว่าโมไม่เล่นแล้วนะ เพราะโมไม่ได้รู้สึกเหมือนเดิมแล้ว เนื่องจากว่าจิตใจของโมมันเปลี่ยนไป จากนั้นทางทีมงานเขาก็เลยประชุมกันจนได้พล็อตเรื่องใหม่ที่ออกมาเป็นแบบนี้ เป็นการถ่ายทอดที่ตั้งอยู่บนความจริง ซึ่งมันก็คือความรู้สึกของโมในปัจจุบันค่ะ โมไม่ได้ติดต่อทางโตโน่ โมไม่ได้บอกนะคะ แต่ทุกวันนี้เราใช้ผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกัน เพราะฉะนั้นเขาก็น่าจะทราบอยู่แล้วค่ะ "


นอกจากนี้ทางสาวแตงโม ยังพูดถึงเรื่องที่ได้มีโอกาสไปอวยพรวันเกิด สาวชมพู่ อารยา จนคนมองว่า แก๊งน้ำแข็งใส กลับมารวมตัวอีกครั้งแล้ว

"แก๊งน้ำแข็งใสจริงๆ มันเป็นฉายาที่พี่ๆ หลายคนตั้งให้นะคะเนื่องจากว่าช่วงนั้นเราอยู่ช่องเดียวกัน แต่พอหลังจากนั้นเราต่างฝ่ายต่างก็ไม่ได้มีโอกาสเจอกันบ่อยเหมือนเมื่อก่อน คือยังเจอกันบ้างบางโอกาสทั้งในประเทศไทยและก็ต่างประเทศ เพียงแต่เราไม่ได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก หรือโมไม่ได้อวดว่าโมสนิทกับซุป'ตาร์อะไรแบบนั้น สรุปก็คือไม่ได้มีการแตกตัวหรือรวมตัวหรอกค่ะ เพราะเอาจริงๆ มันก็คือเรื่องปกติ ถึงแม้เราจะไม่ได้เกาะกลุ่มเหมือนเดิม แต่เราก็ยังรักกันเหมือนเดิมค่ะ ที่เราไม่ได้ออกมาถ่ายรูปให้เห็นบ่อยๆ มันก็ไม่ได้หมายความว่าเราทะเลาะกันนะคะ โอเคทุกคนอาจจะไม่ได้คิดว่าโมเป็นคนนิสัยดี แต่ทุกคนก็อย่าลืมนะคะว่า ไอซ์ กับ พี่ชมพู่ เขาเป็นคนนิสัยดี เพราะฉะนั้นอยู่ดีๆ เขาจะมาเทโมเรื่องอะไร หรือโมแย่จนต้องถูกเทหรือเปล่า ซึ่งโมยืนยันตรงนี้เลยนะคะว่าพี่ชมกับไอซ์เขาไม่ได้เป็นคนใจร้ายเลย เพื่อนก็คือเพื่อนค่ะ นัดมิตติ้งไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ คือถ้าหากเรามีโอกาสไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ เราก็จะเจอกันตามโอกาสเรื่อยๆ อยู่แล้ว เพียงแค่ไม่ได้ถ่ายรูปก็เท่านั้นเอง เมื่อวานนี้โมไปถ่ายรายการสามแซ่บค่ะ และก็ได้มีโอกาสอวยพรวันเกิดพี่เขา รวมถึงนำช่อดอกไม้ไปมอบให้เป็นของขวัญด้วย"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: