ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พอร์ช ศรัณย์ แจงโพสต์ดราไม่เกี่ยวกับเหน็บ กิ๊ฟท์ อรลีฬห์ช่วงหลังเริ่มเปิดตัวกับเรื่องความรักมากขึ้น สำหรับหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ที่ก่อนหน้านี้กำลังตบอยู่กับสาวเกรซ น้องสาวของ กิ๊ฟท์ อรลีฬห์ แต่งานนี้มีข่าวว่าทางสาวกิ๊ฟท์ไม่ปลื้มถึงขั้นตีดขาดกับน้องสาวตัวเอง ล่าสึดพอมีโอกาสได้เจอหนุ่มพอร์ช เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยถึงเรื่อฃนี้ว่า

" ผมไม่อยากพูดเรื่องนี้แล้ว ปล่อยให้เป็นเรื่องของคนในครอบครัวเขา สงสารน้องเกรซ และไม่อยากพูดอะไรเยอะ ก็มีให้กำลังใจน้องเขาบ้าง ส่วนภาพลงไอจีตัดพ้อนั้น ไม่เกี่ยวกับจงใจเหน็บกิ๊ฟ มันเกี่ยวกับการทำงานของผมมากกว่าคนเอาไปตีความเป็นอีกแบบนั้นก็แล้วแต่ความคิดของแต่ละคน ข้อความนี้มันเป็นสิ่งที่ผมชอบจึงเอามาลง เป็นข้อคิด คำคมมากกว่า ช่วงนี้เจอเกรซมากขึ้น มีโปรโมชั่นรักตลอดไป ใช้คำว่าแฟนแล้วได้มันก็ไม่ต่างอะไรกับคำว่าคนรัก  

ส่วนตัวผมเองช่วงนี้ป่วยครับ เป็นภูมิแพ้ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยด้วย มีกระทบกับงานบ้างนิดหน่อย เพราะมีอาการจาม และเสียงขึ้นจมูกบ่อย ก็มีการทานวิตามินซีบ้างมันก็ช่วยได้บ้าง น้ำหนักลดลงตามเป้า ลง10กิโลกรัมแล้วครัย อยากลดลงอีกให้ได้ สัก 73 กิโลกรัม ก็มีการออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายกระชับขึ้นครับ แต่น้ำหนักลงทำร่างกายอ่อนแอ ป่วยง่ายกว่าเดิม แต่ผมก็อยากซิกแพคเพิ่มขึ้นมานิดหน่อยครัย สำหรับแฟนๆละครที่บ่นคิดถึงผลงานบ้าง เดี๋ยวเร็วๆนี้ละครใกล้ออนแล้วครับ "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: