ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดาว พิมพ์ทอง ปัดกิ๊ก เต้ย พงศกร ยันพี่น้อง



มีภาพควงหนุ่มเต้ย พงศกร ไปดูแฟนมิตติ้งซงจุงกิ ที่ผ่านมา สำหรับสาวดาว พิมพ์ทอง งานนี้เลยถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ และมีคนเม้าท์กันว่าทั้งคูาแอบกิ๊กกั๊กกัน และสาวดาวเองเป็นมือที่สาม เพราะฝ่ายชายก็มีสาวที่คุยอยู่แล้ว ล่าสุดทางสาวดาว ก็ได้มีการออกมาชี้แจงและยืนยันสถานะความสัมพันธ์ว่าเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น

"คือภาพที่ไปดูคอนเสิร์ตซงจุงกิ ค่ะ คนมองว่าเราสองคนกำลังกิ๊กกันอยู่ จริงๆกับพี่เต้ย เราเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ เข้าวงการแรกๆ เพราะเล่นละครเรื่องแรกด้วยกันค่ะ ไม่กิ๊กค่ะไม่กิ๊ก ภาพออกมาแบบนี้ไม่ตกใจนะ จริงๆยังไม่ได้คุยกับพี่เต้ยเลยถึงเรื่องนี้ แต่เราไม่ได้ตกใจเพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง คือหนูเพิ่งรู้เมื่อไม่กี่วันก่อน ว่าหนูมีข่าวกับพี่เขา ก็งงว่ามีข่าวได้ยังไง เพราะมิตติ้งจัดไปเมื่อเดือนพฤษภาคม. ไม่กลัวคนมองเป็นมือที่สาม เพราะเราไม่ได้เป็นมือที่สามของใคร คนของพี่เต้ยหนูว่าไม่น่าจะเข้าใจผิดนะคะ เพราะเขาน่าจะรู้ พี่เต้ยน่าจะบอกเขาตลอดเวลา ว่าไปไหนมาไหนกับใคร เพราะจริงๆไปที่นู้นไปกันเยอะมาก ไปกันหลายคนมาก ไปเป็นกลุ่ม ฝยังไม่เคยเลยค่ะ ไปสองต่อสองยิ่งไม่เคยใหญ่เลย ก็เพิ่งจะไปด้วยกันครั้งแรก หลังจากถ่ายละครเรื่องคุณชายรัชชานนท์ ก็เพิ่งได้เจอกันงานนี้ จากนี้ต้องระมัดระวังตัวมากขึ้น ดาวเองเป็นคนไม่ค่อระมัดระวังตัวเท่าไหร่ ค่อนข้างให้ชีวิตปกติ เหมือนคนธรรมดาทั่วไป ต่อไปคงต้องระวังตัวมากขึ้น เวลาไปไหนมาไหนกับใคร แต่จริงๆมันไม่มีอะไรอยู่แล้วค่ะ ถ้ามีอะไรก็จะบอกว่ามี ไม่ต้องคลียร์ให้ใครฟังเลยค่ะ เคลียร์ให้แม่ฟังอย่างเดียว แม่ก็หัวเราะเหมือนกัน เพราะเราทำงานด้วยกันค่อนข้างสนิทสนมกันพอสมควร อย่างที่บอกเราสนิทกับทุกคน บางทีนัดเจอกันหรือไปงานด้วยกัน เป็นอะไรที่ธรรดามาก"

"ที่เรายังไม่มีแฟนเพราะยังไม่เปิดใจหรือเปล่า  ส่วนใหญ่จะเป็นที่เป็นเพื่อน คือคุยกันไปค่ะ มีคนเข้ามาจีบบ้าง มันไม่ใช่ไม่มีตรงสเปกหรอกค่ะ เหมือนเราอยากทำงานก่อน แล้วหันมาโฟกัสด้านธุรกิจด้วย ตอนนี้ก็ขอโรงงานคุณพ่อผลิตกระเป๋ารองเท้า เวลาเลยไม่ค่อยจะมี ที่เคยคุยอยู่ตอนนี้ส่วนใหญ่จะเป็นคนนอกวงการที่เข้ามาค่ะ ไม่ค่อยเจอคนในวงการสักเท่าไหร่ ยืนยันว่าไม่ได้กิ๊กอะไรกับพี่เต้ย ไม่มีกันแน่นอนค่ะ 100 เปอร์เซ็นต์เลย ไม่มีโอกาสพัฒนาอยู่แล้วเป็นเพื่อนกันค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: