ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ แย้มข่าวดีจะถึงเวลา แต่งไบท์ เดี๋ยวบอกเห็นคบหาดูใจกันมาตั้งนานแล้ว ไม่รู้ว่ามีการวางแผนจะแต่งงานในเร็วๆนี้หรือเปล่า สำหรับนักร้องหนุ่ม "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" และผู้ประกาศข่าวสาว "ไบรท์ พิชญทัฬห์" เมื่อเจอหนุ่มโต๋เจ้าตัวเผยว่าความรักตอนนี้ถือว่าลงตัวดี แม่ว่าจะต่างฝ่ายต่างทำงานเจอกันน้อยลง แต่ความมั่นคงยังคงเท่าเดิม

"ความรักก็ดีครับ เหมือนเดิมทุกๆอย่าง ช่วงนี้อาจจะทำงานหนักหน่อยเจอกันน้อยลงเพราะเราเองก็ซ้อมละครเวทีหนักทุกวัน ส่วนเขาก็ทำงานหนักอยู่แล้ว ปกติคุยกันอยู่แล้วทุกเรื่องก็ต้องให้กำลังใจกันอยู่แล้วครับ มีอะไรก็เล่าสู่กันฟัง แต่ช่วงนี้เจอกันน้อยลงทำงานหนักทั้งคู่ครับ

เรื่องข่าวดีแต่งงาน

ถึงเวลาเดี๋ยวบอกครับ ช่วงนี้มันยุ่ง ทุกคนยังทำงาน มันเป็นแพลนในอนาคตไว้ถึงเวลาค่อยบอกครับ กดดันไหม ไม่กดดันครับ คู่อื่นเขาอายุเยอะกว่าเราครับ ผมว่าถึงเวลาของใครก็ถึงเวลาของเขาแหละครับ เดี๋ยวถึงเวลาของเราคงบอกเองไม่ได้ปิดบังครับ จะแต่งปีหน้าเลยมั้ย เดี๋ยวถึงเวลาจะบอกเองครับ ด้วยความที่เราโตแล้ว คิดถึงอะไรหลายๆอย่างมากขึ้น วิธีการมองชีวิตบางคนก็เปลี่ยนไป ตอนนี้อยากให้เวลากับการทำงานก่อน ช่วงนี้ยุ่งมากแค่เจอกันก็น้อยเวลาคุยกันก็น้อยมาก

ช่วงนี้ส่วนใหญ่คุยแต่ว่าจะขอพักมากกว่า เพราะว่าทั้งคู่เหนื่อย ไม่อยากพูดอะไรเยอะก็ให้กำลังใจกันขอให้ผ่านช่วงทำงานหนักๆช่วงนี้ไปก่อน นานไปกลัวฝ่ายหญิงเริ่มไม่อยากแต่งมั้ย ไม่หรอก มันไม่มีคำว่านานไปหรอกครับ มันมีแต่คำว่าพอดีมากกว่า เราคบกันมา 4 ปีแล้วครับ ผู้ใหญ่ก็มีถามบ้าง แต่ไม่ได้ซีเรียสอะไร เขาให้เราตัดสินใจ แต่ทุกคนรอบตัวรู้หมดเพราะเราทำงานหนักครับ ไบร์ทโพตส์ข้อรูปพร้อมข้อความว่าโสดแล้วจีบได้แล้วเราเข้าไปตอบว่าไม่โสดแล้ว ไบร์ทเขาถ่ายรูปลงแล้วจะมีป้ายเวลาคนเรียนจบแล้วยังโสด ก็ไม่มีอะไรผมเข้าไปแซวเล่น ผมเข้าไปเขียนว่าไม่โสดแล้วจบนะ เล่นคำกลับกันแค่นั้นเอง ไม่มีอะไรไม่ได้โกรธครับ แซวเล่น ช่วยตอกย้ำว่าไม่โสดแล้ว ก็ใช่ ตอกย้ำคนอื่นด้วย ไม่ใช่ตอกย้ำเขาครับ"


"ส่วนเรื่องงานเพลง เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ ซิงเกิลที่ 3 ชื่อเพลงว่า สักวันคงได้เจอ ฟีดแบกดีครับเป็นเพลงรักสไตล์ของผมที่หลายๆคนอาจจะรออยู่ในอัลบั้มนี้ เพราะสองเพลงแรกเป็นเพลงที่สนุกสนานหน่อย ส่วนเพลงนี้เป็นเอกลักษณ์ของเราที่แฟนเพลงจำเราได้ครับ หายไปนานรู้สึกว่าได้กลับมาเล่น ได้มาเจอแฟนเพลงเพราะเราไม่ได้ออกอัลบั้มมานานแล้วรู้สึกดีครับเพราะเราได้ไปเจอกลุ่มใหม่ๆด้วย

ได้มีโอกาสไปเล่นคอนเสิร์ตในที่ใหม่ๆทัวร์ต่างจังหวัดเยอะขี้นสนุกสนานเลยเพราะเราห่างหายจากตรงนี้ไปนานที่ไม่ได้กลับมาออกอัลบั้มในรอบ 3-4 ปี แฟนเพลงกลุ่มเก่าๆที่ไม่ค่อยได้เจอกันเขาก็กลับมาเจอกันมากขึ้นรวมถึงกลุ่มใหม่ๆรุ่นเด็กที่ไม่ทีโอกาสเจอเราก็เจอเรามากขึ้นครับ ถามว่าลืมกันไปบ้างมั้ย เขารู้จักแต่ไม่ได้มีโอกาสเจอกันอาจจะห่างเหินไปบ้างพอได้กลับไปเจอก็ดีขึ้นรู้สึกเหนียวแน่นขึ้นจะไปเล่นที่ไหนเขาก็ตามมา จากนี้คงไม่หายไปไหนนานแล้วครับ ผมคิดว่าสมัยนี้มันคงไม่ต้องรอเป็นอัลบั้มแล้วค่อยออก มันคงต้องออกอยู่เรื่อยๆ นอกจากเพลงเรายังมีละครเวทีด้วยมีอะไรให้ติดตามอยู่ตลอดครับ คิวงานคอนเสิร์ตช่วง 2-3 เดือนผมต้องหยุดไปเยอะมากเพราะต้องให้คิวกับกองละครเวทีลมหายใจซ้อม เริ่มซ้อมมา 2เดือนแล้ว แสดงสิงหาคมทั้งเดือน ช่วงนี้โอกาสไปเล่นคอนเสิร์ตน้อยหน่อยจะว่างแค่เสาร์ อาทิตย์ครับ เหลือเวลาอีกหนึ่งเดือนกว่าๆ สนุกสนานดีขึ้นเรื่อยๆ ผมเองเริ่มผ่อนคลายไม่เครียดเท่าไหร่แล้วครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: