ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฟลุค จิระ เดินหน้าง้อ เปิ้ล ยัน รักสั่นคลอนไม่ส่งผลธุรกิจ


เป็นคู่รักที่น่าอิจฉา และมีโครงการที่แต่งงานกันแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “ ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ ” กับแฟนสาวไฮโซร่างเล็ก “แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน สีหาราช” ล่าสุดมีข่าว “รักร้าว” ทำให้หลายคนเอาใจช่วยให้กลับมาคืนดี แม้จะมีปัญหาเรื่องรัก แต่ “หนุ่มฟลุค” ยันไม่กระทบกับธุรกิจ เซ็นโทรล คลินิก ที่ทั้งคู่ทำด้วยกัน

“ จริงๆ มันมีปัญหากันมาตลอดหลายปีแล้วเหมือนกัน แต่ตอนนี้มันใกล้แต่งงานด้วย เป็นช่วงเวลาที่น้องต้องเลือกสับสน ไม่เกี่ยวกับนิสัย เป็นเรื่องทัศนะคติกันมากกว่า หลังแต่งงานชีวิตของผมจะเป็นยังไง ชีวิตของเขาจะเป็นยังไง ครอบครัวผมจะเป็นยังไง ครอบครับเขาจะเป็นยังไง ครอบครัวเราทั้งสองคนจะเป็นยังไง มันก็ไม่ตรงกันทั้งทีเดียวก็ปรับต่างคนต่างยอมกันมาเรื่อยๆ

ตอนนี้เหมือนกับน้องเขากำลังสับสนอยู่ เขาคงอยากคิดก่อน ที่ผ่านมาก็ง้อ แต่พอดีผมมีงานที่ยุโรป ก็ไม่ได้คุยกัน แต่เราก็เจอกันที่ เซ็นโทรล คลินิก ต่างคนต่างทำงาน เพียงแต่ว่าเรื่องส่วนตัวไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ หลายคนก็ถามว่ามีปัญหากันแบบนี้แล้วจะส่งกระทบต่อธุรกิจ เซ็นโทรล คลินิก ที่ทำด้วยกันมั้ย ผมว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะ เพราะว่าเราทั้งสองคนก็โตๆ กันแล้ว แยกเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานชัดเจน เพราะน้องเขาก็ยังมาทำงานอยู่ อีกอย่างเราก็มีแผนที่จะเปิด เซ็นโทรล คลินิก สาขาที่ 3 ภายในปีนี้ทุกอย่างก็ดำเนินไปได้ด้วยดี ตอนนี้กำลังไปได้สวยมากมีถึง 2 สาขา ส่วนเรื่องความรักผมว่าใช้เวลาอีกสักระยะก็น่าจะดีขึ้น ที่ผ่านมาเราก็ผ่านจุดแย่ๆ มาแล้วครับ” ฟลุค กล่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: