ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฮั่น อิสระ ไม่หึง ไอซ์ควงมาร์ชเที่ยว


มีภาพหลุดของแฟนสาวไอซ์ - ปรีชญา ควงหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒ ไปเที่ยวแบบสองต่อสอง เลยทำให้คนมองว่าความรักของ หนุ่มฮั่น - อิสระ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ ดูท่าว่าจะไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่ ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอหนุ่มฮั่นเจ้าตัวก็เผยว่าในเรื่องจองความสัมพันธ์ตอนนี้ยอมระบง่าคุยกันน้อยลง เพราะต่างฝ่ายต่างทำงาน แต่ก็ยังไม่ได้เลิกรากัน และไม่ได้หึงหวงหลังจากฝ่ายหญิงมีภาพควง มาร์ช - จุฑาวุฒ เพราะเข้าใจว่าเป็นเพื่อนกัน ไม่น่าจะมีอะไร

"ภาพไอซ์ไปเที่ยวกับมาร์ช  ผมว่าไม่น่าจะมีอะไร ตัวน้องไอซ์กับมาร์ชเขารู้จักกันมาก่อนและทำงานมาด้วยกันอยู่แล้ว อาจจะมีทำงานร่วมกันหรือเปล่า ช่วงนี้มีคำถามมากมายเรื่องน้องกับผม ตอบตรงๆว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ครับ ไม่ได้ระแวงอะไรครับ สมัยนี้ผู้หญิงก็มีเพื่อนผู้ชายได้ครับ ความสนิทสนมมันคงต้องดูไปเรื่อยๆ ตอนนี้ผมออกมาตอบอยู่คนเดียว เราก็ไม่ได้คุยกับน้องค่อนข้างนาน ต้องให้น้องออกมาตอบด้วยครับ


กลัวไหม
ก็ยอมรับตรงๆคือตอนนี้ผมไม่มีเวลาให้น้องเลย งอนไหมคงมีเป็นเรื่องปกติครับ ความรักของผมไม่มีโปรโมชั่นหรอกครับพี่ บ้านผมครอบครัวผมไม่ได้เป็นคนรวยมาก่อน เวลาจะทำอะไรต้องครอบครัวมาก่อนครับ และผมเองมีน้องๆในสตูดิโอต้องดูแล ถ้ามันเดินไปด้วยความเข้าใจมันคงโอเค


เมื่อวานก็คุยกันอยู่แต่คุยกันน้อยลง ผมเองที่ทำงานเยอะ เป็นผู้ชายบ้างาน จริงๆผมพยายามแต่ต้องยอมรับว่าช่วงนี้งานมันเยอะจริงๆ หลายอย่างมันยังไม่ลงตัว ผมเคยคุยกับน้อวแล้วครับ ผมคิดว่าตั้งใจไว้ว่าถ้าเราไม่สามารถดูแลตัวเองและครอบครัวได้ เราจะไม่เอาใครเข้ามาในชีวิต เพราะถ้าเราดูแลเขาไม่ได้มันไม่โอเค คือผมเคยบอกน้องเขานะครับ ที่พูดไม่ได้มีอะไรไม่ดีนะครับ แต่ยังไม่ถึงจุดนั้นครับ ช่วงนี้น้องค่อนข้างให้เวลาผมเยอะครับ"

ในส่วนของความคืบหน่าสตูดิโอสอนเต้นที่ซุ่มลงทุนสร้างมานานหลายปี ล่าสุดหนุ่มฮั่นก็ได้ฤกษ์เปิดตัวแกรนด์โอเพนนิ่งในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้แล้ว

"สตูดิโอสอนเต้นจะเปิดวันที่ 27 กรกฎาคมนี้แล้วครับ จะมีการสอนเต้นแบบจริงจัง และเต้นออกกำลังกาย อันนี้ทำคนเดียวครับ เหมือนเก็บเกร่ยวประสบการณ์ที่เราทำงานตรงนี้มาก่อนด้วย ก็ใช้เวลานานประมาณ 6-7 ปีได้ครับ  ลงทุนหรอครับอันนี้อย่าไปมองเลยครับว่าเท่าไหร่ ผมอยากให้วงการเต้นของไทยไปในทางที่ดี มีครูสอนเต้นที่เป็นไอดอลที่คนรู้จักเหมือนต่างประเทศ กับพี่เจนี่ยังไม่ได้ปรึกษาเท่าไหร่ครับ ของผมค่อนข้างจะต่างกันออกไปด้วยครับ ไม่น่าจะทับลายกันนะครับ ส่วนหนึ่งคนละพื้นที่ด้วย ผมยังบอกยังคุยกับพี่เจนี่ว่าสู้ๆนะครับ เรื่องพี่เจนี่เองผมไม่ได้ถามอะไรครับ ตอนนี้ก็ให้กำลังใจครับ น้องไอซ์ก็มาประมาณ 4-5 ครั้งแล้วครับ "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: