ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โย ยศวดี ไร้แพลนแต่งหนุ่ม อ้างยังไม่พร้อม


คบหาดูใจกันมากว่า 5 ปีแล้ว สำหรับนางแบบ สาวโย - ยศวดี และแฟนหนุ่มนอกวงการ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าทั้งคู่วาวแพลนอนาคตร่วมกันและใกล้จะมีข่าวดี แต่ล่าสุดพอถามไถ่ความคืบหน้าไปยังสาวโย เจ้าตัวก็บอกว่าอยากจะขอเลื่อนไปก่อน เพราะตอนนี้กำลังสนึกกับการเป็นนักกีฬาและงานอื่นๆที่ยังมีเข้ามา แต่ว่าล่าสุดได้มีการไปฝากไข้เพื่อมีทายาทในอนาคตไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  

"แพลนแต่งยังไม่มีค่ะ ตอนนี้มีแพลนไปต่างประเทศด้วยกัน แต่ไม่มีแพลนอะไรพิเศษเพราะโยจะไปวิ่งค่ะ แล้วเขาจะไปด้วยก็พยายามดึงให้เขามาออกกำลังกายด้วยค่ะ ตอนนี้ยอมรับว่าเจอน้อยเพราะเขาเดินทางเบอะ โยเองก็เพิ่งปิดหล้องก้วย ก็มีเข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้างเหมือนคนคบกันปกติค่ะ ไม่ค่อยมีเวลางอนนะ เราทำงานเหนื่อยกันด้วย ทะเลาะกันไม่มีแก่แล้วค่ะ แทบจะไม่เคยทะเลาะกันเลย งานแต่งก็คงเลื่อนไปเรื่อยๆเอาฤกษ์ที่เหมาะ เรายังไม่ได้คิดเลยปีนี้เรามีหลายอย่างมากๆ ที่ไม่อยากแต่งเพราะกลัวการมีครอบครัว กลัวจะเป็นเหมือนพี่สาวไหม ไม่นะ น้องเอวี่เองก็น่ารักจะตาย กลัวว่ามีแล้วจะไม่น่ารักเหมือนเขามากกว่า ไม่เกี่ยวกับพี่สาวเลย แต่ก็ตอบยากนะ ถามว่ากลัวไหมไม่กลัว แต่ยังไม่พร้อม เราติดความเป็นนักกีฬามากๆ ขอเวลานิดนึง เขาก็รู้ว่าโยสนุก และทุ่มเทมาก เล่นกีฬาเล่นไตรกีฬาก้วย ก็คบกันมานาน 5 ปีแล้วค่ะ อีกแปปนึง "

"ฝากไข่แล้วไม่ต้องเร่งหรอกค่ะ ฝ แต่ของผู้ชายไม่ได้ฝากไข่ แต่การฝากไข่ของเราไม่ได้หมายความว่าเราจะแต่งกับคนนี้นะ เราจะสามารถนำไข่ของเรามาผสมกับใครก็ได้  เรื่องแต่งปีหน้าค่อยมาถามอีกทีนะ"

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: