ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาร์กี้ ราศี โวออกกำลังกายน้ำหนักลด2 กิโลช่วงนี้เห็นดาราคนดังหลายคนหันมาสนใจออกกกำลังใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น รวมไปถึงสาว มาร์กี้ ราศี ที่งานนี้เจ้าตัวก็ดูแลตัวเองเข้าฟิตเนสฟิตหุ่นอยู่ตบอดเวลา หน้าตาก็ดูสดใส แต่ไม่วายถูกแซวว่าราศีเจ้าสาวจับ งานนี้จะมีลุ้นเรื่องจ่าวดีด้วยหรือเปล่า สาวมาร์กี้ก็เปิดเผยว่า  

“อาจจะเป็นเพราะว่าออกกำลังกายด้วย พยายามทานข้าวเย็นน้อยลง หลายคนจะมองว่ากี้ผอม แขน ขา เล็ก แต่จะเก็บไขมันไว้ที่พุง ก็ลงไป2 กิโลค่ะ แต่คงไม่ถึงกับหันมาออกกำลังกายจริงจังค่ะ พี่ป๊อกไปด้วยใช่ค่ะ มีเพื่อนออกกำลังกายมันสนุกกว่าเนอะ แปปนึงชั่วโมงล่ะ แต่ยังไม่มีแพลนจะไปทำอะไรค่ะ พี่ป็อกก็จะมาหลังออฟฟิตเลิก เวลายังมีให้กันเหมือนเมื่อก่อนไหม ถ้าไปด้วยกันได้ก็ไปค่ะ ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าเรางอนๆ ก็ไม่ถึงกับงอนหรอกค่ะ เราก็เข้าใจ ไม่ได้อะไรขนาดนั้น แต่ไม่เคยโทรจิกโทรตามเลยค่ะ อยู่กองเราก็ไม่ค่อยได้เล่นโทรศัพท์อยู่แล้ว  ช่วงนี้เราผิวใสขึ้นไปปทำอะไรมาหรอคะ อาจจะเพราะเราถ่ายในที่ร่ม ดีมากเลย ไม่ต้องถ่ายละครออกข้างนอก แฮปปี้ที่สุดค่ะ"

" คนแซวเตรียมเข้าคอร์สเจ้าสาว ไม่ๆ นี่ไม่ได้ทำอะไรเลย แค่มันไม่ได้โดนแดด ออร่าความเป็นเจ้าสาวมาแล้ว เกี่ยวหรอ(หัวเราะ) ซีดเกินไปไหม แล้วแต่คนชอบค่ะ ส่วนหนังเรื่องมหาวิทยาลัยเที่ยงคืน เลื่อนฉาย ค่ะ ฉาย 28 เดือนนี้ค่ะ ทำไมถึงเลื่อน หนูไม่ทราบเหมือนกัน แต่เขาบอกว่าเรื่องโรง คิวฉายประมาณนี้ที่เรารับข่าวมา ใจเสียไหม ไม่ค่ะ มันต้องมีเหตุผลอยู่แล้ว ไม่ได้ถูกตัดฉากค่ะ 28 กรกฎาคมนี้ฉายแน่ค่ะ เดี๋ยวน่าจะมีเปิดตัว 26ค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: