ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดีเจพุฒ เผยกรวยไตอักเสบดีขึ้น ปลื้มจุ๋ย ดูแลดี ปัดทะเลาะผู้จัดการ


ต้องแอดมิดนอนโรงพยาบาลถึง 4 วัน สำหรับ ดีเจพุฒ พุฒติชัย หลังป่วยเป็นโรคกรวยไตอักเสบ เพราะอั้นปัสสาวะบ่อยเกินไป ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอหนุ่มพุฒ งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาอัพเดทอาการ พร้อมเผยว่าตอนที่ป่วยนั้นก็มีหวานใจสาวจุ๋ย วรัทยา ไปคอยดูแลอยู่ตลอดด้วย

" ตอนนี้ยังไม่หายร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ ยังต้องทานยาอย่างต่อเนื่องอีก 4 อาทิตย์ ห้ามขาดแม้แต่เม็ดเดียวครับ เพราะหมอบอกว่าเชื้อมันยังมีอยู่ จากที่เราอั้นปัสสาวะครับ มาทำงานไม่เป็นไรครับ คุณหมอบอกว่าถ้าปวดฉี่ห้ามอั้นเด็ดขาด ก่อนขึ้นเวทีเลยไปฉี่สองรอบ ลงเวทีเสร็จก็วิ่งไปฉี่อีกรอบนึง ทำเอา มาร์ช จุฑาวุฒิ หลอนไปด้วย น้องบอกพี่ทำหลอนไปด้วยเลย เพราะการเป็นกรวยไตอักเสบมันไม่สามารถซื้อยาแล้วกลับมาทานที่บ้านได้ ต้องแอดมิท 5 วันเป็นอย่างน้อย เพราะต้องให้ยาฆ่าเชื้อผ่านทางกระแสเลือดครับ สาเหตุส่วนใหญ่อั้นปัสสาวะครับ และก็ทานน้ำน้อยจะมีผลเหมือนกัน อย่างเวลาเราปัสสาวะแล้วไม่หมด มันจะมีค้างอยู่เหมือนกัน พอกลับเข้าไปมันก็จะกลายเป็นเชื้อโรค เลยกลายเป็นติดเชื้อไป กระทบงานแน่นอนครับ เพราะรุ่งขึ้นเราต้องถ่ายโฆษณา แต่ต้องเลื่อนออกไป เพราะอาการมันแย่มาก วันแรกไข้ขึ้นเกือบสี่สิบ คนที่เป็นกรวยไตอักเสบอาการจะไข้ขึ้นๆ ลงๆ อยู่ 2-3 วัน ก็เลยไปทำงานไม่ได้ครับ "


" จุ๋ยก็มีมาเยี่ยมและมาเฝ้าด้วยครับ ยังมีพี่เป้ วิศวะ และหลายๆ คนที่มาอยู่ กลัวเราเหงาครับ คนป่วยเนอะ เขาก็เป็นห่วง ก็อยกาให้เรากลับมาสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่ใช่แค่จุ๋ยคนเดียวครับ แฟนคลับทุกคนจะบอก ฉี่หรือยัง กินน้ำหรือยัง อย่างเมื่อวานไปถ่ายละครกับพี่เจี๊ยบ โสภิตนภา สั่งรถห้องน้ำไว้เลย เขาบอกพี่สั่งเพื่อน้อง เวลาปวดจะได้เข้าห้องน้ำได้ทันท่วงที จริงๆ ทางโรงพยาบาลดูแลดีอยู่แล้วครับ เราก็ทานยา ทานอาหาร ตามที่คุณหมอให้ทาน แต่จุ๋ยก็มาเยี่ยมทุกวันครับ จริงๆ เราเป็นกำลังใจให้กันในทุกๆ วันอยู่แล้ว ในยามที่เราป่วยเราก็มีกำลังใจเพิ่มขึ้นมาครับ "

ส่วนกระแสข่าวที่บอกว่าหนุ่มพุฒ ทะเลาะกับแม่แอ๊ด ผู้จัดการส่วนตัว ที่เคยดูแลคิวงานให้ก่อนหน้านี้ หนุ่มพุฒก็ปฏิเสธพร้อมกับชี้แจงว่า" ไม่มี ไม่ได้ทะเลาะอะไรเลยครับ คือพี่แอ๊ดเขาเลื่อนตำแหน่งแล้วมีลูกน้องในสังกัดที่คอยดูแลศิลปินของ GMM อีกหลายคนมาก และแม่แอ๊ดแกหัวเข่าไม่ค่อยดีแล้ว เลยต้องนั่งอยู่ออฟฟิคคอยแจกจ่ายงานให้กับลูกน้อง เวลาเราไปออกกองหรือไปงานอีเว้นท์ก็จะถูกส่งมาดูแลแทน จริงๆ แม่แอ๊ดก็ยังดูแลเหมือนเดิมเพียงแต่อาจจะไม่ได้มาออกตามเราเหมือนเมื่อก่อนครับ ความสนิทยังเหมือนเดิมไหมยังโดด่าตามปกติ นี่ป่วยก็โดนด่าว่ากินยาหรือยัง กินข้าวหรือยัง หลายๆ คนสังเกตเห็นแม่แอ๊ดไม่ค่อยลงรูปผม หลังๆ เขาลงแต่รูปจุงกิครับ เขาคลั่งจุงกิมาก ไม่ได้มีปัญหาอะไรแน่นอนครับ "


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: