ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พอร์ช ศรัณย์ แฮปปี้เปิดตัว เกรซ มากขึ้นช่วงนี้เรียกว่าเปิดเรื่องหัวใจมากขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ซุ่มคบหาดูใจกับสาวเกรซ น้องสาวของ กีฟ อรลีฬห์ แต่ก็มีปัญหารักๆเลิกๆ จนทำให้สาวกีฟไม่พอใจประกาศตัดขาดกับทางน้องสาวและ หนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอหนุ่มพอร์ช เจ้าตัวก็ออกมาอัพเดทเรื่องหัวใจที่ตอนนี้ขยันอัพรูปในไอจีถี่เหลือเกิน

" ก็อัพรูปปกติครับธรรมดา จริงๆ ก็ไม่ถี่นะ เพราะในไอจีก็มีอยู่ไม่กี่รูปเอง พอเราได้เปิดแล้วรู้สึกสบายใจขึ้นด้วยหรือเปล่า นิดหนึ่งครับ ส่วนหนึ่ง แต่ถามว่ารักรุ่งขึ้นด้วยไหม จริงๆ มันก็โอเคอยู่แล้วนะ เพียงแต่เราไม่ค่อยชอบถ่ายรูปกันสักเท่าไหร่ทางด้านของ กีฟ ไม่ได้คุยครับ ยังไม่ได้คุยกันเลยครับ ผมไม่พูดดีกว่า (หัวเราะ) เดี๋ยวเข้าตัว  น้องปรึกษาไหม ไม่มีครับ ไม่มี ไม่รู้ ไม่ถามดีกว่า (หัวเราะ) ยังอีก ยังไม่หยุดอีก (หัวเราะ) ก็ถ้ามีโอกาสก็คุยครับ จริงๆ เราก็ทำตัวปกติ ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้พิสูจน์อะไร เพียงแต่ว่าเรื่องแบบนี้มันต้องใช้เวลาครับ"

นอกจากความรักจะดูแฮปปี้แล้ว เรื่องลดน้ำหนักที่ตั้งใจมานานก็ดูท่าว่ากำลังไปด้วยดี เพราะตอนนี้ลบคราบฉายาพระเอกสามชั้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

" ช่วงนี้ก็หันมาออกกำลังกายเยอะขึ้น แต่ถามว่าเป็นที่น่าพอใจไหม เอ่อ...คงต้องขออีกนิดหนึ่งดีกว่า เพราะเดี๋ยวผมต้องมีเล่นเรื่องสายโลหิต  ตอนนี้ลดไป8-9 กิโลครับ แต่เอาจริงๆ ช่วงนี้ไม่ค่อยลงแล้วนะ คือมันจะเดี๋ยว 8 เดี๋ยว 9 อยู่ระดับนี้ตลอด เอาออกอีก 2 กิโลพอแล้วครับ เพราะถ้าทำได้นำหนักตัวก็จะเท่ากับสมัยก่อนเลย จริงๆ ผมยังทานอาหารเหมือนเดิมนะ แค่ไม่ทานตอนดึก ส่วนเรื่องการออกกำลังกายก็คือเน้นต่อยมวยเฉยๆ ไม่ได้เล่นเวท ทางช่องบอกว่าโอเคแล้ว แต่ตัวผมเองรู้สึกว่าอยากให้ลงกว่านี้อีกนิด เพราะผมเป็นคนชอบหาของกิน แต่จะเน้นเฉพาะช่วงกลางวันนะ กลางคืนไม่กินเลย หลัง 1 ทุ่มจะไม่ทานแล้ว"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: