ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอส กันตพงศ์ ยันสถานะแตงโม แค่พี่น้อง รับคุยสาวเยอรมัน


มีควสมสินทสนมกันมากจนหลายคนจับตาว่าจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปถึงขั้นคนรู้ใจหรือเปล่าสำหรับหนุ่ม เอส กันตพงศ์ และสาว แตงโม ภัทรธิดา แต่ว่าล่าสุดหนุ่มเอสก็ออกมายืนยันอีกครั้งว่ายังคงฐานะการเป็นกัลยานิมิตรที่ดีต่อกัน เพราะตอนนี้กำลังคุยๆอยู่กับสาวเยอรมันนั้นเอง


 "กับพี่โมก็เป็นพี่น้องที่ปรึกษากันแนะนำกันทุกเรื่อง เหมือนเป็นกัลยานิมิตรที่ดี เวลาผมมีเรื่องเครียดพี่โมจะส่งรูปมาให้เราแฮปปี้ พอเขาเครียดเราก็ส่งรูปไปแกล้งเขา เรามีความสุขกับการคุยกันแล้วเป็นแบบนี้มากกว่า ผมรู้จักพี่แตงโมมาห้าปีแล้วครับ ถ้าศึกษาคงผ่านช่วงนั้นมาแล้ว ถ้ากับนักแสดงผู้หญิงพี่โมเป็นคนที่ผมสนิทที่สุด เขารู้ความลับผมเยอะที่สุดสุด และผมก็รู้ความลับของเขาเยอะมากที่สุด เขามีหนุ่มมาคุยไหม น่าจะยังนะครับ ถ้ามีเข้ามาก็คงต้องผ่านผมไปก่อน ถ้าผมมีเขาก็จะส่งรูปมาถามว่าอะไรยังไง จะพัฒนาความสัมพันธ์ไหม อันนี้ผมไม่รู้เลยครับ รู้แค่ว่าเป็นคนที่ผมคุยโทรศัพท์นานเป็นชั่วโมงสองชั่วโมงเลย ด้วยความที่ปรึกษาเขาเขาเป็นคนตรง เวลาผมมีปัญหาแล้วคุยกับเขา ถ้าไม่โอเคไม่ดี จะไม่เอาน้ำเย็นอ่ะเขาเอาน้ำร้อนสาดเลย พูดดึงสติเลย แต่พอเขามีปัญหาผมก็จะให้เหตุผลกัน กลายเป็นว่าผมเองก็ไม่เคยเจอคนที่พูดตรงๆแบบนี้ เขาเองก็อาจจะไม่เจอคนใจเย็นแลบผม ก็เลยคุยกันโอเคเข้าใจ ตอนนี้สถานะเป็นกัลยานิมิตรครับ โอกาสเป็นแฟนผมยังไม่ทราบเลยครับ สาวคุยก็มีครับ มีบ้างปกติ เป้สคนนอกวงการ นังไม่ได้พัฒนาความสัมพันธ์กับใคร พี่โมก็รู้ทุกคนครับ เข้ากันได้ประมาณนึง แต่ต้องมีปรับกันบ้างเพราะเขาไม่ใช่คนไทยครับ เขาเป็นคนเยอรมันครับ


นอกจากนี้หนุ่มเอส ยังปฏิเสธไม่ได้ไปศัลยกรรมตามาแน่นอน พร้อมขำๆคนจังตามองและตอกย้ำลุคสาวแตกของตน
" ตาแปลกๆหรอครับ ตาไม่เท่ากันเพราะเวลานอนดึกจะเป็นแบบนี้ ตาขวาจะบวมกว่าครับ ยังไม่ได้คิดจะไปทำนะครับ แต่ถ้าหนักมากๆก็อาจจะต้องทำเหมือนกันครับ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คิดเลยครับ เรื่องโหงวเฮ้งไม่ได้ดูแลครับ กระแสตอกย้ำว่าสาวแตก อาจจะเป็นเพราะมีเพื่อนทั้งเป็นผู้หญิง เพศที่สามชอบเล่นชอบแกล้งกัน และซิง ยัวร์ เฟช ออฟ ก็ได้แต่หญิงบ่อย อินเนอร์ก็เลยมา คนชมแสดงว่าผมทำออกมาได้ดีนะครับ "


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: