ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กาย รัชชานนท์ ยินดี กัปตันแต่งเอ้ก แพลนอยากมีลูกคนที่สาม


วาวแพลนจะมีทายาทคนที่สามต่อทันทีเลยสำหรับ หนุ่มกาย - รัชชานนท์ ซึ่งในงานบวงสรวงละครเรื่องขมิ้นกับปูน งานนี้หนุ่มก่ยก็ออกมายอมรับว่าตอนนี้ได้มีการปรึกษาคุณหมอเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย


"ลูกคนที่สามเป็นไปได้ก็อยากมีเลยครับ เพราะหกลัวฮารุเขาขี้เลียจด้วย เพราะสองคนก็เหนื่อยแล้ว แต่คุณหมอก็บอกว่ามดลูกอาจจะยังบางอยู่ แผลยังไม่หาย ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้พักไว้ก่อน แต่เราก็ดื้อไม่อยากพัก อยากมีเลย ถามฮารุแล้ว เขาก็บอกว่าจะมีอีกหรอ แต่เราเคยขอกไปแล้วว่าอยากมีสามคน วางแผนเมื่อไหร่มันไม่สามารถกำหนดได้เน้อะ แต่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้เร็วที่สุด แต่จริงๆก็มีได้เลยนะ  ตอนนี้ลูกสองคนก็ปล่อยตามธรรมชาติครับ เขาจะเล่นแบบไหนก็เล่น แต่จะคอยระวังพี่หน่อยกลัวว่าเขาจะไปเตะน้อง เพราะเขาแข็งแรงมาก เลี้ยงแบบไม่ต้องเลี้ยงอะไรมาก ไม่คิดมากครับ คนโต 1 ขวบ 10 เดือน คนน้อง 6 เดือนครับ เขาก็จะเข้าใจว่าเขาเป็นพี่ น้องเป็นน้อง แต่จะไม่มาดูแลอะไรขนาดนั้นครับ โอ๋น้องไหม ก็ยังไม่มีนะครับ ฮารุตอนนี้เขาทำรายการอยู่รายการนึงครับ แต่ละครยังรับไม่ได้ครับ เขาไม่อยากลำบากกองละครด้วย ทำอยู่รายการเดียว ยังไม่ลาวงการครับ "


นอกจากนี้หนุ่มกาย ยังเปิดเผยว่าแอบกระซิบพี่ชายอย่างหนุ่มกัปตัน - ภูธเนศ หลังจูงมือแฟน สาวเอ้ก - บุษกร ไปหมาดๆว่าอยากให้มีทายาทเร็วๆด้วย

"งานแต่งงานพี่กัปตันก็เอ้กก็ดีครับ เป็นงานแต่งงานที่อบอุ่น มีแต่คนรู้จักทำงานด้วยกันมาหลายปี เป็นงานที่น่านัก โรแมนติก ไม่ใหญ่ อบอุ่นดีครับ สนุกสนานดีครับ นานๆทีจะได้ไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ จริงๆบ้านพี่กัปตันและเอ้กอยู่ใกล้บ้านผม จะได้เจอกันประจำอยู่แล้ว ก็บอกว่าอยู่ด้วยกันก็ขอให้มีความสุข อย่าไปคิดมาก อย่าไปหวังเยอะ การใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันคือการเรียนรู้ที่จะเข้าใจพฤติกรรมของอีกฝ่ายหนึ่งและยอมรับ เรื่องหลานบอกแล้วครับ กระซิบแล้งว่าต้องทำยังไงครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: