ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วุ้นเส้น วิริฒิพา ยันยังรักสามีอยู่กินปกติก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือออกมาเรื่อยว่าคู่ของสาววุ้นเส้น วิริฒิพา และหนุ่มชาคริต ดูท่าว่าจะไปไม่รอด แถมนังเม้าท์ว่าสาววุ้นเส้รนแยกบ้านกันอยู่กับสามีอีกต่างหาก โดยล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอสาววุ้นเส้น เจ้าตัวก็อัพเดทสถานะความสัมพันธ์กับทางหนุ่มชาคริตให้ฟังว่า

" จริงๆ ทุกคนรู้แล้วว่าเราเริ่มปรับตัวกันไป อะไรที่เป็นปัญหาก็แก้กันไป ช่วงนี้ก็ดีขึ้น แต่ก็ยังต้องแก้กันอีกนิดนึง เดี่ยวรอให้ได้ไปเที่ยวกันก่อน แล้วจะมาตอบอีกที บางทีมันก็เป็นเรื่องซ้ำๆ ที่เกิดขึ้น และบางเรื่องเป็นเรื่องที่เราไม่ได้พูดว่าไม่โอเค พอถึงเวลาเราพูดมันก็อาจจะไม่ลงตัว เป็นทริปที่ตั้งใจจะไปด้วยกัน เพราะที่ผ่านมาแยกย้ายกันเที่ยว ต่างคนต่างไปกับเพื่อน เลยคิดว่าตอนนี้ลองเที่ยวด้วยกันบ้าง จะได้แฮปปี้ ทริปนี้จะไปญี่ปุ่นใกล้ๆ ก่อน เพราะมีเวลาน้อย จะไปกันช่วงวันแม่ ตอนนี้อยู่ด้วยกัน(หัวเราะ) แต่ถ้าบางวันที่วุ้นรู้สึกเหนื่อย ก็จะไปอยู่คนเดียวบ้าง พยายามอยู่ด้วยกันให้เยอะที่สุด มันก็ต้องมีช่วงเหนื่อยอยู่แล้ว จริงๆ ปีนี้เหนื่อยน้อยกว่าปีที่แล้ว เพียงแต่ปีที่แล้วอาจจะไม่ค่อยมีคนรู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้น อย่างที่บอกว่าถ้าเราสองคนอยากจะอยู่ด้วยกัน อยากที่จะให้มันแข็งแรง ก็ต้องพยายามกันต่อ และต้องให้มันดีขึ้นเรื่อยๆ "

" ทุกคนต้องกังวลอยู่แล้ว วุ้นก็เป็นคนนึงที่อยากประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและครอบครัว ถ้าเราเป็นคู่กันทุกอย่างมันก็เป็นไปได้ดี ทุกวันนี้ไม่มีใครไม่พยายาม เราพยายามกันทั้งคู่ ถ้าเกิดไม่มีใครไม่พยายามเลย ชีวิตคู่ก็คงจบไปนานแล้ว ตอนนี้เราก็พยายามทำให้ดีที่สุด จริงๆ วุ้นก็เหงานะคะ ถ้าเกิดเวลาที่อยู่คนเดียว แต่เราก็พยายามทำทุกอย่างให้กระทบกระทั้งกันน้อยที่สุด นี้ก็เป็นทางออก ซึ่งแต่ละครอบครัวก็มีวิธีที่ไม่เหมือนกัน คนที่สนิทกันจริงๆ เขาจะรู้ปัญหากันมาตั้งแต่แรกแล้ว ถ้าเกิดเป็นคนใหม่ๆ เขาอาจจะงง เพราะเห็นว่ารักกันดี ถามว่าเรารักไหม ทุกอย่างยังรักเหมือนเดิม ไม่เคยรักน้อยลง แค่ปัญหาอะไรที่มันทำให้กระทบจิตใจเราจริงๆ ก็ต้องปรับหรือใช้เวลานิดนึง คนจับตาว่าที่มีปัญหา เพราะวุ้นไม่ยอมมีลูกมันไม่ใช่ส่วนสำคัญขนาดนั้น แต่ก็ถือว่าเป็นหนึ่งเหตุผลแล้วกัน ซึ่งเหตุผลที่ยังไม่มีลูก มันมีปัจจัยหลายๆ อย่าง ทั้งยังไม่มีเวลา เอาเป็นว่าเป็นแค่ส่วนนึง แต่ไม่ใช่ทั้งหมดของปัญหา พี่คริตเขาคงไม่อยากมีแล้ว อันนี้ต้องไปถามเขาดู ทุกวันเราก็เห็นความพยายามที่ดีขึ้นของเขา วุ้นรอให้มันชัดเจนว่าครั้งนี้จะไม่มีปัญหาอีกแล้ว สภาพจิตใจวุ้นแข็งแรงกว่าที่ผ่านมา ถามว่าวุ้นพร้อมรับกับสิ่งที่จะขึ้นหรือเปล่า เราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่เราก็อยากให้มันดี เพราะว่าเราก็อยู่ด้วยกันมาตั้งนาน วุ้นบอกอนาคตไม่ได้ แต่ทุกวันเราต้องลองก่อน ถ้าถึงที่สุดแล้วมันไม่ได้ ก็ต้องยอมรับความจริงไม่ได้ "

 ส่วนในเรื่องที่มีหมอดูทำนายไว้ว่ามีคู่รักดาราคู่หนึ่ง ที่เลิกกันแล้ว แต่ยังคบกันสร้างภาพ เพื่อธุรกิจ แต่เดี๋ยวจะมีการประกาศเลิกกันนั้น สาววุ้นเส้นเผยว่า  

" อันนี้วุ้นก็ไม่รู้ หมอดูก็เป็นแค่ส่วนนึง แต่เราไม่ได้คบกันเพื่อธุรกิจแนะนอน เอาแน่ๆ เลย ถึงวันนึงถ้ามันไม่ใช่ เราสามารถทำธุรกิจด้วยกันได้ เรามีความบริสุทธิ์ใจ และจริงใจด้วยกันอยู่ มันไม่ใช่ว่าต่างคนต่างทำอะไรผิด หรือต่างคนต่างไปมีคนอื่น แต่มันเป็นปัญหาของคนสองคนที่เรื้อรังมานาน ปัญหาครอบครัวมันขึ้นอยู่กับว่าถ้าเรายอมรับจุดนี้ได้ มันก็จะผ่านไปได้ด้วยดี แต่บางทีมันก็จะมีจุดที่คิดว่าอยากให้มันดีกว่านี้ และถ้าเขาไม่เปลี่ยนแปลงอะไร มันก็ไปต่อไม่ได้ แต่ถ้าเขาเปลี่ยนมันก็เป็นสิ่งที่ดีไม่ถึงขั้นทะเลาะกันหรอก โตๆ กันแล้ว พยายามทะเลาะกันให้น้อยที่สุด เพราะทุกคนมีหน้าที่การงาน เรียกว่าประคับประครองกันไปให้ดีที่สุด วุ้นไม่อยากพูดเยอะ เพราะมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เพราะพี่คริตเป็นคนคิดมากด้วย เราขอพูดกลางๆ ไว้ก่อน "

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: