ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นิวเคลียร์ หรรษา ปรี๊ดโพสต์แจงคนดราม่าหาใส่ชุดโชว์จุกอัพคลิปที่สนามบินแต่ดันเจอดราม่าเพราะว่าคนไปโฟกัสชุดที่ดูเหมือนว่าสาวนิวเคลียร์ - หรรษา โนบลาโชว์จุก งานนี้เจ้าตัวก็ลึกขึ้นมาโพสต์ชี้แจงลงในอินสตราแกรม พร้อมยืนยันว่าตนนั้นใส่บลาและมีการเซฟหน้าอกมาเป็นอย่างดีแน่นอน

"วันนั้นปรี๊ดนิดนึง เราใส่ชุดเป็นชุดยีนส์ เขาเย็บมาตรงจุกนมพอดี พอนิวใส่นิวก็ไม่ซีเรียสเพราะนิวใส่บลาไปแปะซึ่งหนาด้วย เพราะถ้าแปะแบบเล็กๆพี่เพชรไม่ให้แปะ ถ้าเล็กๆอย่าใส่ดีกว่า เราก็ไปซื้อมาถ่ายรูปก็ไม่มีอะไร เราก็ขึ้นเครื่องบินกลับกรุงเทพฯ เปิดเครื่องมาคนคอมเม้นท์คลิปเยอะมาก แล้วมีคนไดเรคข้อความมาว่า เดี๋ยวนี้มาสาวนี้แล้วหรอ มาสายโชว์แล้วหรอ บางคนก็บอกว่าจริงๆนิวเป็นคนใสๆแบบนี้ก็ดีแล้วนะคะ เราก็แบบอะไรชั้นใส่ชุดชั้นใน เราเลยโพสต์ชี้แจงไปเลย  ตอนใส่เราไม่ได้สังเกตุอะไรเลยแค่นมไม่หลุดออกมาข้างๆก็พอใจแล้ว แล้วมันค่อนข้างเซฟด้วย แล้วไม่รู้ว่าภาพมันจะออกมาแบบนั้น พอคนคอมเม้นท์เยอะพ่อก็คิดตาม ก็ไลน์มาว่าทำไมนิวทำแบบนี้ ทำคลิปแบบนี้ได้ยังไง เราก็บอกว่าไม่ใช่ ก็ถ่ายซิลิโคลนให้ดูเลย พี่เพชรก็บอกว่ามันคล้ายอยู่นะ แต่โพสต์ชี้แจงไปหน่อยก็ดี ก็ลบคลิปไปเลย พออธิบายไปพ่อก็โอเค ก็บอกว่าไม่ใช่จุกนม จุกนมอะไรแหลสขนาดนั้นไปปาดคอคนตายพอดี"พออธิบายไปแล้วคนเข้าใจไหม?
"เข้าใจค่ะ ดูแล้วมันก็ไม่ใช่ อะไรมันจะเเหลมเฟรี้ยวขนาดนั้นอ่ะ"

ทำไมเราถึงลงคลิป?
"คือคนมันเม้นท์เยอะ เราขี้เกลียดมานั่งตอบคำถามเยอะๆ ก็เลยลบ แต่รูปก่อนหน้านี้ไม่ได้ล ใครอยากเข้าไปดู ก็ดูได้เลยมันเหมือนหรอ ไม่รู้สิ"


พี่เพชรจ้าว่าไงบ้าง?
"พี่เพชรก็ขำ คนอย่างเขาไม่ให้เราใส่โนบลาแน่นอน ปรี๊ดแน่ แร่ใส่เว้าหลังวันนั้นก็บ่นตั้งแต่เช้ายันเย็นแล้วค่ะ เขาสกรีนมาก ขอเลย อย่าเกาะอกนะ ถ้าจะโนบลาก็ต้องแปะ แปะก็อย่าอันเล็กต้องแปะทั้งเต้าค่ะ อย่าแปะแค่หัว"

ส่วนความคืบหน้าเรื่องงานแต่งงานกีบแฟนหนุ่มดีเจเพชรจ้า - วิเชียร สาวนอวเคลียร์เผยว่าน่าจะได้ฤกษ์ในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า และแพลนว่าแต่งปุ๊บจะมีทายาททันทีช่วงนี้ออร่าเจ้าสาวจับ?
"หรอคะ จริงหรอ จะแต่งแล้วหนิ ยังไม่ได้เข้าคอน์สอเไรเลยค่ะ ช่วงนี้ทำงาน เพิ่งไปเที่ยวมา ใกล้ๆก่อนค่อยทำโน่นทำนี่"

ได้ฤกษ์หรือยัง?
"น่าจะเป็นมกราคมค่ะ เอาฤกษ์สะดวก วันก่อนเจอพี่ฮาน่า เจาบอกว่าเอาฤกษ์สะดวกเราดีกว่า ลองดูคนอื่นที่เขาดูฤกษ์เขาก็เลิกกันก็มีนะ มันอยู่ที่ตัวเรา อยู่ที่คนสองคน ก็จริงนะ ตอนแรกจะแต่วข่วงเดือนธันวาคม คนก็แต่งเยอะ โรงแรมก็ไม่ได้ ก็มาคิดแบบพี่เขาก็จริง ตอนนี้คิดไว้เยอะมาก พรุ่งนี้นัดคุยกับเวดดิ้งแพลนเนอร์ค่ะ  เรื่องวันยังสรุปไม่ได้ค่ะ ในหัวตอนนี้ฟุ้งมาก จริงๆเขาให้แต่งธันวาคมปีหน้า แต่ไม่ไหวแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็อยากอุ่มหลานแล้ว เขาบอกเอาแบบพี่เปิ้ลเลยให้มีลูกแล้วพาไปงานแต่งค่ะ พ่อสนับสนุนให้มีลูกก่อนอยากอุ้มหลาน พอแต่งก็มีเลยค่ะทันที เพราะพี่เพชรเขาก็แก่แล้วค่ะ นิวอยากได้ผู้หญิง แต่พี่เพชรอยากได้ 5 คน ก็เลยบอกถ่มมดลูกนิวก่อนไหมอยากได้ 5 คน"

 ปรึกษาคุณหมอหรือยัง?
"พี่เพชรไปตรวจสุขภาพคุณหมอมาแล้วค่ะ ฟ้ตเปรี้ยะ แต่หนูยัง แต่ว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรเพิ่ง 26 เองค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: