ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โดม ปกรณ์ ลัม ขำๆคนโฟกัสเป้าเล่นโยคะ รับวางแพลนอยากแต่งเมทัล


โดน จับตาและโฟกัสที่เป้าตลอด สำหรับหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ที่ล่าสุดมีภาพของหนุ่มโดมขณะเล่นโยคะ แต่คนก็ดันไปโฟกัสที่อย่างอื่นมากกว่า งานนี้พอได้เจอหนุ่มโดมเจ้าตัวก็ตอบแบบขำๆว่าไมได้ซีเรียสอะไร แต่ถ้าอยากรู้ว่าใช่หรือไม่ก็ให้ลองซูมดู


" ผมเพิ่งเห็นภาพเหมือนกันครับ จริงๆ มันเป็นช่วงที่ผมเข้าคลาสเรียนการแสดงกับหม่อม ซึ่งมันก็จะมีการออกกำลังกายโยคะรวมอยู่ในนั้นด้วย และท่าที่เห็นมันก็เป็นท่าที่ผมกำลังฉีกขา แต่อาจจะฉีกกว้างไปหน่อยครับ ก็เลยเป็นที่มาของรูปนี้ จริงๆ ภาพนั้นมันก็น่าโฟกัสอยู่นะครับ (หัวเราะ) คือการเรียนแต่ละครั้งเราก็จำเป็นที่จะต้องใส่กางเกงสำหรับออกกำลังกาย และก็มีทีมงานเข้าไปถ่ายรูป ซึ่งเรื่องนี้ผมเองก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรนะเพราะมันก็เหมือนๆ คนอื่นที่เขาออกกำลังกายกันคือมันไม่มีอะไรหรอก ผมคิดว่ามันน่าจะเกี่ยวกับแสงกับเงามากกว่า ผมแนะนำให้ลองซูมดูครับ จริงๆ แล้วไม่มีอะไร เขาก็อาจจะมองได้ว่าผมสามารถกางขาได้เยอะ หรือตัวอ่อนอะไรประมาณนั้นก็ได้ (ยิ้ม) "


นอกจากนี้หนุ่มโดมยังอัพเดทเรื่องความรักกับสาวเมทัล สุกขาว ว่าตอนนี้ตนพร้อมที่จะมีครอบครัวแล้ว แต่ว่าก็ยังไม่ได้ระบุว่าจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้เลยหรือเปล่า


"เอา ตรงๆ ผมก็คิดอยู่เหมือนกันครับ ผมคิดว่าผมพร้อมแล้ว แต่เรื่องแบบนี้มันก็ต้องดูที่คนสองคนด้วย เราอยากให้ทุกอย่างพร้อมจริงๆ แต่ไม่ใช่เร็วๆ นี้นะครับ ยังไม่มีกำหนดการอะไรเลย เขาก็โอเคนะ เขาดูรู้สึกดี และก็เขินๆ ตกใจ แต่ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเขาพร้อมหรือเปล่า เพราะถ้าเขามีสิ่งที่ฝันหรือสิ่งที่ตั้งใจอยากจะทำผมก็อยากสนับสนุนเขาให้ เต็มที่ แต่ถ้าถามผม ก็คือผมพร้อมครับ"


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: