ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เผยส่งทนายเคลียร์บุ๋ม ขอจบดีๆ


ดูท่าว่าจะหาบทสรุปลำบากสำหรับกรณีการทำธุกิจยิมที่ไม่ลงตัวระหว่างดาราสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และดารารุ่นพี่ สาวบุ๋ม - ปนัดดา ล่าสุดสาวเจนี่เปิดเผยว่าตอนนี้ได้ส่งทนายเข้าไปพูดคุยไกล่เกลี่ยกับทางอีกใ่าย และหวังว่าทุกอย่างจะจบลงด้วยดี"หนูเพิ่งเจอพี่เมื่อ 3 วันที่แล้วเอง ยังไม่มีอะไรคืบหน้าค่ะ ตอนนี้ทนายทั้งสองฝ่ายได้คุยกันแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอะไรคืบหน้าไปกว่าวันนั้นที่เจนให้สัมภาษณ์ เรื่องสัญญาเจนไม่พูดแล้วเนอะพี่ เพราะเจนพูดไปหมดแล้ว เดี๋ยวกลายเป็นว่าข้อมูลมันจะคลาดเคลื่อนกัน เอาเป็นว่ารอให้ทนายทั้งสองฝ่ายคุยกันให้จบก่อนดีกว่าค่ะ พยายามให้ดีที่สุด ให้นุ่มนวลที่สุดค่ะ"

มีข่าวว่าเราไปติดต่อคนอื่นให้มาทำแทนพี่บุ๋มแล้ว?


"ยังค่ะ ยังไม่มีติดต่อใครค่ะ รอให้เรื่องตรงนี้จบก่อน เรื่องคนโจมตีริงๆ มันก็เป็นธรรมดาของวงการนะคะ ที่ต้องมีอะไรโจมตีมาอยู่แล้ว ถ้าเป็นเรื่องดีคงจะยากนะคะ โดยเฉพาะเรื่องอะไรที่มันมีปัญหาเรื่องความขัดแย้งกัน คือเจนี่ว่าความจริงเดี๋ยวมันจะปรากฏเองค่ะ เพราะฉะนั้นเจนี่ว่าไม่จำเป็นที่เจนี่จะต้องพูดอะไรมาก พยายามแลนดิ้งให้สวยที่สุดค่ะ รู้อยู่แล้วว่ามันอาจมีขลุขละ หรืออาจมีการกระทบกระเทือนกัน ก็พยายามทำให้ดีที่สุด ถ้าไม่มีคนเจนก็คงเครียดอยู่แล้วค่ะ แต่ ณ ขณะนี้เราก็ให้ทนายเป็นคนดูแล เพราะเจนี่ไม่อยากพูดอะไรไปมากกว่านี้ เดี๋ยวกลายเป็นว่าเจนี่เป็นเด็กด้วยแหละค่ะ เดี๋ยวอะไรๆ มันเลยเถิดไป ก็ให้เป็นทนายของทั้งสองฝ่ายคุยกันดีกว่า"

ได้เจอกับพี่บุ๋มหรือยัง?

"ยังไม่ได้เจอค่ะ ที่ฟิตเนสก็ไม่ได้เจอ ตัวเจนี่ก็เข้าเกือบทุกวัน ถ้าเจอเจนก็สวัสดีค่ะ คือจริงๆ ตัวเจนี่กับพี่บุ๋มในตอนแรกเลย อย่างที่เจนบอกว่าเจนมาที่หลัง เจนไม่ได้ร่วมกันมาก่อน แต่เดี๋ยวพูดมันก็ย้อนกันอีกเนอะ เอาเป็นว่าแค่นี้ดีกว่าค่ะ"

ก่อนหนานร้เดิ่งจะควงหนุ่มกึ้ง - เฉลิมชัย ไปเที่ยวต่างประเทศมา พร้อมเปยว่าที่ช่วงนี้ไม่ได้ลงรูปคู่ในอินสตราแกรมเพราะอยากให้เป็นเรื่องส่วนตัว

" ก็ดีค่ะ ไปเที่ยว ไปพักผ่อน ไม่ได้ช็อปปิ้งเลยค่ะ ไปไอซ์แลนด์ คุณกึ้งไปค่ะ ไม่ค่อยลงรูปคู่ก็อยากให้มันเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่าค่ะ ก็มีแฟนๆ มาถามเรื่องรูปคู่ในไอจีบ้าง แต่ว่าโตแล้วอ่ะเนอะ เจนี่ว่าคนอยากจะเห็นผลงานมากกว่า และช่วงนี้เจนี่ถ่ายละครอยู่ด้วย เลยอยากให้โฟกัสไปที่เรื่องผลงานมากกว่า แล้วถ้าแฟนคลับเขาไม่ได้ชื่นใจล่ะ(หัวเราะ) ใช่ไหมเราต้องคิดถึงจุดนั้นด้วย อะไรที่เป็นเรื่องของคนสองคนก็อยากจะเห็บไว้ให้เป็นเรื่องของคนสองคนค่ะ "

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: