ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอมี่ กลิ่นประทุม ขอพักเรื่องลูก คุย ซี-ศิวัฒน์ เล็ง เตรียมฝากไข่


ถ้าช่วงนี้เห็น “ เอมี่ กลิ่นประทุม ”  พิธีกรายการ เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง ที่ ช่อง 8 กดเลข 27 โหมงานหนัก 7 วันรวดก็ไม่ต้องแปลกใจไป เพราะกำลังเมคมันนี่เดินหน้าทุ่มงบสุดตัวให้กับการต่อเติมบ้านหลังใหม่ ที่กำลังอยู่ในช่วงเลือกของตกแต่งภายในแบบจัดเต็มทุกรายละเอียด

ส่วนเรื่องมีทายาทที่หลายคนรอลุ้น เจ้าตัวก็ยอมรับว่ากำลังอยู่ในช่วงพักเอาไว้ก่อนเพราะยังสนุกกับการทำงานและชีใช้ชีวิตคู่กับสามีหนุ่มซี ศิวัฒน์ โดยมีแพลนจะไปฝากไข่กับคุณหมอเมื่อร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์เพราะกังวลกับอายุที่เริ่มมากขึ้น

ด้าน “ เอมี่ กลิ่นประทุม ”  เผยว่า  “ ก็ยังต่อเติมบ้านอยู่ ช่วงนี้อยู่ในช่วงของตกแต่งภายในแล้วค่ะ ก็ไม่กล้าพูดว่าเมื่อไหร่จะได้ย้ายเข้า แต่ว่าค่อยๆแต่งไปอยากจะให้เสร็จสมบูรณ์ก่อนค่อยย้ายเข้า หวังว่าจะได้ย้ายในปีนี้นะคะ  มีมุมถูกใจทุกมุมค่ะเพราะเราค่อนข้างจะละเอียดนิดนึงค่ะ งบไม่บานปลายนะคะแต่อาจจะแบบช้านิดนึงตอนเราเลือกของ อันนี้ยังไม่เข้ามาหรือรอของที่ถูกใจเข้ามาก่อน แล้วก็ทำงานเลยไม่มีเวลาเข้าไปดูตลอดก็อาจจะทำไม่เสร็จซักที 


เรื่องทายาทก็ยังนะคะก็อยากให้เรื่องบ้านเสร็จเรียบร้อยดีก่อน  เราก็ยังสนุกกับการทำงานอยู่คุณซีก็ทำงานเราก็เลยหยุดเรื่องทายาทไว้ก่อน เรายังแฮปปี้กับการใช้ชีวิต 2 คนอยู่ ก็สองจิตสองใจในนึงก็อยากมีใจนึงก็อยู่อย่างนี้ก็แฮปปี้ดี คุณซีก็เป็นแบบมี่ก็ชอบไปไหนกัน 2 คนไปเที่ยวกันชีวิตก็สบายดี อีกมุมนึงก็อยากมีก็เลยพักอยู่ว่าจะยังไง เดี๋ยวให้บ้านเสร็จเรียบร้อยลงตัวแล้วค่อยมาคุยกันอีกที  มีแพลนจะไปฝากไข่ค่ะแต่ว่ายังไม่ได้ไปซักทีเพราะถ่ายละครทุกวันร่างกายไม่ได้พักอยากให้ร่างกายสมบูรณ์ก่อนแล้วค่อยไปฝาก ตั้งใจว่าปีนี้จะไปแต่ก็ยังไม่ได้ไป ที่แบบเริ่มมาคิดเรารู้สึกว่าอายุเราก็เยอะขึ้นกลัวว่าเดี๋ยวอายุจะมาขึ้น  ก็รอลุ้นนะคะ ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: