ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ริต้า รับควง กรณ์ ณรงค์เดช ทานข้าว แจงรู้จักนานแล้วมีเพจดังเพจหนึ่งเขียนข่าวว่ามีดาราสาวเจ้าหญิงของวงการควง กรณ์ - ณรงค์เดช ทานข้าวกันสองต่อสองและดูท่าว่ามีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ หลายคนเลยจับตามาที่สาวริต้า ซึ่งล่าสุดสาวริต้าก็ออกมายอมรับว่ารู้จักกับฝ่ายชาวจริง แต่ยังไม่พร้อมเปิดใจพัฒนาความสัมพันธ์กับใครตอนนี้

" ก็จริงๆกับพี่กรณ์รู้จักมานานมากแล้วนะคะ เป็นผู้ใหญ่ที่ริต้าเคารพและริต้าก็ปรึษาเรื่องธุรกิจกับเขา และมีหลายคนที่ริต้าปรึกษาแต่ว่าไม่เป็นข่าว ก็มีเจอเรื่อยๆค่ะ ตามงานบ้าง ตามอีเว้นท์บ้าง คือบอกตรงๆว่าอย่าเพิ่งโยงอะไรเลยขอเวลาให้ริต้าได้หายใจ ได้เคลียร์ตัวเอง เหมือนตัวริต้าอยากอยู่กับตัวเองและริต้าเพิ่งจะเลิกกับคนที่ริต้าคบมานานมากๆด้วย อยากจะโฟกัสในเรื่องธุรกิจและงานละครก่อน ยังไม่คิดจะเริ่มต้นใหม่กับใครตอนนี้ค่ะ ปิดหัวใจไหม ไม่ขนาดนั่นค่ะ คนจับตามองริต้าชินแล้วค่ะ มีอะไรก็ถามได้ค่ะ "

ในส่วนของธุรกิจตอนนี้ที่มีอยู่หลายอย่าง และก่อนหน้านี้มีข่าวว่าโดนพนักงานโกงเงิน ?

" ตอนนี้ธุรกิจก็เริ่มลงตัวมากขึ้น มีทั้งในส่วนของสปา ร้านอาหารค่ะ และในส่วนของผลิตภัณฑ์เครื่องหอมก็กำลังจะเปิดช็อปใหม่ด้วยค่ะ  ปลายปีนี้ก็จะมีละครค่ะ ก่อนหน้านี้ธุรกิจมีปัญหานิดหน่อยค่ะ มีคนทำตำแหน่งบัญชีโกงเงินไปในช่วงที่คุณพ่อริต้าป่วย ริต้าต้องเดินทางไปหาคุณพ่อและจนท่านเสียชีวิต เขาเข้ามาทำงานได้ประมาณสองเดือนค่ะ ยักยอกเงินไปเยอะมากๆค่ะ ตอนนี้ริต้าก็แจ้งความดำเนินคดีค่ะ

ริต้า เจ็บมาก เพราะริต้าไว้ใจ ทำธุรกิจด้วยใจ เราตั้งใจเต็มที่ แต่คนดีๆก็มีนะคะ เขามาในรูปแบบแม่ชิเลยค่ะนุ่งขาวห่มขาวมาเลย ก็เสียหายไปเยอะค่ะ เราก็ให้ทางทนายและตำรวจจัดการค่ะ คือริต้าไม่รู้จะหวังอะไร เงินเราหาใหม่ได้ แต่เราเสียความรู้สึกในเรื่องของการไว้ใจ ตอนนี้ริต้าก็ระวังและไว้ใจคนอื่นได้ยากมากค่ะ "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: