ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำฝน พัชรินทร์ รักครั้งนี้ลงตัวพาดีเจอาร์ม เจอแม่แล้ว


เป็นความระกที่ดูจะแฮปปี้และลงตัวสุดๆ สำหรับสาว น้ำฝน พัชรินทร์ และ ดีเจ อาร์ม พิพัฒน์ ที่คบหาดูใจกันมาได้กว่า 3 เดือน ขยันควงกันไปทำบุญ แถมยังมีโอกาสได้พาไปเจอคุณแม่แล้วอีกต่างหาก ล่าสุดพอได้เจอสาวน้ำฝน เจ้าาตัวก็อัพเดทพร้อมกับเอ่ยปากบอกคิดถึงฝ่ายชายหลังจากเดินทางไปต่างประเทศด้วย

"นิดนึงค่ะ จริงๆค่อยๆเป็นค่อยๆไป ฝนเองก็ไม่ได้รีบ เป็นแบบที่เป็นอยู่ก็มีความสุขดี เห็นโพสต์อินสตราแกรมว่าคิดถึงคนทางโน้น โพสต์เพราะว่าคิดถึงจริงๆ เขาไปตั้งหลายวัน มีเฟสไทม์หากันไหม ก็มีค่ะ ทุกวันเลย ถ้าแบบนี้ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง เหมือนที่ฝนบอกแหละให้ค่อยๆเป็นค่อยๆดีกว่า ฝนกับพี่อาร์มก็เพิ่งคุยกันได้ประมาณ 3 เดือน อยากจะศึกษากันไปก่อน แต่จริงๆรู้จักกันมากันหน้านี้แล้วนะคะ รู้จักว่าพี่อาร์ม ทำงานที่ช่อง เป็นพิธีกรที่ช่อง 3 แต่เพิ่งมารู้จักกันจริงๆ ช่วงนี้ค่ะ"

รู้จักกันได้อย่างไร?

"ถ้าถามว่าเริ่มยังไง คงเป็นเพราะพี่ๆ รายการแจ๋วอ่ะค่ะ ฝนทำภาคสนาม เขาก็แนะนำให้เรารู้จักกัน  ค่อยๆเริ่ม เขาก็มาขอไลน์ค่ะ ขอเพราะจะสั่งคุ้กกี้ แม่ฝนทำคุ้กกี้ขาย หลังจากนั้นก็มีทักทายบ้าง จนผ่านไประยะ ช่วงต้นเดือนมิถุนายน มีการคุยไปเรื่อยๆ พี่อาร์มเป็นคนน่ารัก ชวนฝนไปในที่สบายใจ ไปวัด ไปดูละครเวที ซึ่งไม่มีใครชวนเราไปแบบนี้มาก่อน ก็น่ารัก เราโตแล้ว ก็ไม่ชอบอะไรหวือหวา อยากใช้ชีวิตที่เรียบง่าย มีความสุขค่ะ ฝนชอบนะ แฟนคลับก็ดีใครที่เรามีคนดูแล หลังจากฝนโสดมานาน เขาดูแลดีแค่ไหน มากเลยค่ะ น่ารักทุกอย่างเลย ให้กำลังใจตลอด แต่รับส่งไม่มีค่ะ เป็นหน้าที่คุณแม่"


คุณแม่เจอพี่อาร์มบ้างไหม ให้ผ่านไหม?

 "ผ่านค่ะ แฮปปี้ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ไฟเขียวค่ะ ชีวิตเราเปลี่ยนเยอะไหม ก็เปลี่ยนไปในทางที่ดี  ทำอะไรดีๆ มีคนให้คิดถึง แล้วเขาก็คิดถึงเรา"

เป็นคู่รักสายบุญหรือเปล่า?

"ยินดีค่ะ เพราะว่าก็ชอบอยู่แล้ว  3 เดือนที่รู้จกกันมาเราคิดไปถึงอนาคตไหมหรอ ค่อยๆดีกว่าค่ะ ส่วนพี่อาร์มมีพูดถึงไหม ไปถามพี่อาร์มค่ะ (ยิ้ม) จะมีเซอร์ไพร์สไหม เรื่องแต่งงานหรอคะ ฝนว่ายัง ทุกวันที่เป็นอยู่ตลอดนี้มันมีความสุขมาก ทำแต่สิ่งดีๆด้วยกัน ก็อยากให้เป็นแบบนี้เรื่อยๆ ความรักครั้งนี้แฮปปี้ที่สุดเลยค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: