ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำชา ชีรณัฐ เคลียร์ ปันปัน จบแล้วเป็นการออกมาตองคำถามกับสื่อครั้งแรก หลังจากที่ดารารุ่น น้องปันปัน สุทัตตา โพสต์ข้อความด้าผ่านอินสตราแกรมและได้ออกมาขอโทษพร้อมประกาศขอลาออกจากต้นสังกัด ล่าสุดทาง สาวน้ำชา ชีรณัฐ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวว่าได้มีเคลียร์กับอีกฝ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจบกันด้วยดี พร้อมกับยืนยันเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นไม่ได้ส่งผลกระทบความสัมพันธ์กับหวานใจไฮโซพก แต่อย่างใด

"ก็มันจบลงด้วยดีนะคะ จบตรงนั้นเลย ลาไม่ได้ทีโอกาสออกมาพผุดสักที วันนี้ครั้งแรก ก็มีคุยกันทางโทรศัพทผืก็จบกันได้ด้วยดี ชาไม่มีต้ดใจอะไรค่ะ มันจบแล้วค่ะ ตอนแรกที่บอกว่าให้น้องมาเจอ ตอนนั้นยอมรับว่าค่อนข้างไม่พอใจในล่วงแรกๆ แต่พอไปๆมาๆ ก็มานั่งคิดก็ปล่อยให้ผ่านไปดีกว่าไม่อยากให้บานปลาย สภาพจิตใจเป็นแนวห่วงคุณแม่มากกว่าท้พราะม่านค่อนข้างเครียด นั่งร้องไห้ จิตตกมาก ชาเป็นห่วงคุณแม่มากกว่า คุณแม่ค่อนข้างโมโหมากที่มีคนเข้ามาคอมเม้นท์ด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ แล้วไม่รู้จริง คุณแม่ก็ค่อนข้างโมโห ก็เลยจบด้วยการฟ้องเลย เพราะเราไม่ได้ทำอย่างทีเขาพูด อยู่ๆเราจะมาเป็นตัวตลกให้เขามาพิมพ์เสียหายมันไม่ถูกต้องค่ะ  ตอนนี้เขาก็หายไปก็ดีแล้วค่ะ"


 กับมาร์ช ยังได้คุยกันอยู่มั้ย?
"กับมาร์ชก็มีพูดคุยปกติ เพราะยังถ่ายละครด้วยกันอยู่ค่ะ คือกับเรื่องที่เกิดขึ้นมันอาจจะเป็นช่วงนึงของปีที่ต้องเจอเรื่องแบบนี้ทั้งที่เราอยู่เฉยๆ แต่เราก็เข้าใจแหละอาจจะเป็นช่วงนึงของปี แต่เดี๋ยวก็ผ่านไปเองค่ะ ไม่เกี่ยวกับการโปรโมตซีรี่ย์ค่ะ มันเป็นเรื่องส่วนตัวค่ะ"

ทำให้เราไม่กล้าลงรูปคู่มาร์ชมั้ย?
"ใช่ค่ะ ไม่ลงดีกว่า ลงไปเดี๋ยวก็มีคนเข้ามาคอมเม้นท์อะไรอีก ไม่รู้จะลงทำไม แต่ก็คุยปกติ แต่ไปแฮงค์เอ้าท์หรือไปโน่นนี่เหมือนเดิมก็คงสักพักก่อน เพราะคนจับตาก็คงรู้สึกอึดอัดค่ะ ความสนิทใจ สนิทสนมเหม่อนเดิม แต่ออกไปเที่ยว  ไปโน่นไปนี่คงยังก่อนค่ะ"

กับปันปัน ยังสนิทใจไหม?
" ปกติก็ไม่ได้เจอน้องอยูาแล้วค่ะ ไม่รู้จะตอบยังไง"

กับหวานใจเรา ไฮโซพก ว่าอย่างไรบ้างกับเรื่องที่เกิดขึ้น?
"พี่พกเงียบมาก นิ่งมาก ไม่รู้สึกอะไรเลย เขาวางตัวดีมาก และเป็นผู้ใหญ่มากๆเลยค่ะ ซึ่งชาก็ค่อนข้างแปลกใจ แต่เขารำคาญคนที่เข้ามาด่ามนไอจีเขา เขาก็ไม่ค่อยชอบ ชาเคยอธิบายค่ะง่าร่วมวานกัน ชาเป็นคนบอกก่อนด้วยซ้ำ เรื่องข่าวไม่ได้กระทบความสัมพันธ์อะไรเลย  เรื่องโพสต์ไอจีคือชาเป็นคนชอบฟังเพลง แล้วชาก็อิน ถ้าชอบชาก็จะโพสต์ไป ตบด้วยชื่อนักร้อง ไม่ได้เกี่ยวกับข่าวหรืออะไร ความสัมพันธ์ยังดี ยังปกติอยู่ค่ะ "

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: