ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อาร์ม พิพัฒน์ แฮปปี้คุยน้ำฝน พัชรินทร์ รับเจอแม่แล้ว

 


 


เป็นหนึ่งคู่ที่เปิดตัวและโชว์ความหวานออกสื่อจนคนอิจฉาและพากันลุ้น สำหรับหนุ่มอาร์ม - พิพัฒน์ และสาวน้ำฝน - พัชรินทร์ ซึ่งล่าสุดพอได้เจอหนุ่มอาร์ม เจ้าตัวก็อัพเดทถึงเรื่องความสัมพันธ์ครั้งนี้ให้ฟังว่า

"เพิ่งเริ่มต้นคุยกัน รู้จักกันมากขึ้น เขาน่ารักครับ แรกๆ เราสร้างภาพชวนไปวัดก่อน (หัวเราะ)  ไปทำบุญไม่ได้แก้เคล็ดอะไรครับ ถ้าว่างจะชวนกันไปอยู่แล้วเรื่อยๆ ได้ยินว่าน้ำฝนโดนทักว่าจะเจอเนื้อคู่ไม่ดี ได้ยินมาเหมือนกัน มีพี่หมอที่เคารพมาบอก ก็แนะนำมาให้ไปขอขมา จริงๆถามว่าเราเชื่อไหมผมว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะ อยู่ที่ใจเรามากกว่า ไม่ใช่แค่ฝ่ายเขา เขาก็ต้องดูเราด้วยนะ มีผลดีพอไหม ส่วนผมไม่โดนทักเรื่องเนื้อคู่ครับ "

เจอกันบ่อยไหม?
" มีโอกาสก็เจอกัน ผมถ่ายรายการเสร็จเร็ว เขาว่างไม่มีคิวถ่ายละครก็จะเจอกัน ช่วงโปรโมชั่นไหม ช่วงนี้ก็ค่อนข้างคุ้มนะ แต่ก็ดูกันต่อครับ สถานะตอนนี้ก็ถือว่าเป็นคนที่สนิทที่สุดครับ"


 เจอครอบครัวน้ำฝนยัง?
" เจอคุณแม่ครับ ถ้าเขาไม่ได้มากับฝนก็จะบอกฝากดูน้องหน่อย ฝากดูนะไม่ใช่ฝากดูแล (ยิ้ม) "

เรื่องคนในอดีตของเราทั้งคู่จบไปหรือยัง?
" จบแล้วๆ ทั้งฝ่ายผมฝ่ายเขาแหละ ในเรื่องการเชื่อใจ จริงๆเรามาคุยกันแต่ไม่ได้รื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ  ไม่ได้ถามว่ายังรู้สึกยังไงอะไร เราให้เกียติเขากับคนที่ผ่านมา คบมา อาจจะมีในแง่ความเป็นห่วงช่วงมีข่าวเราทั้งคู่แหละครับ"

 ฝนเคยถามไหมว่ายังติดต่อคุยกับคนเก่าไหม?
" ไม่เคยถามครับเขาน่าจะรู้จากพี่ๆ สื่อนี่แหละ ไม่ได้ติดต่อกันแล้วครับ ตั้งแต่คบกับฝน กดดันไหม แรกๆกดดันนะ อยู่วงการบันเทิง 15ปี ไม่มีประเด็นเรื่องความรักขึ้นมา ตอนนี้สบายใจ คุยได้"

 เรื่องแต่งงานล่ะ ?
" รอก่อนดีไหมครับ เราเพิ่งรู้จักกันสักพักเอง แต่ก็เป็นคนที่ถือว่าเราคุยด้วยแล้วมีความสุขมากๆ มีคนแซวๆช่วงนี้ น้ำฝนตอนนี้คือแฟนยัง เป็นคนที่คบแล้วแฮปปี้ที่สุดครับ"


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: