ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม ภัทรธิดา จะมีลูกอีก 3 เดือน เกิดขึ้นแบบไหน เจ้าตัวชี้แจงเช่นนี้ล่าสุดเห็นข่าวลง ว่าสาว "แตงโม ภัทรธิดา"  ถึงขั้นลั่นว่าจาว่า 'เกลียด' อดีตคนรู้ใจอย่าง " โตโน่ ภาคิน "  แต่ก็ได้มีการโพสต์ชี้อจงลงในอินวตราแกรมส่วนตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และไม่ด้ซีเรียสหรือสนใจที่ฝ่ายชายกำลังจะมีรักครั้งใหม่ ส่วนเรื่องหัวใจของตนตอนนี้ขอพักไปแบบยาวๆ เพราะกำลังเตรียมพร้อมในการรับเลี้ยงลูกบุญธรรม

"ก็เป็นไปตามที่ได้ชี้แจงไปในอินสตราแกรมค่ะ โมไม่เคยพูด แล้วก็ไม่โกรธคนเขียนด้วย โมเข้าใจว่ามันเป็นกลไก วัฏจักรของข่าว แค่อยากจะชี้แจงถึงความเป็นจริงเท่านั้นเอง กลัวคนอื่นจะเข้าใจผิด กระทบเราไหม ตอนนี้ไม่นะคะ เพราะออกมาอธิบายเร็ว แต่ว่าถ้าเราไม่ออกมาอธิบายเลย ทุกคนจะคิดว่าโมเป็นคนที่เกลียดแค้น ชิงชัง ซึ่งตัวเราไม่ได้มีความรู้สึกแบบนั้นเลย กับโน่ก็ไม่ได้มีอะไร เพราะเราไม่ได้ติดต่อกันค่ะ คนรอบข้างเองก็รู้อยู่แล้วว่าเรามีนิสัยยังไง แต่ตอนนี้ซากว่าก่อนนะคะ เมื่อก่อนขยับทำอะไรก็โดนไปหมด ก็มีชีวิตที่สะดวกสบายมากขึ้นค่ะ”


ล่าสุดฝั่งโน้นเองเขาก็เปิดใจคุยสาว แล้วเราล่ะ?

“ ยังดีกว่าค่ะ ไม่พร้อมเลย แล้วก็ไม่ได้เพ่งเล็งเรื่องนี้เป็นอันดับต้นๆ ของชีวิตเลยค่ะ ตอนนี้นอกจากพระเจ้า ครอบครัว คนรอบข้าง เร็วๆนี้อีก 3 เดือน ลูกบุญธรรมก็จะมาแล้วค่ะ เราก็ตั้งใจจะเลี้ยงลูกแล้ว จากคนสนิท บังคับว่าต้องเป็นลูกเราด้วยเป็นลูกของเพื่อนสนิทค่ะ ให้เขามาอยู่กับเรา ส่งเสียเขา ตอนนี้อายุในครรภ์ 6 เดือน จองไว้ตั้งแต่เดือนแรกค่ะ คุณแม่เขาก็ยินยอม เอามาทั้งแม่และลูกเลย ทำไมถึงตัดสินใจแบบนั้น ก็อย่างที่หลายคนรู้ว่าอยากมีลูกมากๆ แล้วด้วยปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้เราไม่มีลูก สามีก็ไม่มี (หัวเราะ) มันก็เป็นสิ่งที่เติมเต็มเราเพราะคนสนิทเรามีน้อง หลังจากนี้ก็ต้องทำงานหนักขึ้นมาก ตั้งชื่อแล้วค่ะ ชื่อ อีสเตอร์ ไม่ต้องถามแม่เขาเลยตั้งให้เรียบร้อย เพราะทราบว่าตั้งครรภ์วันอีสเตอร์พอดีค่ะ เป็นลูกสาว เชื่อว่าไม่มีปัญหาถ้าในอนาคตเราอยากจะมีเอง มันอยู่ที่การอธิบายของเรามากกว่า"


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: