ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำฝน พัชรินทร์ เผยถึงอาร์มว่าแบบนี้ ความรักจะผลิบานต่อหรือไม่โดนหมดดูทำนายทายทักว่าดวงอาภัพรัก สำหรับ " น้ำฝน พัชรินทร์ " แถมล่าสุดยังมีข่าวลือว่ามาอดีตแฟนเก่าของ ดีเจหนุ่ม " อาร์ม พิพัฒน์ " ตามราวีไม่เลิก ล่าสุดพอได้เจอสาน้ำฝน งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงพร้อมกับอัพเดทเรื่องความสัมพันธ์กับฝ่ายชายว่าตอนนี้ยังแฮปปี้ดี

" ค่ะเพิ่งทราบ แต่ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะก่อนหน้านี้มันก็อาภัพจริงๆ ไม่ค่อยสมหวังเท่าไหร่ แต่ว่าตอนนี้เรารู้สึกว่าตัวเองมีความสุข ก็ดูที่ตัวเรามากกว่า บางทีอาจจะหมดช่วงแล้วก็ได้นะ ต้องแก้ดวงไหม ไม่ได้แก้อะไร เราก็ทำบุญปกติ ดำเนินชีวิตอย่างมีสติค่ะ ”

จะชวนพี่อาร์มไปทำบุญร่วมกันเลยไหม เผื่อเป็นการแก้เคล็ด ?

“ถ้าไปแบบนั้นคงไม่ถึงขั้นตั้งใจเพื่อไปทำสิ่งนั้น แต่ถ้าไปทำบุญไปกันเรื่อยๆค่ะ ฝนรู้สึกว่ามันคือดวง ตั้งแต่ชีวิตมีความสุขก็ไม่ได้ดูแล้วค่ะ ไม่ทะลาะเลยค่ะ อาจจะพึ่งเริ่มต้นคบกับด้วยแหละ พี่อาร์มเองเขาก็รู้เรื่องนี้บ้างเพราะพี่ๆนักข่าวถาม มีคุยๆกันค่ะ”

มีข่าวว่าแฟนเก่าพี่อาร์มตามราวีเรา?

“ ไม่มีเลยค่ะ แฟนเก่าพี่อาร์มก็เป็นเพื่อนพี่อาร์มหมดแล้ว ไม่มีแน่นอนค่ะ ไม่เคยได้ยินเรื่องนี้เลย พึ่งจะได้ยิน แล้วก็ไม่เคยเจอด้วย แต่ทราบว่าเป็นเพื่อนกันหมดแล้ว เท่าที่พี่อาร์มเล่าให้ฟังก็ไม่มีปัญหาอะไร เหมือนเป็นพื่อนกันค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: