ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำตาล ยิ้มสถานะ ไผ่ พาทิศ ชัดเจนขึ้นแต่ยังไม่เรียกแฟนเพิ่งผ่านวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 25 ปีเต็ม ซึ่งย่างเข้าสู่วัยเบญจเพสด้วย สำหรับนางเอกสาวน้ำตาล – พิจักขณา ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็เผยว่าเกิดเรื่องมาตั้งแต่ต้นปี แถมยังมีหมอดูทำนายทายทักว่าดวงมีอุบัติเหตุอีกต่างหาก เลยทำให้ตนต้องระมัดระวังตัวและหมั่นทำบุญ ทำทานอยู่บ่อยๆ ส่วนหวานใจหนุ่มไผ่ – พาทิศ ก็ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้พร้อมกับให้ของขวัญเป็นเครื่องประดับที่สาวน้ำตาลชอบ“วันเกิดที่ผ่านมาครบ 25 ปีแล้วค่ะ เวลาผ่านไปไวมาก  คือตาลบอกเพื่อนๆไว้ว่าปีนี้จะไม่จัด เพราะว่าเบญจเพสตั้งแต่ต้นปีเลย ผ่าไส้ติ่งเข้าออกโรงพยาบาลบ่อยมากเลย ก็เลยทำบุญกันดีกว่า เดี๋ยวจะมีนัดไปทำบุญกับเพื่อนๆด้วยเลยคิดว่าจะไม่จัด แล้วพอดีวันนั้นไปถ่ายหนังของมหาวิทยาลัยมา กลับมาเพื่อนๆก็ชวนมาเอาของ ตอนแรกแค่คิดว่าไปเอาของขวัญบ้านเพื่อนเฉยๆ แต่ปรากฏว่าเพื่อนจัดเซอร์ไพรส์ให้ มีทางพี่ไผ่และเพื่อนๆด้วย ก่อนหน้านี้เขาไปประเทศจีนมา ก็ใจเห็นความตั้งใจของเขา เพราะปกติเขาจะไม่มีโมเม้นท์นี้เลย ก้ดีใจนะคะ เพราะว่านานๆทีจะได้เห็นโมเม้นท์นี้ในแบบผู้ชายอย่างเขา”

มีของขวัญพิเศษไหม?

“ก็ให้เป็นแอคเซ็ทเซอร์รี่ เขาให้เลือกเอง ตาลก็เลือกมาครบเซ็ทเลยค่ะ เป็นตัวหนังสือด้วยก็ชอบค่ะ มูลค่าไม่ได้เยอะค่ะ เราชอบมากกว่า อุดหนุนเพื่อนด้วยค่ะ”

พี่ไผ่อวยพรวันเกิดผ่านไอจี คนเลยมองว่าเปิดตัวมากขึ้นแล้ว?

“เราก็รู้จักกันมานานจะ 4-5ปีแล้ว และตอนนี้ค่อนข้างลงตัวหลายอย่าง เรียนก็ใกล้จะจบแล้ว ถ่ายทำละครก็ค่อนข้างมั่นคงแล้ว ก็คิดว่าออกมาชัดเจนมากยิ่งขั้น แต่ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ ถามคำถามเดิมก็ยังตอบเหมือนเดิม ยังไม่เรียกแฟน แต่คู่เราไม่ได้ปิดหรือแอบซ่อน เราก็ใช้ชีวิตตามปกติ ไปกินข้าวดูหนัง เพียงแต่ว่าอาจจะมีรูปขึ้นมาบ้าง  เขาก็มีมาแซวบ้างว่าลงรูปได้ยัง เราก็บอกว่าลงๆไปเหอะ วันเกิด เรื่องสถานะมันไม่ได้เป็นการตกลงแต่เป็นการคุยกันมากกว่า เราเข้าใจ และเขาเองก็เข้าใจว่าเรากำลังเต็มที่กับเรื่องงาน เรื่องงานเรียน และครอบครัว เราก็ดีใจทที่เขาเข้าใจค่ะ”

ปีนี้ทั้งปีชง ทั้งเบญจเพสเลย?

“ก็เปิดประเด็นตั้งแต่ต้นปีเลยค่ะป่วยเป็นไส้ติ่ง แล้วก็มีปัยหาเกี่ยวกับท้องบ้าง กระเพาะบ้าง ทานข้าวไม่เป็นเวลา เพราะว่าตอนนี้ตาลถ่ายละครค่อนข้างหนัก  เราต้องแบ่งเวลาไปทำหนังของมมาลัยอีกค่ะ ก็เลยทานข้าวไม่เป็นเวลา แล้วตอนต้นปีรถชน คือถอยไปชนเขา แต่ก็เคลียร์ไปหมดแล้ว  บางทีมันเป็นเรื่องไม่ควรจะป่วย อย่างตอนเพื่อนตาลป่วยจะให้เราไปโรงพยาบาล เราก็ตื่นมารีบใส่คอนแทคเลนส์ แล้วอยู่ดีๆม่านตาก็เกิดอักเสบขึ้นมา หลับตาไมได้ ต้องไปโรงพยาบาล แทนที่จะได้ไปช่วยเพื่อน แต่ต้องไปช่วยตัวเองก่อน ปีนี้เบญจเพสเลยค่ะ ทำบุญตลอดนะคะ ความจริงมีทั้งพระ หมอดูฝากเตือนมาตลอดเรื่องอุบัติเหตุ เราก็พยายามจะไปทำบุญเรื่อยๆค่ะ ระวังเจ็บตัวต้องเข้าโรงพยาบาล มีผ่าตัด แต่ตอนนี้ผ่านพ้นไปหมดแล้ว คิดว่าน่าจะหมดแล้วนะคะ พี่ไผ่เขาก็เป็นห่วงตามปกติ อยากให้เราเป็นห่วงเรามากกว่านี้ คุณแม่เขาเป็นพยาบาลเขาก็จะคอยถามคุณแม่ว่ายาตัวไหนควรพก เพราะว่าเราไม่ค่อยดูแลตัวเองค่ะ ”

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: