ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จิ๊บ-วสุ ยืนยันไม่เร่งรัดเรื่องแต่ง จ๊ะจ๋า ปล่อยให้เป็นธรรมชาติลือหึ่งว่าไปขอแต่งงานกันที่หัวหิน สำหรับ “จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว” และ “จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม” ซึ่งงานนี้ “พี่จิ๊บ” ได้เปิดใจว่ารูปนั้นเป็นรูปเมื่อปีที่แล้ว ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเชียร์  ยืนยันไม่เร่งรัดเรื่องแต่งงานปล่อยให้เป็นธรรมชาติ พร้อมเผยว่ากำลังจะเป็นว่าที่ด๊อกเตอร์เร็วๆ นี้  

“สำหรับเรื่องเรียนเริ่มแรกเลยคือได้รับทุน ผมก็เลือกเรียนทางไกลที่ยูนิเวิร์ลซิตี้ออฟแคลิฟอเนียร์ อยู่ที่ซานฟรานซิสโก ก็เป็นที่ที่ผมเคยไปเรียนตอนเด็ก ถามว่าอีกนานไหมจะจบก็ขึ้นอยู่กับระยะเวลาความขยันของเรา(หัวเราะ) ก็น่าจะประมาณปีถึงปีครึ่ง ผมว่าไม่มีใครอายุเกินที่จะไฝ่เรียน ตอนผมจบปริญญาโท ผมเรียน 2 ปริญญาโท โทแรกที่อเมริกา โทรที่ 2 ที่อังกฤษแค่ตอนนั้นเป็นทุนของกระทรวงการต่างประเทศ และทุนรัฐบาลอังกฤษ จริงๆ ก็ห่างจากการเรียนมานาน งานวิชาการเป็นงานอย่างหนึ่งที่เรามีความสุข เราอยู่สายราชการมา 20 กว่าปี ข้อมูลอะไรมันก็ยังมี พูดตรงๆ เสียดายครับมันก็ยังมีไฟที่อยากจะเขียนอยากจะวิเคราะห์ออกมาอยู่ ถามว่าพอจบแล้วจะพาครอบครัวไปร่วมงานรับปริญญาด้วยมั้ย  ยังไม่ได้คิดไปถึงจุดนั้น(ยิ้ม) 


ส่วนภาพที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ที่ว่าขอแต่งงานที่หัวหินแต่ในความเป็นจริงรูปนั้นมันเป็นรูปเก่าเป็นปีแล้วครับ(ยิ้ม) ก็เข้าใจในความหวังดี หรือเชียร์ว่าเข้าวัดไปหากฤษ์หายามกันแล้วรึป่าว(ยิ้ม) จริงๆ รูปเป็นกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติที่หัวหิน น่าจะเป็น 5 ธันวาคมปีที่แล้ว หลังคุณจ๊ะจ๋ารับปริญญาโท ก็ขอบพระคุณที่มีกระแสต่างๆ เข้ามาก็น้อมรับหมดครับ(ยิ้ม) แต่ในความเป็นจริงก็ต้องเรียนยืนยันว่าทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอน ให้เวลาเป็นตัวชี้วัดที่ดีที่สุด เป็นเรื่องธรรมชาติเราก็จะไม่ไปเร่งรัดมัน  และที่มีคนแซวว่าหน้าเด็กเพราะมีแฟนเด็ก ผมว่ามันอาจจะมีส่วนช่วยเอื้อซึ่งกันและกันนะครับบางอย่าง แต่บางอย่างก็เหมือนกับว่าเรากลับไปคุยกับตัวเองเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว แต่ข้อดีคือพอมันเกิดอะไรขึ้นเราก็จะเข้าใจ เพราะสมัยเราอายุเลข 3 เราก็คิดอย่างนี้มา เราก็เข้าใจจับอารมณ์กันได้”


 


ข่าว -  รายการ “บันเทิง 8 HOT NEWS” ทาง “ช่อง 8” เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: