ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำชา ชีรณัฐ บอกไม่สนิทใจควงมาร์ช เพราะ ปันปัน


ก่อนหน้านี้บังเอิญไปเจอกันในงานเดินแบบที่ สาวน้ำชา ชีรณัฐ มีแบรนด์เสื้อผ้าไปร่วมอยู่ด้วย แต่ก้ไม่มีทีท่าว่าทางสาวน้ำชา และสาวปันปัน สุทัตตา จะเข้ามาพูดคุยทักทายกัน ซึ่งก็ทำให้หลายคนจับตามอง ล่าสุดพอได้มีโอกาสเจอสาวน้ำชาอีกครั้ง เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยว่าในงานวันนั้นมีโอกาสเจออีกฝ่าย แต่ว่าไม่ได้มีโอกาสพูดคุยกัน แต่โดยส่วนตัวก็ไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว แต่ยอมรับว่ากับทางหนุ่มมาร์ช – จุฑาวุฒิ หากจะต้องไปเที่ยวกันเหมือนเมื่อก่อน คงไม่กล้าเพราะว่าไม่อยากให้เป็นกระแสอีก

ล่าสุดไปร่วมงานเดียวกับ ปันปัน

“จริงๆชาก็เห็นน้องผ่านๆ แต่ชารีบไปทำธุรต่อ แล้ววันนั้นมีชุดของชาไปเดินด้วย ชาเลยต้องอยู่หลังเวทีเพราะต้องเดินคู่กับนางแบบ  ไม่ได้พูดคุยกันเพราะว่าชาเดินผ่านเร็วมาก แล้วน้องเขาคงไม่เห็นด้วย แต่ชาก็รีบเหมือนกัน ไม่ทราบว่าน้องไปเจอกันในงานเพราะว่างานนั้นคนก็ไปร่วมงานเยอะด้วยค่ะ ไม่ตกใจค่ะ เฉยๆ”

สามารถคุยหรือร่วมงานกันได้ปกติ?

“เจอกันก็คุยกันได้ปกติ เวลาที่ชาบอกว่าจบแล้วให้อภัยแล้วก็จบจริงๆ ไม่มีมาแค้นเคือง สามารถร่วมงานกันได้สบายค่ะ เพราะว่าโตแล้วไม่ใช่เด็กๆจะมานั่งเจ้าคิดเจ้าแค้นกันแล้วค่ะ สนิทใจไหม คือคุยกันได้ปกติ คุยงาน คุยนั่นคุยนี่ ค่ะ เดี๋ยวเวลาก็ทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเองค่ะ ”]

ละครที่เล่นกับมาร์ช จุฑาวุฒิ ปิดกล้องไปหรือยัง?

“ปิดกล้องไปแล้วค่ะ เรื่องธุรกิจที่เขายุติกันอันนั้นไม่ทราบค่ะ เรื่องลงรูปคู่กับมาร์ชจะดีหรอคะ คือเรียกว่าถ้าออกไปเที่ยวไปแฮงค์เอ๊าท์กันเหมือนแต่ก่อน เดี๋ยวคนก็จะเอาอีก กลับมาอีกข่าวแบบนี้ ชาก็ไม่อยากให้มีข่าวเสียหาย แต่มันก็เป็นอะไรที่แปลกๆ มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้เกิดจากเรา มันเกิดจากคนอื่น  อยู่ๆเป็นเพื่อนกันอยู่ดีๆก็ไม่ได้ไปแฮงค์เอ๊าท์กันเพราะบุคคลอื่น แต่ให้กลับไปแฮงค์เอ๊าท์อีกคงอีกสักพัก เดี๋ยวคนเอาไปซุบซิบอีก อย่างเรื่องห้องน้ำเดโม่  ที่ชาไม่ได้ทำ คือชาไปเข้าห้องน้ำที่อื่นที่ร้านอาหารคนก็เอาไปพูด ซึ่งถ้าวันนึงชาไปกับมาร์ชอีก คนก็เอาไปเขียนไปเรื่อยค่ะ  คือเราทำอะไรเบอร์หนึ่ง คนก็พูดไปอีกเบอร์อ่ะค่ะ ซึ่งคุณแม่เขาจะเป็นห่วงและเครียดกับเรื่องนี้มากๆ คือชาไม่ค่อยตัวเองหรอก ค่อนข้างห่วงคุณแม่มากกว่า ทางมาร์ชเองเขาก็เข้าใจนะคะ แต่ก็ยังเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม พอค่อนข้างจะออกไปไหนก็ไม่กล้าแล้ว เดี๋ยวคนก็เอาไปเขียนอะไรอีก   ”


ล่าสุดเหมือนคนจับตามองว่าเราโพสต์ดราม่าลงไอจีอีกแล้ว?

“ชาชอบโพสต์เหมือนคำคมนี่นั่น ด้วยความที่ชาอยู่วงกาสรบันเทิงมากว่า 10 ปีแล้ว จะเห็นความเปลี่ยนแปลง ถ้าวันนึงถ้าเราแก่ไปเราเองก็ต้องโดนเฟด ส่วนในเรื่องของสัญญาอยู่ในช่วงที่ตัดสินใจว่าจะต่อหรือไม่ต่อค่ะ เราอยู่ตรงนี้เห็นเด็กใหม่ตลยอดเวลา แล้วก็ผลัดกันไป ก็เลยรู้สึกว่าหรือว่าเราพร้อมที่จะยืนอยู่คนเดียวแล้ว  ส่วนเรื่องเพลงก็ไม่ได้มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองมาสักพักเกือบ 2 ปีแล้วค่ะ ผู้ใหญ่ยังไม่เรียกคุยค่ะ น่าจะเป็นอาทิตย์หน้าค่ะ ทิศทางจะไปทางไหน ก็ยังคงคลุมเครือค่ะ มันอยู่ที่เพลงเป็นหลัก ชามาจรากการเป็นนักร้องและรักเพลงมากๆ แต่ตอนนี้เราไม่มีเพลง และชามาทางการแสดงด้วย ก็เลยยังไม่แน่ใจ ค่ายอื่นมาจีบยังไม่มีค่ะ แต่ชาก็กลัวเหมือนกันว่าถ้าออกมาแล้วจะอยู่ได้หรือเปล่า เพราะว่าชาก็ไม่ชิน ชาอยู่กับแกรมมี่มา 10 ปีแล้วค่ะ ไม่ถึงกับน้อยใจ แต่เราก็คิดถึงงานเพลงเหมือนกันค่ะ  ก็มีเพลงเข้ามาแต่ว่ามันยังไม่ใช่ค่ะ ก็เลยรู้สึกเหนื่อยอันนี้ยอมรับ เพราะว่าเรายังไม่เจอเพลงที่ใช่สำหรับเราค่ะ ที่ชาคิดไว้คือเรื่องการแสดงอาจจะยังทำอยู่ ส่วนวงานเพลงอาจจะทำเองลงทุนเองตามที่ตั้งใจไว้ค่ะ ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: