ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไอซ์ ปรีชญา แฮปปี้ร่วมงานช่อง3 ยังไม่เซ็นสัญญา


ได้มีโอกาสมารับงานละครกับทางช่อง 3 ในเรื่องรักพัลวัลเป็นครั้งแรก สำหรับสาวไอซ์ ปรีชญา ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนก็จับตามองว่าเป็นน้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามา แถมล่าสุดในงานปาร์ตี้ของช่อง 3 ก้ไม่เห็นว่าสาวไอซ์อยู่ร่วมเฟรมกับนักแสดงคนอื่นๆเลย ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงว่าไปร่วมงานไมทัน เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุรถยางแตกส่วนเรื่องที่หวานใจ หนุ่มฮั่น อิสริยะ เข้าไปคอมเม้นท์รูปไม่อยากให้สาวไอซ์ นุ่งกระโปรงสั้น สาวไอซ์ก็บอกว่าน่าจะเป็นการแซวเล่นมากกว่า
“วันนั้นไปถึงสี่ทุ่มครึ่งเพราะว่ารถยางแตกค่ะ เราก็ต้องหายางเปลี่ยน ก็ไปถึงคนก็กำลังกลับกันหมดแล้ว เราไม่เจอใครแล้วค่ะตอนนั้นค่ะ งานเกือบเลิกแล้วค่ะเสียใจ ความสนิทสนมไหม เพิ่งเข้ามาเอง มีละครเรื่องแรกเอง ก็สนิทกับต่อ ธนภพ อยู่แล้วเพราะว่ารู้จักกันมานานแล้วค่ะ ไม่กังวลอะไรค่ะทุกคนนน่ารัก ทีมงานทุกคนน่ารักมากเลย ปรับตัวเยอะไหม เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ”

ตอนนี้เซ็นสัญญษกับค่ายไหน?
“ ยังไมได้เซ็นสัญญา ยังอิสระอยู่ค่ะ ยังปรึกษาผู้ใหญ่และยังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลยค่ะ คือตอนนี้ยังไม่ได้คิดว่าเราอยากจะยังไง เพราะว่ายังไม่ถึงเวลาที่ต้องคุยด้วยเลยยังไมได้คิดเรื่องนี้ค่ะ ”


ล่าสุดพี่ฮั่น เข้ามาคอมเม้นท์ไม่อยากให้เรานุ่งสั้น?
“ ไม่สั้นนะ อิสริยะ วันนั้นไปดูแอล แฟชั่นวีค  อาจจะแปลกตาเพราะว่าเรานุ่งกระโปรง ไม่รู้วันนั้นครึ้มอะไรมาเม้นท์ในไอจี เขาไม่แสดงออกเลย เป็นคนเฉยๆ วันนั้นก็งงว่าทำไมมาเม้นท์ ก็แอบดีใจนิดนึง เป็นคนไม่พูดไงเก็บอาการ เดี๋ยวๆอย่าให้พูดเรื่องเขาเดี๋ยวก่อน เรื่องละครนี่ไม่มีบอกกันเลย เคสเขาหนักกว่า เราไม่พูดถึง เห็นหรือยัง แล้วเป็นยังไง รู้สึกยังไง แต่เราไม่อะไรเราเข้าใจเป็นการทำงานค่ะ เขาไมได้บอกค่ะ ก็มีไปแซวว่า แหมลิปติกนะเต็มคอเลย ไม่ห้ามค่ะเต็มที่เลย ชินแล้วค่ะ ให้เขาบอกก่อนไหม เป็นเรื่องของการให้เกียรติกันมากกว่า ส่วนใหญ่ก็คุยกันอยู่แล้วค่ะ เราเข้าใจว่าเป็นการทำงานค่ะ ในชีวิตจริงก็ไว้ใจได้แหละ ไม่มีอะไรที่รู้สึกว่าแปลกนะคะ ”

ก่อนหน้านี้บอกว่าไม่ค่อยได้คุยกันตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
“ยังค่ะ ยังไมได้เจอ เขาก็ทำงานถ่ายละคร ยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ลดลงไหมก็ต้องดูกันต่อไปในอนาคต ตอนนี้ก็ปกติเหมือนเดิม ที่เราไม่ได้คุยกันเพราะว่าเราไม่ว่างตรงกัน”


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: