ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เกรซ ควง ขุ่นพล ทำบุญเสริมรัก ป้อง แกรนด์ ไม่ได้ทำศัลยกรรม

ยังปากแข็งไม่ยอมรับว่าแฟนซะทีสำหรับ “ เกรซ-กาญจน์เกล้า ”  และ  หนุ่มขุนพล  เพื่อนสนิทที่เคยบอกว่าสนิทกัน 99%  ซึ่ง “สาวเกรซ” ได้เปิดใจว่าล่าสุดควงกันไปทำบุญ ฟุ้งแฮปปี้สถานะไม่เรียกว่าแฟน พร้อมออกโรงโต้แทน “แกรนด์” น้องสาวสุดเลิฟ หลังโดนชาวเน็ตเอาภาพเก่ามาเทียบ หาว่าไปอัพหน้ามาใหม่


“ความรักตอนนี้ก็เรื่อยๆ สบายๆ ค่ะ ล่าสุดไปบริจาคเลือดกันมา เพราะว่าบ้านเขาอยู่แถวนั้นด้วยไงก็เลยชวนกันไปทำบุญนิดหน่อย ทำบุญก็รู้สึกอบอ่านนะเราได้เป็นผู้ให้บ้างในบางที เราได้ทำอะไรให้คนอื่นๆ คนที่เขาเดือดร้อน ก้ชวนกันไปทำบุญชวนกันไปทำอะไรดีๆ(นิ้ม) ถามว่าตอนนี้เรียกแฟนได้รึยังก็แล้วแต่คนจะบอกแล้วกัน เราก็สนิทกันเรื่อยๆ อยู่แล้ว(ยิ้ม) อย่างที่บอกว่าแล้วแต่คนจะมองแล้วกัน แต่เขาก็คงมองไปแล้วแหละช่างมันเถอะ(หัวเราะ) ฝ่ายชายเขาก้ไม่ได้ว่าอะไรอะไรนะคะ มันก็เปฌนฟีดแบคที่ได้ขจากคนรองข้างก็โอเคแฮปปี้ดี เราก็โอเคกับสถานะแบบนี้

สำหรับเรื่องแกรนด์ที่บอกว่าไปทำศัลยกรรมจริงๆ ที่พักไปคือพักรักษาตัวนะ เขาก็มีไปทำสวย ทำเลเซอร์อะไรของเขาก่อนที่จะมาทำงาน ไม่ได้ไปทำศัลยกรรมชุดใหญ่อะไร จมูกก็จมูกเดิมนะ แต่อาจจะตัดหน้าม้า อย่าไปคิดอย่างนั้นเลยสงสาร เพราะน้องป่วยไม่อยากให้มองไปอย่างนั้น เรื่องความสวยความงามนี่เราปรึกษากันตลอดนะ เกรซจะปรึกษาแกรนด์เพราะเขาจะรู้เยอะมากกว่า ถามว่าเกรซอยากทำตรงไหนเพิ่มไหม ก็เฉยๆ นะถ้าจะทำก็คงทำไปนานแล้ว แต่ก็มีคนทักให้ทำ มีคนเชียร์ให้ทำ มีผู้ใหญ่ให้ทำนะ ต่เราก็แบบเอาไว้ก่อนแล้วกัน(ยิ้ม) เกรซว่าเดี๋ยวนี้เรื่องศัลยกรรมมันเปิดกว้างมากขึ้นค่ะ ความสุขของแต่ละคนมันไม่ได้อยู่บนหน้าใคร มันอยู่บนหน้าของคนคนนั้นที่เลือกที่จะทำ(ยิ้ม) ”

 

ผ่านรายการ “บันเทิง 108” ทาง “ช่อง 8” เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: