ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอมี่ กลิ่นประทุม ติดใจพิธีกรหยิบประสบการณ์สู้ชีวิตมาเป็นแรงบันดาลใจหลังจากที่เป็นมือใหม่ในการทำหน้าที่พิธีกรรายการ เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง ทางช่อง 8 กดเลข 27 มาได้พักใหญ่ ล่าสุด “เอมี่ กลิ่นประทุม” เผยให้ทราบว่ามีการพัฒนาฝีมือของตัวเองในบทบาทนี้เพิ่มมากขึ้น การทำงานลงตัวมากขึ้นกับทั้ง บ๊วย- เชษฐวุฒิ วัชรคุณ และบอล เชิญยิ้ม ก็เข้าขากันเป็นอย่างดี  ที่สำคัญยังได้ไอเดียจากบ้านของแขกรับเชิญในการนำมาตกแต่งบ้านหลังใหม่ของเจ้าตัวอีกเพียบ
              
โดย “เอมี่ กลิ่นประทุม” เผยว่า “ตอนนี้ลงตัวมากกับการทำพิธีกร  ติดใจมากชอบ นี่เป็นครั้งแรกที่ได้เป็นพิธีกรเต็มตัวในรายการแบบนี้ แล้วแขกรับเชิญที่เป็นคนดัง เซเลบ  บางคนก็ไม่เคยเปิดบ้านให้รายการไหนได้ชมเลย เราได้เป็นรายการแรกที่ไปเปิดก็ดีใจมากค่ะ เค้าให้เกียรติเรา กับพี่บ๊วยพี่บอลก็สนิทกันอยู่แล้ว คือทำรายการมาหลายเทปไม่มีสะดุดอ่ะ เราต่างคนต่างมีหน้าที่ของตัวเอง คนนึงเข้าเรื่องพาคุยเรื่องที่เกี่ยวข้องว่ากว่าจะมาถึงวันนี้แต่ละคนผ่านอะไรมาบ้าง  


อีกคนก็จะตบมุกจะซอกแซกดูของก็ต่างสไตล์กันไป มี่ได้พัฒนาตัวเองในบทบาทของพิธีกรเยอะมาก ตอนนี้กำลังทำบ้านของตัวเองอยู่ก็ยิ่งได้ไอเดียในการแต่งบ้านอีกเพียบเลยค่ะ  ก็ถ่ายรายการจบก็ไปแอบถามราคาเฟอร์นิเจอร์เค้าเลย (หัวเราะ) แต่บางชิ้นก็โอ้โห  เราแค่ชื่นชมด้วยตาดีกว่าเพราะราคาสูงมากค่ะ ยิ่งพวกกระเป๋าแบรนด์เนมคือแทบกรี๊ดเยอะมากแล้วเราเป็นผู้หญิงก็ชอบอยู่แล้ว มี่ได้แรงบันดาลใจในการสู้ชีวิตของแขกรับเชิญด้วยนะ  บางคนเห็นตอนนี้คือรวยมากมีพร้อมทุกอย่าง แต่กว่าเค้าจะมาถึงจุดนี้ได้ไม่ง่ายเลย  ”

ติดตามชมรายการ “เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง”  ทาง ช่อง 8 ที่หมายเลข 27  ได้ทุกวันเสาร์  เวลา 14.00 น. และวันศุกร์เวลา 15.30น.


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: