ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หน่อง ธนา บอก วิว ยังแค่สนานะนี้ 
เป็นอีกหนึ่งคู่ที่กำลังคบหากันอยู่ แต่ก็ดูเหมือนว่าอาจะไม่ได้สวีตหวานหวือหวาเหมือนกับคนอื่นๆ สำหรบหนุ่มหน่อง ธนา และสาว วิว วรรณรท ล่าสุดหนุ่มหน่องเองก็ควงคุณแม่งามทิพย์ ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลนชน แต่พอถามถึงเรื่องความรักหนุ่มหน่องเองก็ดดนคุณแม่แซวหนักมากว่าอยากอุ้มหลานแล้ว
 
“ ผมก็ไปดูหนังปกติครับ ผมว่ายังไม่ถึงเวลาที่จะพามาเจอคุณแม่ มันเป็นเรื่องของผมที่คุยกันอยู่ ยังไม่ถึงว่าต้องพามาเจอแม่แล้วนะ ไม่ใช่ไม่มั่นใจ อย่างคนก่อนๆ ผมก็ไม่เคยพามาเจอแม่เลย อาจจะอยู่ในช่วงที่คุยๆกันอยู่ คือยังไม่มีคนที่มาเจอแม่เลยครับ ต้องสถานะแฟนก่อนไหม ไม่รู้เลยครับ ก็ไม่ถึงว่าต้องพามาเจอแม่ตอนนี้ ช่วงนี้ ความรักก็เรื่อยๆครับก็ดีครับ  อย่างตอนที่เคยคุยกับใครแม่ก็ไม่เคยรู้นะครับ มันอาจจะเป็นเรื่องของผมคนเดียว เอาจริงๆก็ไม่ได้มีอะไร อยู่ตรงนี้ก็ค่อนข้างสบายใจครับ  งั้นให้คุณแม่รอคนอื่นไปก่อนครับ ผมยังไม่พร้อมงานรุมไปหมดเลยครับ ถามว่าพร้อมเปิดตัวไหม ยังไม่รู้เลยครับ ยังตอบอะไรไม่ได้ครับ  มันยังไม่ถึงเวลาเลยไม่รู้ครับ  ”


ด้านคุณแม่งามทิพย์ เปิดเผยว่า
“เขาไม่เล่าอะไรเลย เคยเจอตอนไปขายของค่ะ แม่ไม่ค่อยได้เห็นข่าวเลยนะ ไม่เคยบอกลูกชายคนไหนเลยนะว่าต้องพามาเจอ เอาตามสะดวก เอาที่สบายใจ เขาก็ไม่ค่อยเล่าอะไร เพราะเขาเป็นคนไม่ค่อยคุย  จริงๆแม่ไม่ได้หาข่าวอ่านเลย ส่วนใหญ่แฟนคลับจะส่งข่าวมาให้ เพราะแม่อยู่กับวันใหม่ ถามว่าอยู่ในวัยมีแฟนหรือยัง แม่ว่าอยู่ในวัยควรมีลูกได้แล้วนะ อยากอุ้มหลาน เพราะวันใหม่โตแล้ว เลี้ยงได้อีกแล้วนะ อยากมีหลายมานานแล้วนะ  ”

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: