ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำตาล พิจักขณา นอยด์หมอดูทักดวงเกิดอุบัติเหตุ   
เพิ่งจะผ่านวันคล้ายวันเกิดมาแต่ว่าดันเป็นปีที่เข้าสู้วัยเบญจเพสพอดี แถมปีนี้ดวงยังชงอีกต่างหาก ไม่เพียงแค่นั้นก็ดันมีหมอดูออกมาทำนายทายทักดวงของสาวน้ำตาล – พิจักขณาว่ามีดวงจะเกิดอุบัติเหตุใหญ่ งานนี้เจ้าตัวก็ถึงกบนอยด์และกลัว  หากมีเวลาเมื่อไหร่ก็จะไปทำบุญตลอดเลยทีเดียว

“ก็เพิ่งพ้นวันเกิดไป เพิ่งไปทำบุญมาค่ะ มีไปเลี้ยงอาหารด้วย  ใช่ค่ะมีหมอดูทัก เราก็ฟังไว้ก่อนดีกว่า ก็พยายามทำบุญเยอะค่ะ ช่วงนี้ก็มีกลัวๆบ้าง ตั้งแต่ถอยชนไป ก็ไม่ค่อยกล้าถอย ขนาดรถมีเซนเซอร์ก็ยังชนก็เลยกลัว ระวังตัวมากขึ้นค่ะ ห้อยพระเยอะมากเลยค่ะ พอคุณพ่อรู้ก็หาพระมาให้ค่ะ ทางเหนือเขาก็จะมีทำพิธีของเขา สะเดาะเคราะห์ให้ เราอยากจะกลับไปทำ มีบางคนบอกให้นอนโลง แต่เราไม่กล้า เรากลัวค่ะ ปกติความจริงมันก็เป็นความเชื่อ ถ้าสมมุติว่าพ้นวันเกิดแล้วจะส่งเคราะห์ส่งนามให้ ปกติเราก็จะทำแต่ปีนี้ไม่ได้ทำ”

พี่ไผ่ – พาทิศ ว่าอย่างไรบ้าง ?

“เขาก็ห่วงตามปกติค่ะ แต่ช่วงนี้เขากำลังยุ่งๆเพราะว่ากำลังจะเปิดธุรกิจใหม่ เขาก็ไม่ค่อยอยากให้เรานั่งแท็กซี่ แต่ถ้าพี่เขาว่างก็จะมับให้บ้างค่ะ ถามว่าน้อยใจไหม ไม่หรอกค่ะ เข้าใจมากกว่า เพราะว่าเข้าใจว่าเขาทำงานค่ะ แต่เขานอยด์นะคะ เขาพยายามฝากเพื่อน ฝากผู้จัดการให้คอยช่วยดูแลตาลค่ะ  ตอนนี้แค่ถอยรถแล้วเซนเซอร์ดังเราก็หลอนแล้ว”


พอมีหมอดูทักว่าเราจะมีอุบัติเหตุเรานอยด์ไหม?

“นอยด์นะคะ เพราะว่าความจริงตาลไม่ชอบดุหมอดูเท่าไหร่ เขาทักดีเราโอเค พอหลายคนไปดูแล้วทักตรงๆกันว่าเราจะเจออุบัติเหตุใหญ่ เราก็กลัวนิดนึง เพราะว่าภายในปีนี้เข้าโรงพยาบาลเกือบ10ครั้งแล้ว ก้เลยกลัว”

วันเกิดที่ผ่านมาพี่ไผ่ – พาทิศ เซอร์ไพรส์อะไรบ้าง ?

“เซอรืไพรส์ไม่สำเร็จสักคนค่ะ จะรู้ก้อนตลอดค่ะ  เขาไม่รู้จะซื้ออะไรให้ ก็เลยให้เราเลือกเอง ก็เลยเป็นเครื่องประดับค่ะ ไม่มีแหวนค่ะ มีแค่กำไลข้อมือ ต่างหูและสร้อยค่ะ ไม่ได้มีมูลค่าเยอะขนาดนั้นค่ะ เราแค่อุดหนุนเพื่อนมากกว่า ตอนแรกเขาจะเซอร์ไพรส์ แต่ว่าเราแอบเห็นก่อนค่ะ แล้วก็ปีนี้มีอวยพรลงไอจีค่ะ ขอเป็นแฟนเอาไว้ก่อนค่ะ ”

“ถามว่าได้คุยกันเยอะขึ้นไหม เราพยายามแก้ไขกันมาตลอด แต่ตอนนี้ก็ลงตัวมากขึ้นแล้วค่ะ มีช่วงนึงที่เขาหายไปเลย แต่ตอนนี้เราก็โอเคขึ้น เข้าใจแล้วค่ะ”

มีคนจับตามองว่าหน้าเราเปลี่ยนไป?

“ใช่ค่ะ คนจับตามาก มีวันนึงที่ตาลไป 2 งาน แล้วคนบอกว่าหน้าเปลี่ยน  คนเอารูปมาเทียบ ตาลคิดว่าแค่เราเปลี่ยนการแต่งหน้า เปลี่ยนการแต่งกาย หน้าก็เปลี่ยนแล้วค่ะ ไม่นอยด์ค่ะ ขำๆค่ะ ไม่ได้ไปทำอะไรแน่นอนค่ะ ถ้าอยากทำก็คงทุบฟันเข้าก่อนค่ะ ตอนนี้ก็พอใจกับรูปหน้าแล้วค่ะ”


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: