ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จอย รินลณี ส่งข้อความ HBD อาเล็ก ไร้ของขวัญส่งข้อความพร้อมลงรูปอวยพรวันคล้ายวันเกิดในอินสตราแกรมให้กับหนุ่มอาเล็ก - ธีรเดช สำหรับสาวจอย - รินลณี แต่งานนี้สาวจอยบอกว่ายังไม่มีของขวัญพิเศษให้ และเชื่อว่าฝ่ายชายไม่น้อยใจแน่นอน ส่วนเรื่องละคนดวงใจพิสุทธิ์ที่เพิ่งแอนแอร์ไป ก็เรียกว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดี แต่งานนี้สาวจอยบอกว่าทำใจเอาไว้ว่าคนดูจะต้องเกลียดกับบทบาทการแสดงในบทร้ายแน่ๆ

"กระแสตอบรับดีค่ะ เพราะว่าละครมันน่ารัก  ดูแลเวยิ้ม แค่จะไม่ยิ้มก็คงเป็นตอนที่จอยออกค่ะ  เอาจริงๆตอนแรกยังไม่ร้ายมากนะคะ แต่หลังจากนี้ร้ายแบบจัดเต็มเลยค่ะ  ฟ้ตแบคคือคนเกฃียดแน่ๆค่ะ จอยยังเกลียดเลยค่ะ เป็นตัวละครที่โหดร้ายมาก ทำร้ายเด็กเยอะ จอยมีความรู้สึกว่าคนดูจะยิ่งเกลียดมาก แต่ยิ่งคนดูเกลียดก็จะยิ่งส่งให้คนสงสารน้องนางเอกเด็ก ก็เลยรู้สึกว่าคนต้องด่าแน่ๆเลยใส่แฮชแทกไปว่าด่าได้แต่อย่าแรงนะคะ"


วันเกิดอาเล็กที่ผ่านมา?
"ยังไม่ไัห้ของขวัญเลยค่ะ แต่มีส่งจ่อความให้ปกติค่ะ จะให้ย้อนหลังไหมเดี๋ยวดูอีกที ไม่มีรีแควสอะไรมาเป็นพิเศษค่ะ เอาจริงๆยังไม่ได้คิดเลยค่ะ ต่างคนต่างทำงานด้วยแล้วจอยก็ยุ่งมากจริงๆ  "

กลัวเขาน้อยใจไหม ไม่มีของยวัญให้?
"ก็จริงๆก็อวยพรแล้ว แล้ววันมีตติ้งก็มีเป่าเค้กไปแล้ว ในอินสตราแกรมอย่างวันเกิดเล็กคนจะลงเยอะอยู่แล้วจะมีรูปเขาเยอะอยู่แล้ว ไอจีเราก็เป็นรูปเราละกันแต่จริงๆก็มีรูปเขาอยู่ในนั้นนะคะ แต่เขาแค่กลมกลืนกับโซฟาเท่านั้นเอง "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: